Chuyến bay Đà Nẵng - Hà Nội giá từ 14,43 $

Bắt đầu từ
14,43 $

Đà Nẵng thành Hà Nội bởi chuyến bay

Hành trình từ Đà Nẵng đến Hà Nội của chuyến bay là 606,2 km và mất 1 giờ 35 phút. Có 28 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:40 và lần cuối tại 23:25. Có thể di chuyển từ Đà Nẵng đến Hà Nội bằng chuyến bay chỉ với 14,43 $ hoặc nhiều nhất là 217,05 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 14,43 $.

Giá thấp nhất14,43 $
Thời lượng hành trình1 giờ 35 phút
Kết nối mỗi ngày28
Giá thấp nhất14,43 $
Giá cao nhất217,05 $
khởi hành đầu tiên0:40
chuyến khởi hành cuối cùng23:25
Khoảng cách606,2 km
Khởi hànhĐà Nẵng
ĐếnHà Nội
Người vận chuyểnKE, Bamboo AirwaysThêm

Chuyến bay Vé từ Da Nang đến Hanoi

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 2 thg 3, 2024

So sánh giá và vé từ Da Nang đến Hanoi

Vé chuyến bay giá rẻ từ Đà Nẵng đến Hà Nội
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Đà Nẵng đến Hà Nội.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Đà Nẵng đến Hà Nội, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Đà Nẵng sang Hà Nội.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Da Nang đến Hanoi du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các hãng hàng không có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 28,62 $ đến 50,30 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 43% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đến Hà Nội

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Đà Nẵng - Hà Nội rẻ nhất với giá thấp nhất là 32,78 $ nếu bạn may mắn hoặc 42,97 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 42,97 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 55,28 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Hà Nội bằng máy bay

Khi di chuyển đến Hà Nội bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Hahn Air là một hãng hàng không của Đức hoạt động theo lịch trình và điều lệ. Tuy nhiên, nó được biết đến nhiều nhất với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ bán và phân phối vé cho các hãng hàng không khác. Hahn Air có thỏa thuận với hơn 350 hãng hàng không trên toàn thế giới, cho phép họ bán các chuyến bay của mình thông qua hệ thống phân phối toàn cầu của Hahn Air (GDS). Điều này cho phép các đại lý du lịch đặt chuyến bay trên các hãng hàng không có thể không có sẵn thông qua các hệ thống GDS truyền thống. Hahn Air cũng cung cấp các chuyến bay mang thương hiệu của riêng mình đến một số điểm đến hạn chế ở Châu Âu. Hãng được thành lập năm 1994 và có trụ sở tại Dreieich, Đức.

VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Việt Nam. Hãng được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. VietJet Air có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s và A321s. Hãng hàng không được biết đến với giá vé phải chăng và đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch có ngân sách hạn hẹp. VietJet Air đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không giá cực thấp tốt nhất" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Vietravel Airlines là hãng hàng không mới có trụ sở tại Việt Nam được thành lập vào năm 2020. Hãng là công ty con của Vietravel, một công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Vietravel Airlines hướng tới việc cung cấp các lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không với giá cả phải chăng và thuận tiện cho hành khách trong nước và quốc tế. Hãng có kế hoạch khai thác đội tàu bay Airbus A321 và ban đầu sẽ tập trung vào các đường bay nội địa tại Việt Nam trước khi mở rộng ra các đường bay quốc tế trong tương lai. Vietravel Airlines đặt mục tiêu tạo sự khác biệt với các hãng hàng không khác bằng cách cung cấp trải nghiệm du lịch độc đáo kết hợp du lịch hàng không với các dịch vụ du lịch khác như chỗ ở, tour du lịch và các hoạt động.

Dịch vụ trên tàu Bamboo Airways, Vietjet Air, Hahn Air từ Đà Nẵng đến Hà Nội
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Đà Nẵng đến Hà Nội của plane.
Cơ sở Bamboo Airways Vietjet Air Hahn Air Vietravel Airlines Vietnam Airlines
wifi Wifi check check check check check
luggage Hành lý check check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check check

Đà Nẵng đến Hà Nội Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
42.43kg
Xe buýt
45.47kg
Chuyến bay
121.24kg
Xe hơi
96.99kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Đà Nẵng đến Hà Nội là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Đà Nẵng đến Hà Nội là 80,10 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 14,43 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Đà Nẵng đến Hà Nội?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Đà Nẵng đến Hà Nội là 14,43 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Đà Nẵng và Hà Nội với chuyến bay là bao nhiêu?
Đà Nẵng đến Hà Nội là 606,2 km.
chuyến bay giữa Đà Nẵng và Hà Nội tồn tại trong bao lâu?
Đà Nẵng đến Hà Nội trung bình là 1 giờ 35 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 5 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Đà Nẵng đến Hà Nội?
Đà Nẵng đến Hà Nội được bao phủ bởi (các) toán tử 7. Bạn có thể tìm thấy trên Virail KE, Bamboo Airways, Jatayu Airlines, Vietjet Air, Hahn Air, Air Ivoire, Vietravel Airlines, Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Đà Nẵng sang Hà Nội?
Trung bình Đà Nẵng đến Hà Nội có 28 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Đà Nẵng đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Đà Nẵng đến Hà Nội khởi hành tại 0:40. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Đà Nẵng đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Đà Nẵng đến Hà Nội khởi hành tại 23:25. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Đà Nẵng đến Hà Nội không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 14,43 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Đà Nẵng đến Hà Nội?
Có (các) trạm 2 mà bạn có thể khởi hành từ Đà Nẵng để đi tới Hà Nội. Bạn có thể đi từ Da Nang Hanh Cafe, Danang và bạn có thể đến Ha Noi, Hanoi My Dinh, Noi Bai International Airport.
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Đà Nẵng đến Hà Nội?
Trung bình có 27 từ Đà Nẵng đến Hà Nội.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Đà Nẵng đến Hà Nội bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Đà Nẵng và Hà Nội là 1 giờ 5 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Đà Nẵng đến Hà Nội không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Đà Nẵng và Hà Nội.
Lượng khí thải CO2 cho Đà Nẵng đến Hà Nội của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Đà Nẵng đến Hà Nội tạo ra 121.24kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Đà Nẵng

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Đà Nẵng

Các tuyến quốc tế từ Đà Nẵng và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Đà Nẵng

Lộ trình chính đến Hà Nội

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác