Chuyến bay Vinh - Nha Trang giá từ 47,48$

Bắt đầu từ
47,48$
Khám phá

Vinh thành Nha Trang bởi chuyến bay

Hành trình từ Vinh đến Nha Trang của chuyến bay là 807,2 km và mất 1 giờ 35 phút. Có 25 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 10:00 và lần cuối tại 23:35. Có thể di chuyển từ Vinh đến Nha Trang bằng chuyến bay chỉ với 47,48$ hoặc nhiều nhất là 505,50$. Giá tốt nhất cho hành trình này là 47,48$.

Giá tốt nhất 47,48$
Thời lượng hành trình 1 giờ 35 phút
Kết nối mỗi ngày 25
Giá thấp nhất 47,48$
Giá cao nhất 505,50$
Khởi hành đầu tiên 10:00
Chuyến khởi hành cuối cùng 23:35
Khoảng cách 807,2 km
Khởi hành Vinh
Đến Nha Trang
Người vận chuyển Bamboo Airways, Air Ivoire,

Chuyến bay Vé từ Vinh đến Nha Trang

  Sep 21
  Thêm
  31°
  Sep 22
  Thêm
  30°
  Sep 23
  Thêm
  31°
  Sep 24
  Thêm
  30°
  Sep 25
  Thêm
  31°
  Sep 26
  Thêm
  30°
  Sep 27
  Thêm
  30°
  Sep 28
  Thêm
  32°
  Sep 29
  Thêm
  29°
  Sep 30
  Thêm
  29°
  Oct 01
  Thêm
  29°
  Oct 02
  Thêm
  29°
  Oct 03
  Thêm
  29°
  Oct 04
  Thêm
  27°
  Oct 05
  Thêm
  29°
Departure date
Thursday,Sep 21 2023
31°

Chuyến bay từ Vinh đến Nha Trang

virail giúp bạn tìm được lịch trình và giá cho tất cả các chuyến bay từ Vinh đến Nha Trang.

Lộ trình từ Vinh đến Nha Trang được phục vụ hàng ngày bởi 15 các chuyến bay rời từ sân bay của Vinh City, Vinh và đến tại sân bay của Cam Ranh, Cam Ranh Airport.

Thời gian trung bình của hành trình là 6 giờ 31 phút. Chuyến bay đầu tiên rời đi lúc 11:50. Chuyến cuối cùng vào lúc 22:35.

Hiển thị mô tả đầy đủ Ẩn mô tả đầy đủ
Vé giá rẻ từ Vinh đến Nha Trang
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Vinh đến Nha Trang.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Vinh đến Nha Trang, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Vinh sang Nha Trang.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Nha Trang bằng máy bay

Khi di chuyển đến Nha Trang bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Dịch vụ trên tàu Bamboo Airways and Vietnam Airlines từ Vinh đến Nha Trang
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Vinh đến Nha Trang của chuyến bay.
Cơ sở Bamboo Airways Vietnam Airlines
Wifi
Hành lý
Đồ ăn thức uống

Vinh đến Nha Trang Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
3.9kg
Xe buýt
25.8kg
Chuyến bay
1,033.2kg
Xe hơi
99.7kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Vinh đến Nha Trang là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Vinh đến Nha Trang là 217,87$. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 47,48$.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Vinh đến Nha Trang?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Vinh đến Nha Trang là 47,48$. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Vinh và Nha Trang với chuyến bay là bao nhiêu?
Vinh đến Nha Trang là 807,2 km.
chuyến bay giữa Vinh và Nha Trang tồn tại trong bao lâu?
Vinh đến Nha Trang trung bình là 11 giờ 28 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 35 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Vinh đến Nha Trang?
Vinh đến Nha Trang được bao phủ bởi (các) toán tử 4. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Bamboo Airways, Air Ivoire, Vietnam Airlines, Jatayu Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Vinh sang Nha Trang?
Trung bình Vinh đến Nha Trang có 25 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Vinh đến Nha Trang rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Vinh đến Nha Trang khởi hành tại 10:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Vinh đến Nha Trang rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Vinh đến Nha Trang khởi hành tại 23:35. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Vinh đến Nha Trang không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 47,48$ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Vinh đến Nha Trang?
Có (các) trạm 2 mà bạn có thể khởi hành từ Vinh để đi tới Nha Trang. Bạn có thể đi từ Vinh City, Vinh và bạn có thể đến Cam Ranh, Cam Ranh Airport.
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Vinh đến Nha Trang?
Trung bình có 2 từ Vinh đến Nha Trang.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Vinh đến Nha Trang bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Vinh và Nha Trang là 1 giờ 35 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Vinh đến Nha Trang không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Vinh và Nha Trang.
Lượng khí thải CO2 cho Vinh đến Nha Trang của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Vinh đến Nha Trang tạo ra 1,033.2kg khí thải CO2.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận tin tức mới nhất, cập nhật sản phẩm và khuyến mãi độc quyền trực tiếp trong hộp thư đến của bạn