Chuyến bay Hà Nội - Nha Trang giá từ 55,31 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
55,31 $

Hà Nội thành Nha Trang bởi chuyến bay

Hành trình từ Hà Nội đến Nha Trang của chuyến bay là 1.040,55 km và mất 3 giờ 23 phút. Có 18 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 5:20 và lần cuối tại 19:00. Có thể di chuyển từ Hà Nội đến Nha Trang bằng chuyến bay chỉ với 55,31 $ hoặc nhiều nhất là 604,56 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 55,31 $.

Giá thấp nhất55,31 $
Thời lượng hành trình3 giờ 23 phút
Kết nối mỗi ngày18
Giá thấp nhất55,31 $
Giá cao nhất604,56 $
khởi hành đầu tiên5:20
chuyến khởi hành cuối cùng19:00
Khoảng cách1.040,55 km
Khởi hànhHà Nội
ĐếnNha Trang
Người vận chuyểnAir Ivoire, Hahn AirThêm

Chuyến bay Vé từ Hanoi đến Nha Trang

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 4, 2024

So sánh giá và vé từ Hanoi đến Nha Trang

Vé chuyến bay giá rẻ từ Hà Nội đến Nha Trang
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Hà Nội đến Nha Trang.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Hà Nội đến Nha Trang, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Hà Nội sang Nha Trang.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Hanoi đến Nha Trang du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các hãng hàng không có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 39,73 $ đến 132,57 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 70% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đến Nha Trang

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Hà Nội - Nha Trang rẻ nhất với giá thấp nhất là 45,55 $ nếu bạn may mắn hoặc 69,48 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 69,48 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 166,15 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Nha Trang bằng máy bay

Khi di chuyển đến Nha Trang bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Hahn Air là một hãng hàng không của Đức hoạt động theo lịch trình và điều lệ. Tuy nhiên, nó được biết đến nhiều nhất với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ bán và phân phối vé cho các hãng hàng không khác. Hahn Air có thỏa thuận với hơn 350 hãng hàng không trên toàn thế giới, cho phép họ bán các chuyến bay của mình thông qua hệ thống phân phối toàn cầu của Hahn Air (GDS). Điều này cho phép các đại lý du lịch đặt chuyến bay trên các hãng hàng không có thể không có sẵn thông qua các hệ thống GDS truyền thống. Hahn Air cũng cung cấp các chuyến bay mang thương hiệu của riêng mình đến một số điểm đến hạn chế ở Châu Âu. Hãng được thành lập năm 1994 và có trụ sở tại Dreieich, Đức.

Dịch vụ trên tàu Hahn Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines từ Hà Nội đến Nha Trang
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Hà Nội đến Nha Trang của plane.
Cơ sở Hahn Air Bamboo Airways Vietnam Airlines
wifi Wifi check check check
luggage Hành lý check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check

Hà Nội đến Nha Trang Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
72.84kg
Xe buýt
78.04kg
Chuyến bay
208.11kg
Xe hơi
166.49kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Hà Nội đến Nha Trang là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Hà Nội đến Nha Trang là 162,23 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 55,31 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Hà Nội đến Nha Trang?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Hà Nội đến Nha Trang là 55,31 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Hà Nội và Nha Trang với chuyến bay là bao nhiêu?
Hà Nội đến Nha Trang là 1.040,55 km.
chuyến bay giữa Hà Nội và Nha Trang tồn tại trong bao lâu?
Hà Nội đến Nha Trang trung bình là 3 giờ 23 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 50 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Hà Nội đến Nha Trang?
Hà Nội đến Nha Trang được bao phủ bởi (các) toán tử 4. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Air Ivoire, Hahn Air, Bamboo Airways, Jatayu Airlines, Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Hà Nội sang Nha Trang?
Trung bình Hà Nội đến Nha Trang có 18 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội đến Nha Trang rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Hà Nội đến Nha Trang khởi hành tại 5:20. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Hà Nội đến Nha Trang rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Hà Nội đến Nha Trang khởi hành tại 19:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Hà Nội đến Nha Trang không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 55,31 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Hà Nội đến Nha Trang?
Trung bình có 9 từ Hà Nội đến Nha Trang.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Hà Nội đến Nha Trang bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Hà Nội và Nha Trang là 1 giờ 50 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Hà Nội đến Nha Trang không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Hà Nội và Nha Trang.
Lượng khí thải CO2 cho Hà Nội đến Nha Trang của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Hà Nội đến Nha Trang tạo ra 208.11kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Hà Nội

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Hà Nội

Các tuyến quốc tế từ Hà Nội và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Hà Nội

Lộ trình chính đến Nha Trang

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác