Tàu Yên Bái - Sapa giá từ 5,20 $

Bắt đầu từ
5,20 $
Khám phá

Yên Bái thành Sapa bởi tàu

Hành trình từ Yên Bái đến Sapa của tàu là 128,42 km và mất 2 giờ 42 phút. Có 7 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 2:07 và lần cuối tại 10:24. Có thể di chuyển từ Yên Bái đến Sapa bằng tàu chỉ với 5,20 $ hoặc nhiều nhất là 21,09 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 5,20 $.

Giá thấp nhất5,20 $
Thời lượng hành trình2 giờ 42 phút
Kết nối mỗi ngày7
Giá thấp nhất5,20 $
Giá cao nhất21,09 $
khởi hành đầu tiên2:07
chuyến khởi hành cuối cùng10:24
Khoảng cách128,42 km
Khởi hànhYên Bái
ĐếnSapa
Người vận chuyển

Vé tàu giá rẻ từ Yên Bái đến Sapa
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Yên Bái đến Sapa.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Yên Bái đến Sapa, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Yên Bái sang Sapa.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Yên Bái đến Sapa

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Yên Bái - Sapa rẻ nhất với giá thấp nhất là 21,34 $ nếu bạn may mắn hoặc 26,33 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 26,33 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 29,91 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Sapa bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Sapa bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu Vietnam Railways từ Yên Bái đến Sapa
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Yên Bái đến Sapa của train.
Cơ sở Vietnam Railways
wifi Wifi check
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check
bicycle Xe đạp check
sleeper_couchette người ngủ check

Yên Bái đến Sapa Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
8.99kg
Xe buýt
9.63kg
Chuyến bay
25.68kg
Xe hơi
20.55kg
Lượng khí thải CO2 cho Yên Bái đến Sapa bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Yên Bái và Sapa là 8.99kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Yên Bái và Sapa? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Yên Bái đến Sapa, bạn sẽ tiết kiệm được 16.69kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.64kg so với xe buýt và 11.56kg so với ô tô.

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Yên Bái đến Sapa là bao nhiêu?
Vé tàu từ Yên Bái đến Sapa là 9,26 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 5,20 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Yên Bái đến Sapa?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Yên Bái đến Sapa là 5,20 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Yên Bái và Sapa với tàu là bao nhiêu?
Yên Bái đến Sapa là 128,42 km.
tàu giữa Yên Bái và Sapa tồn tại trong bao lâu?
Yên Bái đến Sapa trung bình là 2 giờ 42 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 41 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Yên Bái sang Sapa?
Trung bình Yên Bái đến Sapa có 7 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Yên Bái đến Sapa rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Yên Bái đến Sapa khởi hành tại 2:07. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Yên Bái đến Sapa rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Yên Bái đến Sapa khởi hành tại 10:24. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Yên Bái đến Sapa không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 5,20 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Yên Bái đến Sapa?
Trung bình có 7 từ Yên Bái đến Sapa.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Yên Bái đến Sapa bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Yên Bái và Sapa là 1 giờ 41 phút.
Có tàu trực tiếp từ Yên Bái đến Sapa không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Yên Bái và Sapa.
Lượng khí thải CO2 cho Yên Bái đến Sapa của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Yên Bái đến Sapa tạo ra 8.99kg khí thải CO2.