Chuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh - Bangkok giá từ 61,13 $

Bắt đầu từ
61,13 $

Thành phố Hồ Chí Minh thành Bangkok bởi chuyến bay

Hành trình từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok của chuyến bay là 742,04 km và mất 1 giờ 42 phút. Có 12 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 2:15 và lần cuối tại 23:30. Có thể di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok bằng chuyến bay chỉ với 61,13 $ hoặc nhiều nhất là 397,63 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 61,13 $.

Giá thấp nhất61,13 $
Thời lượng hành trình1 giờ 42 phút
Kết nối mỗi ngày12
Giá thấp nhất61,13 $
Giá cao nhất397,63 $
khởi hành đầu tiên2:15
chuyến khởi hành cuối cùng23:30
Khoảng cách742,04 km
Khởi hànhThành phố Hồ Chí Minh
ĐếnBangkok
Người vận chuyểnVietravel Airlines, Cambodia AirwaysThêm

Chuyến bay Vé từ Ho Chi Minh City đến Bangkok

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 2 thg 3, 2024

So sánh giá và vé từ Ho Chi Minh City đến Bangkok

Vé chuyến bay giá rẻ từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh sang Bangkok.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Ho Chi Minh City đến Bangkok du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Bangkok bằng máy bay

Khi di chuyển đến Bangkok bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Cambodia Airways là hãng hàng không của Campuchia được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2018. Hãng có trụ sở tại Phnom Penh và khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á. Cambodia Airways có đội máy bay Airbus A319 và A320 và cung cấp cả ghế hạng phổ thông và hạng thương gia. Mục tiêu của hãng là cung cấp các chuyến du lịch bằng đường hàng không an toàn, đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho hành khách. Cambodia Airways là một công ty tương đối mới trong ngành hàng không nhưng đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khách du lịch nhờ giá cả cạnh tranh và lịch bay thuận tiện.

Cambodia Angkor Air là hãng hàng không quốc gia của Campuchia, có trụ sở tại Phnom Penh. Hãng được thành lập vào năm 2009 dưới hình thức liên doanh giữa chính phủ Campuchia và Vietnam Airlines. Cambodia Angkor Air khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Đông Nam Á, Trung Quốc và Hàn Quốc. Đội bay của hãng bao gồm máy bay Airbus A320 và A321. Cambodia Angkor Air nhằm mục đích cung cấp dịch vụ du lịch hàng không an toàn, đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho hành khách đồng thời thúc đẩy du lịch và phát triển kinh tế ở Campuchia. Hãng cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và các chuyến bay thuê cho các sự kiện đặc biệt và du lịch theo nhóm.

Hahn Air là một hãng hàng không của Đức hoạt động theo lịch trình và điều lệ. Tuy nhiên, nó được biết đến nhiều nhất với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ bán và phân phối vé cho các hãng hàng không khác. Hahn Air có thỏa thuận với hơn 350 hãng hàng không trên toàn thế giới, cho phép họ bán các chuyến bay của mình thông qua hệ thống phân phối toàn cầu của Hahn Air (GDS). Điều này cho phép các đại lý du lịch đặt chuyến bay trên các hãng hàng không có thể không có sẵn thông qua các hệ thống GDS truyền thống. Hahn Air cũng cung cấp các chuyến bay mang thương hiệu của riêng mình đến một số điểm đến hạn chế ở Châu Âu. Hãng được thành lập năm 1994 và có trụ sở tại Dreieich, Đức.

Thai AirAsia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Nó là một công ty con của AirAsia, một hãng hàng không giá rẻ của Malaysia. Thai AirAsia khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến nhiều điểm đến khác nhau ở Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Hãng có một đội máy bay Airbus A320 và cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm các bữa ăn trên chuyến bay, lựa chọn chỗ ngồi và hạn mức hành lý. Thai AirAsia được biết đến với giá vé phải chăng và đã giành được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới tại Giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax năm 2019.

Thai Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Thái Lan, khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế. Là liên doanh giữa hãng hàng không Việt Nam Vietjet Air và hãng hàng không Kan Air của Thái Lan. Hãng được thành lập vào năm 2014 và bắt đầu hoạt động vào năm 2015. Thai Vietjet Air khai thác đội máy bay Airbus A320 và phục vụ các điểm đến tại Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ. Hãng cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm làm thủ tục trực tuyến, bữa ăn trên chuyến bay và hạn mức hành lý. Thai Vietjet Air đặt mục tiêu cung cấp các lựa chọn du lịch hàng không giá cả phải chăng cho hành khách trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn an toàn cao.

VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Việt Nam. Hãng được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. VietJet Air có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s và A321s. Hãng hàng không được biết đến với giá vé phải chăng và đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch có ngân sách hạn hẹp. VietJet Air đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không giá cực thấp tốt nhất" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Vietravel Airlines là hãng hàng không mới có trụ sở tại Việt Nam được thành lập vào năm 2020. Hãng là công ty con của Vietravel, một công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Vietravel Airlines hướng tới việc cung cấp các lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không với giá cả phải chăng và thuận tiện cho hành khách trong nước và quốc tế. Hãng có kế hoạch khai thác đội tàu bay Airbus A321 và ban đầu sẽ tập trung vào các đường bay nội địa tại Việt Nam trước khi mở rộng ra các đường bay quốc tế trong tương lai. Vietravel Airlines đặt mục tiêu tạo sự khác biệt với các hãng hàng không khác bằng cách cung cấp trải nghiệm du lịch độc đáo kết hợp du lịch hàng không với các dịch vụ du lịch khác như chỗ ở, tour du lịch và các hoạt động.

Dịch vụ trên tàu Vietravel Airlines, Cambodia Airways, Cambodia Angkor Air từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok của plane.
Cơ sở Vietravel Airlines Cambodia Airways Cambodia Angkor Air Bamboo Airways Thai Vietjet Air Hahn Air Thai AirAsia Vietnam Airlines Vietjet Air
wifi Wifi check check check check check check check check check
luggage Hành lý check check cross check check check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check check check check check check

Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
51.94kg
Xe buýt
55.65kg
Chuyến bay
148.41kg
Xe hơi
118.73kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok là 158,28 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 61,13 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok là 61,13 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Bangkok với chuyến bay là bao nhiêu?
Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok là 742,04 km.
chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Bangkok tồn tại trong bao lâu?
Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok trung bình là 1 giờ 42 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 25 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok?
Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok được bao phủ bởi (các) toán tử 11. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Vietravel Airlines, Cambodia Airways, Cambodia Angkor Air, Jatayu Airlines, Bamboo Airways, Thai Vietjet Air, Hahn Air, Thai AirAsia, Vietnam Airlines, Thai Airways International, Vietjet Air, Air Ivoire cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh sang Bangkok?
Trung bình Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok có 12 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok khởi hành tại 2:15. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok khởi hành tại 23:30. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 61,13 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok?
Có (các) trạm 1 mà bạn có thể khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh để đi tới Bangkok. Bạn có thể đi từ Ho Chi Minh (Saigon) Train Station và bạn có thể đến Bangkok Bus Terminal Chatuchak, Bangkok Khao San Road, Ekkamai, Bangkok Tara Travel.
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok?
Trung bình có 10 từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Bangkok là 1 giờ 25 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Bangkok.
Lượng khí thải CO2 cho Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok tạo ra 148.41kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Thành phố Hồ Chí Minh

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Thành phố Hồ Chí Minh

Các tuyến quốc tế từ Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Thành phố Hồ Chí Minh

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác