Chuyến bay Ðà Lạt - Nha Trang giá từ 48,63 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
48,63 $

Ðà Lạt thành Nha Trang bởi chuyến bay

Hành trình từ Ðà Lạt đến Nha Trang của chuyến bay là 88,39 km và mất 15 giờ 5 phút. Có 4 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 8:40 và lần cuối tại 18:55. Có thể di chuyển từ Ðà Lạt đến Nha Trang bằng chuyến bay chỉ với 48,63 $ hoặc nhiều nhất là 241,04 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 48,63 $.

Giá thấp nhất48,63 $
Thời lượng hành trình15 giờ 5 phút
Kết nối mỗi ngày4
Giá thấp nhất48,63 $
Giá cao nhất241,04 $
khởi hành đầu tiên8:40
chuyến khởi hành cuối cùng18:55
Khoảng cách88,39 km
Khởi hànhÐà Lạt
ĐếnNha Trang
Người vận chuyểnBamboo Airways, Hahn Air

Chuyến bay Vé từ Da Lat đến Nha Trang

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 4, 2024

So sánh giá và vé từ Da Lat đến Nha Trang

Vé chuyến bay giá rẻ từ Ðà Lạt đến Nha Trang
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Ðà Lạt đến Nha Trang.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Ðà Lạt đến Nha Trang, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Ðà Lạt sang Nha Trang.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Da Lat đến Nha Trang du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Nha Trang bằng máy bay

Khi di chuyển đến Nha Trang bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Hahn Air là một hãng hàng không của Đức hoạt động theo lịch trình và điều lệ. Tuy nhiên, nó được biết đến nhiều nhất với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ bán và phân phối vé cho các hãng hàng không khác. Hahn Air có thỏa thuận với hơn 350 hãng hàng không trên toàn thế giới, cho phép họ bán các chuyến bay của mình thông qua hệ thống phân phối toàn cầu của Hahn Air (GDS). Điều này cho phép các đại lý du lịch đặt chuyến bay trên các hãng hàng không có thể không có sẵn thông qua các hệ thống GDS truyền thống. Hahn Air cũng cung cấp các chuyến bay mang thương hiệu của riêng mình đến một số điểm đến hạn chế ở Châu Âu. Hãng được thành lập năm 1994 và có trụ sở tại Dreieich, Đức.

Dịch vụ trên tàu Bamboo Airways, Hahn Air, Vietnam Airlines từ Ðà Lạt đến Nha Trang
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Ðà Lạt đến Nha Trang của plane.
Cơ sở Bamboo Airways Hahn Air Vietnam Airlines
wifi Wifi check check check
luggage Hành lý check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check

Ðà Lạt đến Nha Trang Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
6.19kg
Xe buýt
6.63kg
Chuyến bay
17.68kg
Xe hơi
14.14kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Ðà Lạt đến Nha Trang là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Ðà Lạt đến Nha Trang là 129,27 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 48,63 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Ðà Lạt đến Nha Trang?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Ðà Lạt đến Nha Trang là 48,63 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Ðà Lạt và Nha Trang với chuyến bay là bao nhiêu?
Ðà Lạt đến Nha Trang là 88,39 km.
chuyến bay giữa Ðà Lạt và Nha Trang tồn tại trong bao lâu?
Ðà Lạt đến Nha Trang trung bình là 15 giờ 5 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 7 giờ 25 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Ðà Lạt đến Nha Trang?
Ðà Lạt đến Nha Trang được bao phủ bởi (các) toán tử 2. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Bamboo Airways, Hahn Air, Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Ðà Lạt sang Nha Trang?
Trung bình Ðà Lạt đến Nha Trang có 4 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Ðà Lạt đến Nha Trang rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Ðà Lạt đến Nha Trang khởi hành tại 8:40. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Ðà Lạt đến Nha Trang rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Ðà Lạt đến Nha Trang khởi hành tại 18:55. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Ðà Lạt đến Nha Trang không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 48,63 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Ðà Lạt đến Nha Trang bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Ðà Lạt và Nha Trang là 7 giờ 25 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Ðà Lạt đến Nha Trang không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Ðà Lạt và Nha Trang.
Lượng khí thải CO2 cho Ðà Lạt đến Nha Trang của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Ðà Lạt đến Nha Trang tạo ra 17.68kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Ðà Lạt

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Ðà Lạt

Các tuyến quốc tế từ Ðà Lạt và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Ðà Lạt

Lộ trình chính đến Nha Trang

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác