Chuyến bay Hải Phòng - Hà Nội giá từ 58,44 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
58,44 $

Hải Phòng thành Hà Nội bởi chuyến bay

Hành trình từ Hải Phòng đến Hà Nội của chuyến bay là 89,35 km và mất 11 giờ 4 phút. Có 62 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 1:05 và lần cuối tại 23:35. Có thể di chuyển từ Hải Phòng đến Hà Nội bằng chuyến bay chỉ với 58,44 $ hoặc nhiều nhất là 618,95 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 58,44 $.

Giá thấp nhất58,44 $
Thời lượng hành trình11 giờ 4 phút
Kết nối mỗi ngày62
Giá thấp nhất58,44 $
Giá cao nhất618,95 $
khởi hành đầu tiên1:05
chuyến khởi hành cuối cùng23:35
Khoảng cách89,35 km
Khởi hànhHải Phòng
ĐếnHà Nội
Người vận chuyểnAir Ivoire, Jeju AirThêm

Chuyến bay Vé từ Haiphong đến Hanoi

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 4, 2024

So sánh giá và vé từ Haiphong đến Hanoi

Vé chuyến bay giá rẻ từ Hải Phòng đến Hà Nội
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Hải Phòng đến Hà Nội.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Hải Phòng đến Hà Nội, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Hải Phòng sang Hà Nội.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Haiphong đến Hanoi du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đến Hà Nội

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Hải Phòng - Hà Nội rẻ nhất với giá thấp nhất là 47,51 $ nếu bạn may mắn hoặc 61,22 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 61,22 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 101,42 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Hà Nội bằng máy bay

Khi di chuyển đến Hà Nội bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Asiana Airlines là một hãng hàng không Hàn Quốc được thành lập vào năm 1988. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến hơn 90 điểm đến trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Asiana Airlines là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm cả xếp hạng 5 sao Skytrax trong 12 năm liên tiếp. Asiana Airlines được biết đến với chỗ ngồi thoải mái, giải trí trên chuyến bay và các bữa ăn chất lượng cao. Hãng cũng cung cấp một chương trình khách hàng thường xuyên có tên là Asiana Club, cho phép các thành viên kiếm và đổi dặm bay cho các chuyến bay, nâng hạng và các lợi ích khác.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Jeju Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Hàn Quốc. Hãng được thành lập vào năm 2005 và khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến nhiều điểm đến khác nhau ở châu Á. Trạm trung chuyển chính của hãng là tại Sân bay Quốc tế Jeju, ngoài ra hãng còn có các trạm trung chuyển thứ cấp tại Sân bay Quốc tế Gimpo và Sân bay Quốc tế Incheon. Jeju Air vận hành một đội máy bay Boeing 737 hiện đại và cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm các bữa ăn trên chuyến bay, giải trí và Wi-Fi. Hãng đã giành được một số giải thưởng về dịch vụ và sự an toàn, đồng thời được biết đến với giá vé phải chăng và lịch trình thuận tiện.

Dịch vụ trên tàu Jeju Air, Asiana Airlines, Bamboo Airways từ Hải Phòng đến Hà Nội
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Hải Phòng đến Hà Nội của plane.
Cơ sở Jeju Air Asiana Airlines Bamboo Airways Vietnam Airlines
wifi Wifi check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross check check check
luggage Hành lý cross cross check check

Hải Phòng đến Hà Nội Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
6.25kg
Xe buýt
6.7kg
Chuyến bay
17.87kg
Xe hơi
14.3kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Hải Phòng đến Hà Nội là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Hải Phòng đến Hà Nội là 221,80 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 58,44 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Hải Phòng đến Hà Nội?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Hải Phòng đến Hà Nội là 58,44 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Hải Phòng và Hà Nội với chuyến bay là bao nhiêu?
Hải Phòng đến Hà Nội là 89,35 km.
chuyến bay giữa Hải Phòng và Hà Nội tồn tại trong bao lâu?
Hải Phòng đến Hà Nội trung bình là 11 giờ 4 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 3 giờ 50 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Hải Phòng đến Hà Nội?
Hải Phòng đến Hà Nội được bao phủ bởi (các) toán tử 7. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Air Ivoire, Jeju Air, Asiana Airlines, Bamboo Airways, KE, Jatayu Airlines, Sierra National Airlines, Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Hải Phòng sang Hà Nội?
Trung bình Hải Phòng đến Hà Nội có 62 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Hải Phòng đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Hải Phòng đến Hà Nội khởi hành tại 1:05. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Hải Phòng đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Hải Phòng đến Hà Nội khởi hành tại 23:35. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Hải Phòng đến Hà Nội không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 58,44 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Hải Phòng đến Hà Nội bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Hải Phòng và Hà Nội là 3 giờ 50 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Hải Phòng đến Hà Nội không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Hải Phòng và Hà Nội.
Lượng khí thải CO2 cho Hải Phòng đến Hà Nội của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Hải Phòng đến Hà Nội tạo ra 17.87kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Hải Phòng

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Hải Phòng

Các tuyến quốc tế từ Hải Phòng và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Hải Phòng

Lộ trình chính đến Hà Nội

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác