Chuyến bay Luân Đôn - Hà Nội giá từ 543,42 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
543,42 $

Luân Đôn thành Hà Nội bởi chuyến bay

Hành trình từ Luân Đôn đến Hà Nội của chuyến bay là 9.242,81 km và mất 26 giờ 32 phút. Có 156 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 6:05 và lần cuối tại 23:15. Có thể di chuyển từ Luân Đôn đến Hà Nội bằng chuyến bay chỉ với 543,42 $ hoặc nhiều nhất là 4.519,03 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 543,42 $.

Giá thấp nhất543,42 $
Thời lượng hành trình26 giờ 32 phút
Kết nối mỗi ngày156
Giá thấp nhất543,42 $
Giá cao nhất4.519,03 $
khởi hành đầu tiên6:05
chuyến khởi hành cuối cùng23:15
Khoảng cách9.242,81 km
Khởi hànhLuân Đôn
ĐếnHà Nội
Người vận chuyểnAzerbaijan Airlines, Royal Khmer AirlinesThêm

Chuyến bay Vé từ London đến Hanoi

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 4, 2024

So sánh giá và vé từ London đến Hanoi

Vé chuyến bay giá rẻ từ Luân Đôn đến Hà Nội
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Luân Đôn đến Hà Nội.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Luân Đôn đến Hà Nội, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Luân Đôn sang Hà Nội.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt London đến Hanoi du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Hà Nội bằng máy bay

Khi di chuyển đến Hà Nội bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Aegean Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở Hy Lạp, khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến hơn 150 điểm đến. Được thành lập vào năm 1987, hãng hàng không đã phát triển trở thành một công ty lớn trong thị trường hàng không châu Âu, với đội bay hơn 60 máy bay và danh tiếng về dịch vụ chất lượng cao. Aegean Airlines là thành viên của Star Alliance, mạng lưới hãng hàng không toàn cầu bao gồm một số hãng hàng không lớn nhất thế giới. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng về dịch vụ khách hàng, bao gồm giải thưởng Skytrax cho Hãng hàng không khu vực tốt nhất châu Âu trong 9 năm liên tiếp.

Air China là hãng hàng không quốc gia của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nó được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại Bắc Kinh. Hãng vận hành một đội bay gồm hơn 400 máy bay và phục vụ hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Air China là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm vận chuyển hành khách và hàng hóa, cũng như bảo dưỡng máy bay và xử lý mặt đất. Air China cam kết cung cấp dịch vụ du lịch hàng không an toàn, đáng tin cậy và thoải mái cho khách hàng của mình, đồng thời hãng đã giành được nhiều giải thưởng về dịch vụ và hiệu quả hoạt động.

Air France là hãng hàng không quốc gia của Pháp, có trụ sở tại Tremblay-en-France. Đây là công ty con của Tập đoàn Air France-KLM và là thành viên sáng lập của liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Hãng khai thác đội bay hơn 200 máy bay, phục vụ hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Air France cung cấp một loạt các hạng du lịch, bao gồm Phổ thông, Phổ thông Cao cấp, Thương gia và La Première (Hạng Nhất). Hãng được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và các tùy chọn giải trí trên chuyến bay. Air France cam kết phát triển bền vững và đã thực hiện nhiều sáng kiến khác nhau để giảm tác động đến môi trường, chẳng hạn như đầu tư vào máy bay tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm nhựa sử dụng một lần.

Air Serbia là hãng hàng không quốc gia của Serbia, có trụ sở tại Belgrade. Nó được thành lập vào năm 2013 với tư cách là người kế thừa của hãng hàng không quốc gia cũ, Jat Airways. Air Serbia khai thác các chuyến bay đến hơn 50 điểm đến ở Châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ với đội máy bay Airbus hiện đại. Hãng cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, Wi-Fi và chương trình khách hàng thân thiết có tên là Etihad Guest. Air Serbia là thành viên của nhóm Đối tác Etihad Airways, bao gồm một số hãng hàng không khác trên thế giới. Hãng đã giành được một số giải thưởng về dịch vụ và hiệu suất của mình, bao gồm Hãng hàng không tốt nhất ở Đông Âu tại Giải thưởng Hàng không Thế giới.

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Malaysia, khai thác các chuyến bay tới hơn 165 điểm đến trên khắp Châu Á, Úc và Trung Đông. Nó được thành lập vào năm 1993 và kể từ đó đã phát triển thành một trong những hãng hàng không lớn nhất trong khu vực, với đội bay hơn 250 máy bay. AirAsia được biết đến với giá vé phải chăng, điều này có thể thực hiện được nhờ cách tiếp cận du lịch hàng không không rườm rà. Hành khách có thể chọn thêm các dịch vụ bổ sung như bữa ăn, hạn mức hành lý và chọn chỗ ngồi với một khoản phụ phí. Hãng cũng cung cấp một chương trình khách hàng thân thiết có tên BIG, cho phép các thành viên kiếm và đổi điểm cho các chuyến bay và các phần thưởng khác.

Austria Airlines là hãng hàng không quốc gia của Áo, có trụ sở tại Viên. Nó khai thác các dịch vụ theo lịch trình đến hơn 130 điểm đến trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Hãng hàng không là thành viên của Star Alliance và có đội bay hơn 80 chiếc, bao gồm Airbus A320, A321, A319, Boeing 767 và 777. Austria Airlines cung cấp nhiều hạng bay, bao gồm Phổ thông, Phổ thông Đặc biệt và Hạng Thương gia , tập trung vào việc cung cấp dịch vụ cao cấp và sự thoải mái cho hành khách. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng về dịch vụ khách hàng, bao gồm Nhân viên Hàng không Tốt nhất Châu Âu và Dịch vụ Ăn uống Hạng Thương gia Tốt nhất.

Azerbaijan Airlines, còn được gọi là AZAL, là hãng hàng không quốc gia của Azerbaijan. Nó được thành lập vào năm 1992 và có trụ sở tại Baku, thủ đô của Azerbaijan. Hãng khai thác các chuyến bay chở khách theo lịch trình đến hơn 40 điểm đến trên khắp Châu Âu, Châu Á và Trung Đông, cũng như các chuyến bay thuê bao đến các điểm đến khác. Azerbaijan Airlines có một đội máy bay hiện đại, bao gồm Boeing 787 Dreamliners, Airbus A319s, A320s và A340s. Hãng hàng không cung cấp một loạt các dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, các bữa ăn và đồ uống. Azerbaijan Airlines là thành viên của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) và Hiệp hội các hãng hàng không châu Âu (AEA).

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Batik Air là một hãng hàng không đầy đủ dịch vụ có trụ sở tại Jakarta, Indonesia. Hãng được thành lập vào năm 2013 và là công ty con của Tập đoàn Lion Air. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á và Châu Úc. Đội bay của Batik Air bao gồm máy bay Airbus A320 và Boeing 737-800, với tổng số 49 máy bay. Hãng cung cấp ba hạng dịch vụ: Phổ thông, Thương gia và Điều hành. Hành khách có thể tận hưởng các hoạt động giải trí trên chuyến bay, các bữa ăn và đồ uống cũng như hạn mức hành lý miễn phí. Batik Air đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất tại Giải thưởng Du lịch và Lữ hành Indonesia 2019.

British Airways là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Anh, có trụ sở tại London. Đây là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu và khai thác các chuyến bay đến hơn 180 điểm đến trên toàn thế giới. Hãng được thành lập vào năm 1974 và kể từ đó đã phát triển thành một công ty lớn trong ngành hàng không. British Airways được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và mạng đường bay rộng khắp. Hãng vận hành một đội bay gồm hơn 250 máy bay, bao gồm cả Airbus A380 và Boeing 787 Dreamliner. British Airways là thành viên của liên minh hàng không Oneworld và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác.

EVA Air là một hãng hàng không của Đài Loan được thành lập vào năm 1989. Hãng là thành viên của Star Alliance và khai thác đội bay hơn 70 máy bay đến hơn 60 điểm đến trên toàn thế giới. EVA Air được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, tập trung vào sự thoải mái và sang trọng. Hãng cung cấp nhiều hạng khoang, bao gồm Hạng Royal Laurel, Hạng Premium Laurel và Hạng Phổ thông. EVA Air cũng được biết đến với các chuyến bay theo chủ đề Hello Kitty, có các tiện nghi và trang trí đặc biệt. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm cả giải thưởng Hãng hàng không 5 sao của Skytrax.

Gulf Air là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Bahrain, có trụ sở tại Muharraq. Hãng được thành lập vào năm 1950 và khai thác các chuyến bay đến hơn 50 điểm đến trên khắp Trung Đông, Châu Á, Châu Âu và Châu Phi. Đội bay của Gulf Air bao gồm các máy bay Airbus và Boeing hiện đại, đồng thời hãng cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, Wi-Fi và chương trình khách hàng thân thiết. Hãng đã giành được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm Giải thưởng Du lịch Thế giới cho Hạng Thương gia Hàng không Hàng đầu Trung Đông và Trang web Hàng không Hàng đầu Trung Đông. Gulf Air cam kết cung cấp trải nghiệm du lịch an toàn, đáng tin cậy và thoải mái cho hành khách.

