Tàu Hà Nội - Sapa giá từ 5,47 $

23/05/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

23,59 $
17,03 $
20,14 $

Hà Nội thành Sapa bởi tàu

Hành trình từ Hà Nội đến Sapa của tàu là 251,96 km và mất 8 giờ 1 phút. Có 15 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 14:35 và lần cuối tại 22:30. Có thể di chuyển từ Hà Nội đến Sapa bằng tàu chỉ với 5,47 $ hoặc nhiều nhất là 151,36 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 5,47 $.

Giá thấp nhất5,47 $
Thời lượng hành trình8 giờ 1 phút
Kết nối mỗi ngày15
Giá thấp nhất5,47 $
Giá cao nhất151,36 $
khởi hành đầu tiên14:35
chuyến khởi hành cuối cùng22:30
Khoảng cách251,96 km
Khởi hànhHà Nội
ĐếnSapa
Người vận chuyểnSapaly Express Train, Et-PumpkinThêm

Tàu Vé từ Hanoi đến Sapa

Ngày khởi hành
Thứ Năm, 23 thg 5, 2024

So sánh giá và vé từ Hanoi đến Sapa

Vé tàu giá rẻ từ Hà Nội đến Sapa
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Hà Nội đến Sapa.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Hà Nội đến Sapa, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Hà Nội sang Sapa.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Hanoi đến Sapa du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe lửa có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 16,61 $ đến 28,55 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 42% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Hà Nội đến Sapa

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Hà Nội - Sapa rẻ nhất với giá thấp nhất là 19,21 $ nếu bạn may mắn hoặc 24,08 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 24,08 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 31,63 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Sapa bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Sapa bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Đường sắt Việt Nam là công ty đường sắt nhà nước của Việt Nam, chịu trách nhiệm điều hành và quản lý mạng lưới đường sắt của đất nước. Công ty được thành lập vào năm 1881, hiện vận hành 2.600 km đường sắt nối các thành phố và thị trấn lớn trên cả nước. Mạng lưới đường sắt Việt Nam bao gồm các tuyến Bắc-Nam, Địa phương và Hà Nội-Bắc Kinh, với các tuyến chính như Hà Nội-Sài Gòn, Hà Nội-Lào Cai, Hà Nội-Quán Triều, Hà Nội-Đồng Đăng, Hà Nội-Hải Phòng và Kép-Hà Đường sắt dài.

Dịch vụ trên tàu Vietnam Railways từ Hà Nội đến Sapa
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Hà Nội đến Sapa của train.
Cơ sở Vietnam Railways
wifi Wifi check
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check
bicycle Xe đạp check
sleeper_couchette người ngủ check

Hà Nội đến Sapa Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
17.64kg
Xe buýt
18.9kg
Chuyến bay
50.39kg
Xe hơi
40.31kg
Lượng khí thải CO2 cho Hà Nội đến Sapa bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Hà Nội và Sapa là 17.64kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Hà Nội và Sapa? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Hà Nội đến Sapa, bạn sẽ tiết kiệm được 32.75kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 1.26kg so với xe buýt và 22.67kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Hà Nội đến Sapa là bao nhiêu?
Vé tàu từ Hà Nội đến Sapa là 41,83 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 5,47 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Hà Nội đến Sapa?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Hà Nội đến Sapa là 5,47 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Hà Nội và Sapa với tàu là bao nhiêu?
Hà Nội đến Sapa là 251,96 km.
tàu giữa Hà Nội và Sapa tồn tại trong bao lâu?
Hà Nội đến Sapa trung bình là 8 giờ 1 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 7 giờ 19 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Hà Nội đến Sapa?
Hà Nội đến Sapa được bao phủ bởi (các) toán tử 14. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Sapaly Express Train, Et-Pumpkin, Fanxipan Express Train, Vietnam Railways, VicSapa Train, Damitrans Express, New Livitrans Express, King Sapa Train, Damitrans, The Pumpkin Express Train, Chapa Express Train, Laman Express, Hoa Phuong Train, Violette Express Train, Orient Express cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Hà Nội sang Sapa?
Trung bình Hà Nội đến Sapa có 15 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Hà Nội đến Sapa rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Hà Nội đến Sapa khởi hành tại 14:35. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Hà Nội đến Sapa rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Hà Nội đến Sapa khởi hành tại 22:30. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Hà Nội đến Sapa không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 5,47 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Hà Nội đến Sapa?
Trung bình có 15 từ Hà Nội đến Sapa.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Hà Nội đến Sapa bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Hà Nội và Sapa là 7 giờ 19 phút.
Có tàu trực tiếp từ Hà Nội đến Sapa không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Hà Nội và Sapa.
Lượng khí thải CO2 cho Hà Nội đến Sapa của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Hà Nội đến Sapa tạo ra 17.64kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Hà Nội

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Hà Nội

Các tuyến quốc tế từ Hà Nội và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Hà Nội

Lộ trình chính đến Sapa

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác