Xe buýt Borivali - Bengaluru giá từ 15,10 $

Bắt đầu từ
15,10 $
Khám phá

Borivali thành Bengaluru bởi xe buýt

Hành trình từ Borivali đến Bengaluru của xe buýt là 861,45 km và mất 18 giờ 20 phút. Có 23 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:00 và lần cuối tại 22:00. Có thể di chuyển từ Borivali đến Bengaluru bằng xe buýt chỉ với 15,10 $ hoặc nhiều nhất là 31,73 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 15,10 $.

Giá thấp nhất15,10 $
Thời lượng hành trình18 giờ 20 phút
Kết nối mỗi ngày23
Giá thấp nhất15,10 $
Giá cao nhất31,73 $
khởi hành đầu tiên0:00
chuyến khởi hành cuối cùng22:00
Khoảng cách861,45 km
Khởi hànhBorivali
ĐếnBengaluru
Người vận chuyểnVRL Travels, Gujarat travels
Vé xe buýt giá rẻ từ Borivali đến Bengaluru
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Borivali đến Bengaluru.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Borivali đến Bengaluru, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Borivali sang Bengaluru.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Borivali đến Bengaluru

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Borivali - Bengaluru rẻ nhất với giá thấp nhất là 13,78 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 15,86 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 21,16 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Bengaluru bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Bengaluru bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Borivali đến Bengaluru Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
60.3kg
Xe buýt
64.61kg
Chuyến bay
172.29kg
Xe hơi
137.83kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Borivali đến Bengaluru là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Borivali đến Bengaluru là 19,29 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 15,10 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Borivali đến Bengaluru?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Borivali đến Bengaluru là 15,10 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Borivali và Bengaluru với xe buýt là bao nhiêu?
Borivali đến Bengaluru là 861,45 km.
xe buýt giữa Borivali và Bengaluru tồn tại trong bao lâu?
Borivali đến Bengaluru trung bình là 18 giờ 20 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 15 giờ 0 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Borivali đến Bengaluru?
Borivali đến Bengaluru được bao phủ bởi (các) toán tử 3. Bạn có thể tìm thấy trên Virail VRL Travels, Gujarat travels, Jakhar Travels, SRS Travels cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Borivali sang Bengaluru?
Trung bình Borivali đến Bengaluru có 23 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Borivali đến Bengaluru rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Borivali đến Bengaluru khởi hành tại 0:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Borivali đến Bengaluru rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Borivali đến Bengaluru khởi hành tại 22:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Borivali đến Bengaluru không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 15,10 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Borivali đến Bengaluru?
Trung bình có 23 từ Borivali đến Bengaluru.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Borivali đến Bengaluru bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Borivali và Bengaluru là 15 giờ 0 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Borivali đến Bengaluru không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Borivali và Bengaluru.
Lượng khí thải CO2 cho Borivali đến Bengaluru của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Borivali đến Bengaluru tạo ra 64.61kg khí thải CO2.