Hainan Airlines là một hãng hàng không Trung Quốc có trụ sở tại Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam. Đây là hãng hàng không tư nhân lớn nhất ở Trung Quốc và khai thác cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hãng được thành lập vào năm 1989 và kể từ đó đã phát triển thành một công ty lớn trong ngành hàng không. Hainan Airlines có đội bay hơn 200 máy bay và phục vụ hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới. Hãng được biết đến với dịch vụ chất lượng cao và đã giành được nhiều giải thưởng về trải nghiệm trên chuyến bay. Hainan Airlines cũng là thành viên của liên minh hàng không toàn cầu, HNA Group, bao gồm các hãng hàng không khác như Hong Kong Airlines và Tianjin Airlines.

Lao Airlines là hãng hàng không quốc gia của Lào, có trụ sở chính tại thủ đô Viêng Chăn. Hãng được thành lập vào năm 1976 và khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Đông Nam Á, Trung Quốc và Hàn Quốc. Đội bay của hãng bao gồm máy bay Airbus A320, ATR 72 và Xian MA60. Lao Airlines là thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và Hiệp hội các hãng hàng không Châu Á Thái Bình Dương (AAPA). Hãng hàng không tập trung mạnh vào vấn đề an toàn và đã nhận được một số giải thưởng về thành tích an toàn của mình. Lao Airlines cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và có một công ty con, Lao Skyway, khai thác các chuyến bay nội địa ở Lào.

Lufthansa là một hãng hàng không của Đức và là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu. Nó được thành lập vào năm 1953 và điều hành các chuyến bay đến hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Lufthansa là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng có đội bay hơn 300 máy bay, bao gồm cả máy bay Airbus và Boeing. Lufthansa cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, Wi-Fi và chương trình khách hàng thường xuyên có tên là Miles & More. Hãng hàng không được biết đến với dịch vụ chất lượng cao và đã giành được nhiều giải thưởng về tiêu chuẩn an toàn và sự hài lòng của khách hàng.

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia, có trụ sở tại Kuala Lumpur. Hãng khai thác các chuyến bay đến hơn 60 điểm đến trên khắp Châu Á, Úc, Châu Âu và Trung Đông. Hãng được thành lập vào năm 1947 với tên gọi Malayan Airways và sau đó được đổi tên thành Malaysia Airlines vào năm 1963. Hãng là thành viên của liên minh hàng không oneworld và có đội bay hơn 80 máy bay, bao gồm cả Airbus A330, A350 và Boeing 737. Malaysia Airlines đã phải đối mặt với một số thách thức trong những năm gần đây, bao gồm sự biến mất của chuyến bay MH370 vào năm 2014 và vụ bắn rơi chuyến bay MH17 trên bầu trời Ukraine trong cùng năm.

Qatar Airways là hãng hàng không quốc gia của Qatar, có trụ sở tại Doha. Hãng được thành lập vào năm 1993 và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới, với đội bay hơn 200 máy bay bay đến hơn 160 điểm đến trên toàn thế giới. Qatar Airways được biết đến với dịch vụ sang trọng và từng đoạt giải thưởng, mang đến cho hành khách hàng loạt tiện nghi như ghế nằm phẳng, ẩm thực hảo hạng và giải trí trên chuyến bay. Hãng là thành viên của liên minh oneworld và có quan hệ đối tác với một số hãng hàng không khác, cho phép hành khách dễ dàng nối chuyến đến các điểm đến trên khắp thế giới. Qatar Airways đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm cả việc được Skytrax vinh danh là hãng hàng không tốt nhất thế giới vào năm 2019.

Shandong Airlines là một hãng hàng không Trung Quốc có trụ sở tại Tế Nam, tỉnh Sơn Đông. Nó được thành lập vào năm 1994 và điều hành cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm cả Boeing 737 và 767, phục vụ hơn 60 điểm đến ở Trung Quốc và nước ngoài. Shandong Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác. Hãng đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không khu vực tốt nhất tại Trung Quốc" tại Giải thưởng Hàng không Thế giới 2019.

Shenzhen Airlines là một hãng hàng không Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Nó được thành lập vào năm 1992 và điều hành cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hãng có đội bay hơn 200 chiếc, bao gồm Airbus A320, Boeing 737 và Embraer E190. Shenzhen Airlines là thành viên của Star Alliance và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác. Hãng đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không khu vực tốt nhất tại Trung Quốc" tại Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax 2019. Hãng hàng không Thâm Quyến được biết đến với thành tích đúng giờ và an toàn, đồng thời là lựa chọn phổ biến của du khách ở Trung Quốc.

Hãng hàng không Tứ Xuyên là một hãng hàng không Trung Quốc có trụ sở tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Nó được thành lập vào năm 1986 và điều hành cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hãng có đội bay hơn 150 chiếc, bao gồm Airbus A320, A330 và A350. Hãng hàng không Tứ Xuyên phục vụ hơn 100 điểm đến tại Trung Quốc và trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Hãng hàng không được biết đến với các món ăn Tứ Xuyên cay được phục vụ trên máy bay và cam kết về an toàn và dịch vụ khách hàng. Hãng hàng không Tứ Xuyên là thành viên của Star Alliance, một liên minh hàng không toàn cầu bao gồm các hãng hàng không như United Airlines, Lufthansa và Air Canada.

Thai AirAsia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Nó là một công ty con của AirAsia, một hãng hàng không giá rẻ của Malaysia. Thai AirAsia khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến nhiều điểm đến khác nhau ở Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Hãng có một đội máy bay Airbus A320 và cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm các bữa ăn trên chuyến bay, lựa chọn chỗ ngồi và hạn mức hành lý. Thai AirAsia được biết đến với giá vé phải chăng và đã giành được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới tại Giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax năm 2019.

Thai Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Thái Lan, khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế. Là liên doanh giữa hãng hàng không Việt Nam Vietjet Air và hãng hàng không Kan Air của Thái Lan. Hãng được thành lập vào năm 2014 và bắt đầu hoạt động vào năm 2015. Thai Vietjet Air khai thác đội máy bay Airbus A320 và phục vụ các điểm đến tại Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ. Hãng cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm làm thủ tục trực tuyến, bữa ăn trên chuyến bay và hạn mức hành lý. Thai Vietjet Air đặt mục tiêu cung cấp các lựa chọn du lịch hàng không giá cả phải chăng cho hành khách trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn an toàn cao.

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sở tại Istanbul. Hãng khai thác các chuyến bay theo lịch trình đến hơn 300 điểm đến ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ, khiến hãng trở thành một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới tính theo số điểm đến được phục vụ. Turkish Airlines đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm "Hãng hàng không tốt nhất châu Âu" sáu năm liên tiếp từ 2011 đến 2016. Hãng vận hành đội bay hiện đại gồm hơn 350 máy bay, bao gồm Airbus A320, A330, A340, A350 và Boeing 737, 777 và 787. Turkish Airlines là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới.

Uzbekistan Airways là hãng hàng không quốc gia của Uzbekistan, có trụ sở tại Tashkent. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế theo lịch trình đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng được thành lập vào năm 1992 sau sự sụp đổ của Liên Xô và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những hãng hàng không lớn nhất ở Trung Á. Uzbekistan Airways vận hành một đội máy bay hiện đại, bao gồm Boeing 787 Dreamliners, Airbus A320s và Boeing 767s. Hãng cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, bữa ăn và đồ uống. Uzbekistan Airways là thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và Hiệp hội các hãng hàng không châu Âu (AEA).

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Wizz Air là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Hungary, khai thác các chuyến bay đến các điểm đến trên khắp Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi. Được thành lập vào năm 2003, hãng hàng không này đã phát triển nhanh chóng và hiện khai thác đội bay hơn 100 chiếc, phục vụ hơn 150 điểm đến tại 44 quốc gia. Wizz Air được biết đến với cách tiếp cận du lịch hàng không đơn giản, cung cấp giá vé thấp và tính thêm phí cho các dịch vụ bổ sung như hành lý ký gửi và bữa ăn trên chuyến bay. Hãng tập trung mạnh vào hiệu quả và kiểm soát chi phí, cho phép hãng cung cấp một số giá vé thấp nhất trong ngành.

Salam Air là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Oman. Hãng được thành lập vào năm 2016 và bắt đầu hoạt động vào tháng 1 năm 2017. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Trung Đông, Châu Á và Châu Phi. Đội bay của Salam Air bao gồm các máy bay Airbus A320neo, được cấu hình với khoang hạng đơn. Hãng cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm làm thủ tục trực tuyến, bữa ăn trên chuyến bay và hạn mức hành lý. Salam Air đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch hàng không giá cả phải chăng cho khách hàng trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn an toàn cao và dịch vụ chất lượng. Hãng đã nhận được một số giải thưởng về hiệu quả hoạt động và sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ trên tàu Azerbaijan Airlines, Shenzhen Airlines, Uzbekistan Airways từ Luân Đôn đến Hà Nội
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Luân Đôn đến Hà Nội của plane.
Cơ sở Azerbaijan Airlines Shenzhen Airlines Uzbekistan Airways Air France Austrian Airlines Cathay Pacific Lufthansa Air Serbia Vietnam Airlines ISRAIR Vueling Eurowings Thai Vietjet Air Shandong Airlines Turkish Airlines Air China Thai AirAsia Oman Air British Airways Gulf Air Qatar Airways KLM EVA Air Flydubai Lao Airlines IndiGo Ryanair SalamAir Aegean Airlines Batik Air SAUDIA Wizz Air Sichuan Airlines Bamboo Airways Malaysia Airlines AirAsia Hainan Airlines Virgin Atlantic
wifi Wifi check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check cross check check check check check check cross cross check check check check check check check check check cross cross check cross check check check check check check check check check check check check cross
luggage Hành lý cross cross cross check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check cross cross check check cross check check cross check check check check check check check

Luân Đôn đến Hà Nội Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
647kg
Xe buýt
693.21kg
Chuyến bay
1848.56kg
Xe hơi
1478.85kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Luân Đôn đến Hà Nội là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Luân Đôn đến Hà Nội là 1.041,24 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 543,42 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Luân Đôn đến Hà Nội?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Luân Đôn đến Hà Nội là 543,42 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Luân Đôn và Hà Nội với chuyến bay là bao nhiêu?
Luân Đôn đến Hà Nội là 9.242,81 km.
chuyến bay giữa Luân Đôn và Hà Nội tồn tại trong bao lâu?
Luân Đôn đến Hà Nội trung bình là 26 giờ 32 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 11 giờ 15 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Luân Đôn đến Hà Nội?
Luân Đôn đến Hà Nội được bao phủ bởi (các) toán tử 62. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Azerbaijan Airlines, Royal Khmer Airlines, Swedline Express, Shenzhen Airlines, Uzbekistan Airways, Air France, Transbrasil, Austrian Airlines, Cathay Pacific, Lufthansa, Air Serbia, Eastern Australia Airlines, Iberia Airlines, China Eastern Airlines, Aero Services Executive, Malindo Airways, Air Fiji, Vietnam Airlines, Air Foyle, ISRAIR, Thai Airways International, Vueling, Eurowings, Thai Vietjet Air, Shandong Airlines, Turkish Airlines, Air China, Thai AirAsia, Xiamen Airlines, Oman Air, British Airways, Gulf Air, China Southern Airlines, G9, Egyptair, Qatar Airways, KLM, Thai Lion Mentari, EVA Air, flydubai, Big Sky Airlines, Lao Airlines, IndiGo, Ryanair, SalamAir, Air Ivoire, Aegean Airlines, Hong Kong Express Airways, Air India Limited, Air Bagan, Emirates Airlines, Batik Air, SAUDIA, Wizz Air, Sichuan Airlines, Jatayu Airlines, Bamboo Airways, Malaysia Airlines, AirAsia, Swiss International Air Lines, Hainan Airlines, easyJet UK, Virgin Atlantic cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Luân Đôn sang Hà Nội?
Trung bình Luân Đôn đến Hà Nội có 156 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Luân Đôn đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Luân Đôn đến Hà Nội khởi hành tại 6:05. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Luân Đôn đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Luân Đôn đến Hà Nội khởi hành tại 23:15. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Luân Đôn đến Hà Nội không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 543,42 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Luân Đôn đến Hà Nội?
Trung bình có 1 từ Luân Đôn đến Hà Nội.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Luân Đôn đến Hà Nội bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Luân Đôn và Hà Nội là 11 giờ 15 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Luân Đôn đến Hà Nội không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Luân Đôn và Hà Nội.
Lượng khí thải CO2 cho Luân Đôn đến Hà Nội của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Luân Đôn đến Hà Nội tạo ra 1848.56kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Luân Đôn

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Luân Đôn

Các tuyến quốc tế từ Luân Đôn và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Luân Đôn

Lộ trình chính đến Hà Nội

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác