Chuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh - Nha Trang giá từ 19,66 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
19,66 $

Thành phố Hồ Chí Minh thành Nha Trang bởi chuyến bay

Hành trình từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang của chuyến bay là 321,41 km và mất 1 giờ 10 phút. Có 23 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 1:10 và lần cuối tại 23:45. Có thể di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang bằng chuyến bay chỉ với 19,66 $ hoặc nhiều nhất là 188,92 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 19,66 $.

Giá thấp nhất19,66 $
Thời lượng hành trình1 giờ 10 phút
Kết nối mỗi ngày23
Giá thấp nhất19,66 $
Giá cao nhất188,92 $
khởi hành đầu tiên1:10
chuyến khởi hành cuối cùng23:45
Khoảng cách321,41 km
Khởi hànhThành phố Hồ Chí Minh
ĐếnNha Trang
Người vận chuyểnHahn Air, Bamboo AirwaysThêm

Chuyến bay Vé từ Ho Chi Minh City đến Nha Trang

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 4, 2024

So sánh giá và vé từ Ho Chi Minh City đến Nha Trang

Vé chuyến bay giá rẻ từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh sang Nha Trang.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Ho Chi Minh City đến Nha Trang du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các hãng hàng không có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 25,27 $ đến 51,91 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 51% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh - Nha Trang rẻ nhất với giá thấp nhất là 21,15 $ nếu bạn may mắn hoặc 35,38 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 35,38 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 45,54 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Nha Trang bằng máy bay

Khi di chuyển đến Nha Trang bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Hahn Air là một hãng hàng không của Đức hoạt động theo lịch trình và điều lệ. Tuy nhiên, nó được biết đến nhiều nhất với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ bán và phân phối vé cho các hãng hàng không khác. Hahn Air có thỏa thuận với hơn 350 hãng hàng không trên toàn thế giới, cho phép họ bán các chuyến bay của mình thông qua hệ thống phân phối toàn cầu của Hahn Air (GDS). Điều này cho phép các đại lý du lịch đặt chuyến bay trên các hãng hàng không có thể không có sẵn thông qua các hệ thống GDS truyền thống. Hahn Air cũng cung cấp các chuyến bay mang thương hiệu của riêng mình đến một số điểm đến hạn chế ở Châu Âu. Hãng được thành lập năm 1994 và có trụ sở tại Dreieich, Đức.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Dịch vụ trên tàu Hahn Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang của plane.
Cơ sở Hahn Air Bamboo Airways Vietnam Airlines Vietjet Air
wifi Wifi check check check check
luggage Hành lý check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check

Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
22.5kg
Xe buýt
24.11kg
Chuyến bay
64.28kg
Xe hơi
51.43kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang là 66,94 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 19,66 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang là 19,66 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang với chuyến bay là bao nhiêu?
Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang là 321,41 km.
chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang tồn tại trong bao lâu?
Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang trung bình là 1 giờ 10 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 0 giờ 40 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang?
Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang được bao phủ bởi (các) toán tử 4. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Hahn Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Jatayu Airlines, Vietjet Air cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh sang Nha Trang?
Trung bình Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang có 23 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang khởi hành tại 1:10. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang khởi hành tại 23:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 19,66 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang?
Trung bình có 23 từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang là 0 giờ 40 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang.
Lượng khí thải CO2 cho Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang tạo ra 64.28kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Thành phố Hồ Chí Minh

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Thành phố Hồ Chí Minh

Các tuyến quốc tế từ Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Thành phố Hồ Chí Minh

Lộ trình chính đến Nha Trang

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác