Tàu Bachhrawan - Rampur giá từ 2,90 $

Bắt đầu từ
2,90 $

Bachhrawan thành Rampur bởi tàu

Hành trình từ Bachhrawan đến Rampur của tàu là 331,77 km và mất 6 giờ 44 phút. Có 5 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:31 và lần cuối tại 23:31. Có thể di chuyển từ Bachhrawan đến Rampur bằng tàu chỉ với 2,90 $ hoặc nhiều nhất là 3,20 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 2,90 $.

Giá thấp nhất2,90 $
Thời lượng hành trình6 giờ 44 phút
Kết nối mỗi ngày5
Giá thấp nhất2,90 $
Giá cao nhất3,20 $
khởi hành đầu tiên0:31
chuyến khởi hành cuối cùng23:31
Khoảng cách331,77 km
Khởi hànhBachhrawan
ĐếnRampur
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Bachhrawan đến Rampur
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Bachhrawan đến Rampur.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Bachhrawan đến Rampur, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Bachhrawan sang Rampur.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Rampur bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Rampur bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Bachhrawan đến Rampur
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Bachhrawan đến Rampur của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Bachhrawan đến Rampur Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
23.22kg
Xe buýt
24.88kg
Chuyến bay
66.35kg
Xe hơi
53.08kg
Lượng khí thải CO2 cho Bachhrawan đến Rampur bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Bachhrawan và Rampur là 23.22kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Bachhrawan và Rampur? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Bachhrawan đến Rampur, bạn sẽ tiết kiệm được 43.13kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 1.66kg so với xe buýt và 29.86kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Bachhrawan đến Rampur là bao nhiêu?
Vé tàu từ Bachhrawan đến Rampur là 3,10 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 2,90 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Bachhrawan đến Rampur?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Bachhrawan đến Rampur là 2,90 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Bachhrawan và Rampur với tàu là bao nhiêu?
Bachhrawan đến Rampur là 331,77 km.
tàu giữa Bachhrawan và Rampur tồn tại trong bao lâu?
Bachhrawan đến Rampur trung bình là 6 giờ 44 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 6 giờ 19 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Bachhrawan sang Rampur?
Trung bình Bachhrawan đến Rampur có 5 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Bachhrawan đến Rampur rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Bachhrawan đến Rampur khởi hành tại 0:31. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Bachhrawan đến Rampur rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Bachhrawan đến Rampur khởi hành tại 23:31. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Bachhrawan đến Rampur không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 2,90 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Bachhrawan đến Rampur?
Trung bình có 5 từ Bachhrawan đến Rampur.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Bachhrawan đến Rampur bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Bachhrawan và Rampur là 6 giờ 19 phút.
Có tàu trực tiếp từ Bachhrawan đến Rampur không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Bachhrawan và Rampur.
Lượng khí thải CO2 cho Bachhrawan đến Rampur của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Bachhrawan đến Rampur tạo ra 23.22kg khí thải CO2.