Chuyến bay Ninh Bình - Nha Trang giá từ 25,27 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
25,27 $

Ninh Bình thành Nha Trang bởi chuyến bay

Hành trình từ Ninh Bình đến Nha Trang của chuyến bay là 955,75 km và mất 3 giờ 13 phút. Có 38 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 1:00 và lần cuối tại 23:50. Có thể di chuyển từ Ninh Bình đến Nha Trang bằng chuyến bay chỉ với 25,27 $ hoặc nhiều nhất là 1.089,60 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 25,27 $.

Giá thấp nhất25,27 $
Thời lượng hành trình3 giờ 13 phút
Kết nối mỗi ngày38
Giá thấp nhất25,27 $
Giá cao nhất1.089,60 $
khởi hành đầu tiên1:00
chuyến khởi hành cuối cùng23:50
Khoảng cách955,75 km
Khởi hànhNinh Bình
ĐếnNha Trang
Người vận chuyểnVietnam Airlines, เวียตเจ็ท แอร์Thêm

Chuyến bay Vé từ Ninh Bình đến Nha Trang

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 4, 2024

So sánh giá và vé từ Ninh Bình đến Nha Trang

Vé chuyến bay giá rẻ từ Ninh Bình đến Nha Trang
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Ninh Bình đến Nha Trang.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Ninh Bình đến Nha Trang, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Ninh Bình sang Nha Trang.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt Ninh Bình đến Nha Trang du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Ninh Bình đến Nha Trang

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Ninh Bình - Nha Trang rẻ nhất với giá thấp nhất là 47,51 $ nếu bạn may mắn hoặc 61,22 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 61,22 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 101,42 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Nha Trang bằng máy bay

Khi di chuyển đến Nha Trang bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Việt Nam. Hãng được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. VietJet Air có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s và A321s. Hãng hàng không được biết đến với giá vé phải chăng và đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch có ngân sách hạn hẹp. VietJet Air đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không giá cực thấp tốt nhất" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Dịch vụ trên tàu Vietnam Airlines, Vietjet Air, China Eastern từ Ninh Bình đến Nha Trang
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Ninh Bình đến Nha Trang của plane.
Cơ sở Vietnam Airlines Vietjet Air China Eastern Bamboo Airways Air Seoul
wifi Wifi check check check check check
luggage Hành lý check check check check cross
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check cross

Ninh Bình đến Nha Trang Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
66.9kg
Xe buýt
71.68kg
Chuyến bay
191.15kg
Xe hơi
152.92kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Ninh Bình đến Nha Trang là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Ninh Bình đến Nha Trang là 90,44 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 25,27 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Ninh Bình đến Nha Trang?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Ninh Bình đến Nha Trang là 25,27 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Ninh Bình và Nha Trang với chuyến bay là bao nhiêu?
Ninh Bình đến Nha Trang là 955,75 km.
chuyến bay giữa Ninh Bình và Nha Trang tồn tại trong bao lâu?
Ninh Bình đến Nha Trang trung bình là 3 giờ 13 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 45 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Ninh Bình đến Nha Trang?
Ninh Bình đến Nha Trang được bao phủ bởi (các) toán tử 7. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Vietnam Airlines, เวียตเจ็ท แอร์, Vietjet Air, China Eastern, Bamboo Airways, เวียดนามแอร์ไลน์, _, Air Seoul cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Ninh Bình sang Nha Trang?
Trung bình Ninh Bình đến Nha Trang có 38 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Ninh Bình đến Nha Trang rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Ninh Bình đến Nha Trang khởi hành tại 1:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Ninh Bình đến Nha Trang rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Ninh Bình đến Nha Trang khởi hành tại 23:50. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Ninh Bình đến Nha Trang không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 25,27 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Ninh Bình đến Nha Trang?
Trung bình có 13 từ Ninh Bình đến Nha Trang.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Ninh Bình đến Nha Trang bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Ninh Bình và Nha Trang là 1 giờ 45 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Ninh Bình đến Nha Trang không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Ninh Bình và Nha Trang.
Lượng khí thải CO2 cho Ninh Bình đến Nha Trang của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Ninh Bình đến Nha Trang tạo ra 191.15kg khí thải CO2.

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Ninh Bình

Các điểm đến khác từ Ninh Bình

Lộ trình chính đến Nha Trang

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác