Tàu New Delhi - Bikaner giá từ 2,15 $

Bắt đầu từ
2,15 $

New Delhi thành Bikaner bởi tàu

Hành trình từ New Delhi đến Bikaner của tàu là 389,85 km và mất 9 giờ 29 phút. Có 12 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 8:40 và lần cuối tại 23:57. Có thể di chuyển từ New Delhi đến Bikaner bằng tàu chỉ với 2,15 $ hoặc nhiều nhất là 22,02 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 2,15 $.

Giá thấp nhất2,15 $
Thời lượng hành trình9 giờ 29 phút
Kết nối mỗi ngày12
Giá thấp nhất2,15 $
Giá cao nhất22,02 $
khởi hành đầu tiên8:40
chuyến khởi hành cuối cùng23:57
Khoảng cách389,85 km
Khởi hànhNew Delhi
ĐếnBikaner
Người vận chuyểnIndian Railways IR, IndianRail

Tàu Vé từ New Delhi đến Bikaner

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 2 thg 3, 2024

So sánh giá và vé từ New Delhi đến Bikaner

Vé tàu giá rẻ từ New Delhi đến Bikaner
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ New Delhi đến Bikaner.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ New Delhi đến Bikaner, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ New Delhi sang Bikaner.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt New Delhi đến Bikaner du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ New Delhi đến Bikaner

Bạn có thể tìm thấy vé tàu New Delhi - Bikaner rẻ nhất với giá thấp nhất là 4,61 $ nếu bạn may mắn hoặc 10,32 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 10,32 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 13,94 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Bikaner bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Bikaner bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ New Delhi đến Bikaner
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ New Delhi đến Bikaner của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

New Delhi đến Bikaner Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
27.29kg
Xe buýt
29.24kg
Chuyến bay
77.97kg
Xe hơi
62.38kg
Lượng khí thải CO2 cho New Delhi đến Bikaner bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa New Delhi và Bikaner là 27.29kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa New Delhi và Bikaner? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ New Delhi đến Bikaner, bạn sẽ tiết kiệm được 50.68kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 1.95kg so với xe buýt và 35.09kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ New Delhi đến Bikaner là bao nhiêu?
Vé tàu từ New Delhi đến Bikaner là 10,49 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 2,15 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​New Delhi đến Bikaner?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ New Delhi đến Bikaner là 2,15 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa New Delhi và Bikaner với tàu là bao nhiêu?
New Delhi đến Bikaner là 389,85 km.
tàu giữa New Delhi và Bikaner tồn tại trong bao lâu?
New Delhi đến Bikaner trung bình là 9 giờ 29 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 6 giờ 55 phút.
Những công ty nào hoạt động từ New Delhi đến Bikaner?
New Delhi đến Bikaner được bao phủ bởi (các) toán tử 1. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Indian Railways IR, IndianRail cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ New Delhi sang Bikaner?
Trung bình New Delhi đến Bikaner có 12 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ New Delhi đến Bikaner rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​New Delhi đến Bikaner khởi hành tại 8:40. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ New Delhi đến Bikaner rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​New Delhi đến Bikaner khởi hành tại 23:57. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ New Delhi đến Bikaner không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 2,15 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ New Delhi đến Bikaner?
Trung bình có 12 từ New Delhi đến Bikaner.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa New Delhi đến Bikaner bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa New Delhi và Bikaner là 6 giờ 55 phút.
Có tàu trực tiếp từ New Delhi đến Bikaner không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa New Delhi và Bikaner.
Lượng khí thải CO2 cho New Delhi đến Bikaner của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ New Delhi đến Bikaner tạo ra 27.29kg khí thải CO2.