Chuyến bay Nha Trang - Ninh Bình giá từ 28,49 $

23/05/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Hơn
Hơn
Hơn

Nha Trang thành Ninh Bình bởi chuyến bay

Hành trình từ Nha Trang đến Ninh Bình của chuyến bay là 955,75 km và mất 8 giờ 19 phút. Có 79 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:15 và lần cuối tại 23:25. Có thể di chuyển từ Nha Trang đến Ninh Bình bằng chuyến bay chỉ với 28,49 $ hoặc nhiều nhất là 1.415,61 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 28,49 $.

Giá thấp nhất28,49 $
Thời lượng hành trình8 giờ 19 phút
Kết nối mỗi ngày79
Giá thấp nhất28,49 $
Giá cao nhất1.415,61 $
khởi hành đầu tiên0:15
chuyến khởi hành cuối cùng23:25
Khoảng cách955,75 km
Khởi hànhNha Trang
ĐếnNinh Bình
Người vận chuyểncathay_dragon, Korean AirThêm

Chuyến bay Vé từ Nha Trang đến Ninh Bình

Ngày khởi hành
Thứ Năm, 23 thg 5, 2024

So sánh giá và vé từ Nha Trang đến Ninh Bình

Vé chuyến bay giá rẻ từ Nha Trang đến Ninh Bình
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Nha Trang đến Ninh Bình.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Nha Trang đến Ninh Bình, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Nha Trang sang Ninh Bình.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt Nha Trang đến Ninh Bình du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đến Ninh Bình

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Nha Trang - Ninh Bình rẻ nhất với giá thấp nhất là 47,51 $ nếu bạn may mắn hoặc 60,42 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 60,42 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 101,42 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Ninh Bình bằng máy bay

Khi di chuyển đến Ninh Bình bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất và là hãng hàng không quốc gia của Hàn Quốc, có trụ sở tại Seoul. Hãng điều hành một mạng lưới rộng lớn các chuyến bay nội địa và quốc tế tới hơn 125 điểm đến tại 43 quốc gia. Hãng hàng không này là thành viên sáng lập của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác. Korean Air cung cấp nhiều hạng ghế, bao gồm Hạng Nhất, Hạng Thương gia (Hạng Thương gia) và Hạng Phổ thông, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ trên chuyến bay như giải trí, ăn uống và mua sắm miễn thuế. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ, an toàn và các sáng kiến bền vững.

VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Việt Nam. Hãng được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. VietJet Air có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s và A321s. Hãng hàng không được biết đến với giá vé phải chăng và đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch có ngân sách hạn hẹp. VietJet Air đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không giá cực thấp tốt nhất" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Đường sắt Việt Nam là công ty đường sắt nhà nước của Việt Nam, chịu trách nhiệm điều hành và quản lý mạng lưới đường sắt của đất nước. Công ty được thành lập vào năm 1881, hiện vận hành 2.600 km đường sắt nối các thành phố và thị trấn lớn trên cả nước. Mạng lưới đường sắt Việt Nam bao gồm các tuyến Bắc-Nam, Địa phương và Hà Nội-Bắc Kinh, với các tuyến chính như Hà Nội-Sài Gòn, Hà Nội-Lào Cai, Hà Nội-Quán Triều, Hà Nội-Đồng Đăng, Hà Nội-Hải Phòng và Kép-Hà Đường sắt dài.

Dịch vụ trên tàu Korean Air, Vietnam Railways, Bamboo Airways từ Nha Trang đến Ninh Bình
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Nha Trang đến Ninh Bình của plane.
Cơ sở Korean Air Vietnam Railways Bamboo Airways China Southern HK Express Jetstar Vietjet Air Vietnam Airlines
wifi Wifi check check check check check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check cross check check cross check check check
luggage Hành lý cross check check check cross check check check
air_con điều hòa nhiệt độ cross check cross cross cross cross cross cross
bicycle Xe đạp cross check cross cross cross cross cross cross
sleeper_couchette người ngủ cross check cross cross cross cross cross cross

Nha Trang đến Ninh Bình Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
66.9kg
Xe buýt
71.68kg
Chuyến bay
191.15kg
Xe hơi
152.92kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Nha Trang đến Ninh Bình là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Nha Trang đến Ninh Bình là 285,36 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 28,49 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Nha Trang đến Ninh Bình?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Nha Trang đến Ninh Bình là 28,49 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Nha Trang và Ninh Bình với chuyến bay là bao nhiêu?
Nha Trang đến Ninh Bình là 955,75 km.
chuyến bay giữa Nha Trang và Ninh Bình tồn tại trong bao lâu?
Nha Trang đến Ninh Bình trung bình là 8 giờ 19 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 0 giờ 15 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Nha Trang đến Ninh Bình?
Nha Trang đến Ninh Bình được bao phủ bởi (các) toán tử 11. Bạn có thể tìm thấy trên Virail cathay_dragon, Korean Air, Vietnam Railways, Grouptour, Bamboo Airways, China Southern, HK Express, Hoang Long, _, Jetstar, Vietjet Air, Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Nha Trang sang Ninh Bình?
Trung bình Nha Trang đến Ninh Bình có 79 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Nha Trang đến Ninh Bình rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Nha Trang đến Ninh Bình khởi hành tại 0:15. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Nha Trang đến Ninh Bình rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Nha Trang đến Ninh Bình khởi hành tại 23:25. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Nha Trang đến Ninh Bình không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 28,49 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Nha Trang đến Ninh Bình?
Trung bình có 12 từ Nha Trang đến Ninh Bình.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Nha Trang đến Ninh Bình bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Nha Trang và Ninh Bình là 0 giờ 15 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Nha Trang đến Ninh Bình không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Nha Trang và Ninh Bình.
Lượng khí thải CO2 cho Nha Trang đến Ninh Bình của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Nha Trang đến Ninh Bình tạo ra 191.15kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Nha Trang

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Nha Trang

Các tuyến quốc tế từ Nha Trang và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Nha Trang

Lộ trình chính đến Ninh Bình

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác