Chuyến bay Hà Nội - Ðà Lạt giá từ 24,74 $

Bắt đầu từ
24,74 $

Hà Nội thành Ðà Lạt bởi chuyến bay

Hành trình từ Hà Nội đến Ðà Lạt của chuyến bay là 1.047,9 km và mất 3 giờ 5 phút. Có 20 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 1:10 và lần cuối tại 21:50. Có thể di chuyển từ Hà Nội đến Ðà Lạt bằng chuyến bay chỉ với 24,74 $ hoặc nhiều nhất là 467,33 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 24,74 $.

Giá thấp nhất24,74 $
Thời lượng hành trình3 giờ 5 phút
Kết nối mỗi ngày20
Giá thấp nhất24,74 $
Giá cao nhất467,33 $
khởi hành đầu tiên1:10
chuyến khởi hành cuối cùng21:50
Khoảng cách1.047,9 km
Khởi hànhHà Nội
ĐếnÐà Lạt
Người vận chuyểnJatayu Airlines, Bamboo AirwaysThêm

Chuyến bay Vé từ Hanoi đến Da Lat

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 2 thg 3, 2024

So sánh giá và vé từ Hanoi đến Da Lat

Vé chuyến bay giá rẻ từ Hà Nội đến Ðà Lạt
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Hà Nội đến Ðà Lạt.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Hà Nội đến Ðà Lạt, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Hà Nội sang Ðà Lạt.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Hanoi đến Da Lat du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đến Ðà Lạt

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Hà Nội - Ðà Lạt rẻ nhất với giá thấp nhất là 30,17 $ nếu bạn may mắn hoặc 53,88 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 53,88 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 82,69 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Ðà Lạt bằng máy bay

Khi di chuyển đến Ðà Lạt bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Việt Nam. Hãng được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. VietJet Air có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s và A321s. Hãng hàng không được biết đến với giá vé phải chăng và đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch có ngân sách hạn hẹp. VietJet Air đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không giá cực thấp tốt nhất" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Dịch vụ trên tàu Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Vietjet Air từ Hà Nội đến Ðà Lạt
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Hà Nội đến Ðà Lạt của plane.
Cơ sở Bamboo Airways Vietnam Airlines Vietjet Air
wifi Wifi check check check
luggage Hành lý check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check

Hà Nội đến Ðà Lạt Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
73.35kg
Xe buýt
78.59kg
Chuyến bay
209.58kg
Xe hơi
167.66kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Hà Nội đến Ðà Lạt là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Hà Nội đến Ðà Lạt là 117,61 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 24,74 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Hà Nội đến Ðà Lạt?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Hà Nội đến Ðà Lạt là 24,74 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Hà Nội và Ðà Lạt với chuyến bay là bao nhiêu?
Hà Nội đến Ðà Lạt là 1.047,9 km.
chuyến bay giữa Hà Nội và Ðà Lạt tồn tại trong bao lâu?
Hà Nội đến Ðà Lạt trung bình là 3 giờ 5 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 45 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Hà Nội đến Ðà Lạt?
Hà Nội đến Ðà Lạt được bao phủ bởi (các) toán tử 4. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Jatayu Airlines, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Air Ivoire cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Hà Nội sang Ðà Lạt?
Trung bình Hà Nội đến Ðà Lạt có 20 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội đến Ðà Lạt rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Hà Nội đến Ðà Lạt khởi hành tại 1:10. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Hà Nội đến Ðà Lạt rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Hà Nội đến Ðà Lạt khởi hành tại 21:50. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Hà Nội đến Ðà Lạt không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 24,74 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Hà Nội đến Ðà Lạt?
Có (các) trạm 3 mà bạn có thể khởi hành từ Hà Nội để đi tới Ðà Lạt. Bạn có thể đi từ Noi Bai International Airport, Hanoi My Dinh, Ha Noi và bạn có thể đến 05 Lu Gia Phuong 9, Dalat Sinh, Lien Tinh Da Lat.
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Hà Nội đến Ðà Lạt?
Trung bình có 11 từ Hà Nội đến Ðà Lạt.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Hà Nội đến Ðà Lạt bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Hà Nội và Ðà Lạt là 1 giờ 45 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Hà Nội đến Ðà Lạt không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Hà Nội và Ðà Lạt.
Lượng khí thải CO2 cho Hà Nội đến Ðà Lạt của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Hà Nội đến Ðà Lạt tạo ra 209.58kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Hà Nội

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Hà Nội

Các tuyến quốc tế từ Hà Nội và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Hà Nội

Lộ trình chính đến Ðà Lạt

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác