Chuyến bay Bangkok - Hải Phòng giá từ 90,54 $

23/05/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Bangkok thành Hải Phòng bởi chuyến bay

Hành trình từ Bangkok đến Hải Phòng của chuyến bay là 1.028,35 km và mất 18 giờ 51 phút. Có 51 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:35 và lần cuối tại 23:45. Có thể di chuyển từ Bangkok đến Hải Phòng bằng chuyến bay chỉ với 90,54 $ hoặc nhiều nhất là 1.303,54 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 90,54 $.

Giá thấp nhất90,54 $
Thời lượng hành trình18 giờ 51 phút
Kết nối mỗi ngày51
Giá thấp nhất90,54 $
Giá cao nhất1.303,54 $
khởi hành đầu tiên0:35
chuyến khởi hành cuối cùng23:45
Khoảng cách1.028,35 km
Khởi hànhBangkok
ĐếnHải Phòng
Người vận chuyểnโคเรียนแอร์, ไทยเวียดเจ็ทแอร์Thêm
Vé chuyến bay giá rẻ từ Bangkok đến Hải Phòng
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Bangkok đến Hải Phòng.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Bangkok đến Hải Phòng, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Bangkok sang Hải Phòng.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đến Hải Phòng

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Bangkok - Hải Phòng rẻ nhất với giá thấp nhất là 44,58 $ nếu bạn may mắn hoặc 140,10 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 140,10 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 378,01 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Hải Phòng bằng máy bay

Khi di chuyển đến Hải Phòng bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Hahn Air là một hãng hàng không của Đức hoạt động theo lịch trình và điều lệ. Tuy nhiên, nó được biết đến nhiều nhất với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ bán và phân phối vé cho các hãng hàng không khác. Hahn Air có thỏa thuận với hơn 350 hãng hàng không trên toàn thế giới, cho phép họ bán các chuyến bay của mình thông qua hệ thống phân phối toàn cầu của Hahn Air (GDS). Điều này cho phép các đại lý du lịch đặt chuyến bay trên các hãng hàng không có thể không có sẵn thông qua các hệ thống GDS truyền thống. Hahn Air cũng cung cấp các chuyến bay mang thương hiệu của riêng mình đến một số điểm đến hạn chế ở Châu Âu. Hãng được thành lập năm 1994 và có trụ sở tại Dreieich, Đức.

STARLUX Airlines là một hãng hàng không của Đài Loan được thành lập vào năm 2018 và bắt đầu hoạt động vào tháng 1 năm 2020. Hãng có trụ sở tại Đài Bắc và khai thác các chuyến bay đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Nhật Bản, Việt Nam và Malaysia. STARLUX Airlines đặt mục tiêu cung cấp trải nghiệm du lịch cao cấp cho hành khách, tập trung vào sự thoải mái, tiện lợi và dịch vụ được cá nhân hóa. Đội bay của hãng bao gồm máy bay Airbus A321neo và A350-900, được trang bị những tiện nghi và công nghệ tối tân. STARLUX Airlines đã nhận được những đánh giá tích cực về dịch vụ trên chuyến bay, chỗ ngồi thoải mái và hoạt động đúng giờ.

Dịch vụ trên tàu STARLUX Airlines, Bamboo Airways, Hahn Air từ Bangkok đến Hải Phòng
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Bangkok đến Hải Phòng của plane.
Cơ sở STARLUX Airlines Bamboo Airways Hahn Air
wifi Wifi check check check
luggage Hành lý cross check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross check check

Bangkok đến Hải Phòng Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
71.98kg
Xe buýt
77.13kg
Chuyến bay
205.67kg
Xe hơi
164.54kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Bangkok đến Hải Phòng là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Bangkok đến Hải Phòng là 357,51 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 90,54 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Bangkok đến Hải Phòng?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Bangkok đến Hải Phòng là 90,54 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Bangkok và Hải Phòng với chuyến bay là bao nhiêu?
Bangkok đến Hải Phòng là 1.028,35 km.
chuyến bay giữa Bangkok và Hải Phòng tồn tại trong bao lâu?
Bangkok đến Hải Phòng trung bình là 18 giờ 51 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 3 giờ 45 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Bangkok đến Hải Phòng?
Bangkok đến Hải Phòng được bao phủ bởi (các) toán tử 10. Bạn có thể tìm thấy trên Virail โคเรียนแอร์, ไทยเวียดเจ็ทแอร์, STARLUX Airlines, เวียดนามแอร์ไลน์, เจ็ทสตาร์ เอเชีย, Bamboo Airways, Hahn Air, เจ็ทสตาร์แปซิฟิก, _, เอเชียน่าแอร์ไลน์, เวียตเจ็ท แอร์ cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Bangkok sang Hải Phòng?
Trung bình Bangkok đến Hải Phòng có 51 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Bangkok đến Hải Phòng rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Bangkok đến Hải Phòng khởi hành tại 0:35. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Bangkok đến Hải Phòng rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Bangkok đến Hải Phòng khởi hành tại 23:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Bangkok đến Hải Phòng không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 90,54 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Bangkok đến Hải Phòng bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Bangkok và Hải Phòng là 3 giờ 45 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Bangkok đến Hải Phòng không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Bangkok và Hải Phòng.
Lượng khí thải CO2 cho Bangkok đến Hải Phòng của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Bangkok đến Hải Phòng tạo ra 205.67kg khí thải CO2.

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Bangkok

Các tuyến quốc tế từ Bangkok và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Bangkok

Lộ trình chính đến Hải Phòng

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác