Chuyến bay Thành Đô - Hắc Hà giá từ 401,27 $

23/05/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Thành Đô thành Hắc Hà bởi chuyến bay

Hành trình từ Thành Đô đến Hắc Hà của chuyến bay là 2.922,35 km và mất 19 giờ 19 phút. Có 57 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:10 và lần cuối tại 23:10. Có thể di chuyển từ Thành Đô đến Hắc Hà bằng chuyến bay chỉ với 401,27 $ hoặc nhiều nhất là 1.300,55 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 401,27 $.

Giá thấp nhất401,27 $
Thời lượng hành trình19 giờ 19 phút
Kết nối mỗi ngày57
Giá thấp nhất401,27 $
Giá cao nhất1.300,55 $
khởi hành đầu tiên0:10
chuyến khởi hành cuối cùng23:10
Khoảng cách2.922,35 km
Khởi hànhThành Đô
ĐếnHắc Hà
Người vận chuyểnAir China, Shenzhen AirlinesThêm
Vé chuyến bay giá rẻ từ Thành Đô đến Hắc Hà
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Thành Đô đến Hắc Hà.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Thành Đô đến Hắc Hà, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Thành Đô sang Hắc Hà.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Air China là hãng hàng không quốc gia của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nó được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại Bắc Kinh. Hãng vận hành một đội bay gồm hơn 400 máy bay và phục vụ hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Air China là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm vận chuyển hành khách và hàng hóa, cũng như bảo dưỡng máy bay và xử lý mặt đất. Air China cam kết cung cấp dịch vụ du lịch hàng không an toàn, đáng tin cậy và thoải mái cho khách hàng của mình, đồng thời hãng đã giành được nhiều giải thưởng về dịch vụ và hiệu quả hoạt động.

Shenzhen Airlines là một hãng hàng không Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Nó được thành lập vào năm 1992 và điều hành cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hãng có đội bay hơn 200 chiếc, bao gồm Airbus A320, Boeing 737 và Embraer E190. Shenzhen Airlines là thành viên của Star Alliance và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác. Hãng đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không khu vực tốt nhất tại Trung Quốc" tại Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax 2019. Hãng hàng không Thâm Quyến được biết đến với thành tích đúng giờ và an toàn, đồng thời là lựa chọn phổ biến của du khách ở Trung Quốc.

Hãng hàng không Tứ Xuyên là một hãng hàng không Trung Quốc có trụ sở tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Nó được thành lập vào năm 1986 và điều hành cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hãng có đội bay hơn 150 chiếc, bao gồm Airbus A320, A330 và A350. Hãng hàng không Tứ Xuyên phục vụ hơn 100 điểm đến tại Trung Quốc và trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Hãng hàng không được biết đến với các món ăn Tứ Xuyên cay được phục vụ trên máy bay và cam kết về an toàn và dịch vụ khách hàng. Hãng hàng không Tứ Xuyên là thành viên của Star Alliance, một liên minh hàng không toàn cầu bao gồm các hãng hàng không như United Airlines, Lufthansa và Air Canada.

Dịch vụ trên tàu Air China, Shenzhen Airlines, China Southern từ Thành Đô đến Hắc Hà
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Thành Đô đến Hắc Hà của plane.
Cơ sở Air China Shenzhen Airlines China Southern Sichuan Airlines China Eastern
wifi Wifi check check check check check
luggage Hành lý check cross check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check check

Thành Đô đến Hắc Hà Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
204.56kg
Xe buýt
219.18kg
Chuyến bay
584.47kg
Xe hơi
467.58kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Thành Đô đến Hắc Hà là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Thành Đô đến Hắc Hà là 624,03 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 401,27 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Thành Đô đến Hắc Hà?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Thành Đô đến Hắc Hà là 401,27 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Thành Đô và Hắc Hà với chuyến bay là bao nhiêu?
Thành Đô đến Hắc Hà là 2.922,35 km.
chuyến bay giữa Thành Đô và Hắc Hà tồn tại trong bao lâu?
Thành Đô đến Hắc Hà trung bình là 19 giờ 19 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 7 giờ 15 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Thành Đô đến Hắc Hà?
Thành Đô đến Hắc Hà được bao phủ bởi (các) toán tử 4. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Air China, Shenzhen Airlines, China Southern, Sichuan Airlines, China Eastern cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Thành Đô sang Hắc Hà?
Trung bình Thành Đô đến Hắc Hà có 57 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Thành Đô đến Hắc Hà rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Thành Đô đến Hắc Hà khởi hành tại 0:10. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Thành Đô đến Hắc Hà rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Thành Đô đến Hắc Hà khởi hành tại 23:10. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Thành Đô đến Hắc Hà không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 401,27 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Thành Đô đến Hắc Hà bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Thành Đô và Hắc Hà là 7 giờ 15 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Thành Đô đến Hắc Hà không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Thành Đô và Hắc Hà.
Lượng khí thải CO2 cho Thành Đô đến Hắc Hà của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Thành Đô đến Hắc Hà tạo ra 584.47kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Thành Đô

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Thành Đô

Các tuyến quốc tế từ Thành Đô và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Thành Đô

Lộ trình chính đến Hắc Hà

Các tuyến đường phổ biến khác