Tàu Kazan - Matxcơva giá từ 71,97 $

Bắt đầu từ
71,97 $

Kazan thành Matxcơva bởi tàu

Hành trình từ Kazan đến Matxcơva của tàu là 719,71 km và mất 87 giờ 21 phút. Có 1 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 12:07 và lần cuối tại 15:41. Có thể di chuyển từ Kazan đến Matxcơva bằng tàu chỉ với 71,97 $ hoặc nhiều nhất là 509,05 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 71,97 $.

Giá thấp nhất71,97 $
Thời lượng hành trình87 giờ 21 phút
Kết nối mỗi ngày1
Giá thấp nhất71,97 $
Giá cao nhất509,05 $
khởi hành đầu tiên12:07
chuyến khởi hành cuối cùng15:41
Khoảng cách719,71 km
Khởi hànhKazan
ĐếnMatxcơva
Người vận chuyểnRZD

Tàu Vé từ Kazan’ đến Moscow

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 2 thg 3, 2024

So sánh giá và vé từ Kazan’ đến Moscow

Vé tàu giá rẻ từ Kazan đến Matxcơva
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Kazan đến Matxcơva.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Kazan đến Matxcơva, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Kazan sang Matxcơva.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Kazan’ đến Moscow du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe lửa có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 21,25 $ đến 41,57 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 49% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Kazan đến Matxcơva

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Kazan - Matxcơva rẻ nhất với giá thấp nhất là 12,95 $ nếu bạn may mắn hoặc 87,82 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 87,82 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 454,81 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Matxcơva bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Matxcơva bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Kazan đến Matxcơva Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
50.38kg
Xe buýt
53.98kg
Chuyến bay
143.94kg
Xe hơi
115.15kg
Lượng khí thải CO2 cho Kazan đến Matxcơva bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Kazan và Matxcơva là 50.38kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Kazan và Matxcơva? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Kazan đến Matxcơva, bạn sẽ tiết kiệm được 93.56kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 3.6kg so với xe buýt và 64.77kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Kazan đến Matxcơva là bao nhiêu?
Vé tàu từ Kazan đến Matxcơva là 411,49 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 71,97 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Kazan đến Matxcơva?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Kazan đến Matxcơva là 71,97 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Kazan và Matxcơva với tàu là bao nhiêu?
Kazan đến Matxcơva là 719,71 km.
tàu giữa Kazan và Matxcơva tồn tại trong bao lâu?
Kazan đến Matxcơva trung bình là 87 giờ 21 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 15 giờ 40 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Kazan sang Matxcơva?
Trung bình Kazan đến Matxcơva có 1 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Kazan đến Matxcơva rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Kazan đến Matxcơva khởi hành tại 12:07. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Kazan đến Matxcơva rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Kazan đến Matxcơva khởi hành tại 15:41. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Kazan đến Matxcơva không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 71,97 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Kazan đến Matxcơva?
Có (các) trạm 1 mà bạn có thể khởi hành từ Kazan để đi tới Matxcơva. Bạn có thể đi từ Kazan và bạn có thể đến Aeroport Domodedovo, Ярославский вокзал (Yaroslavskiy Station), Moskow Bus station " Northern Gate", Moskva Киевский Вокзал, Vnukovo International Airport, Moscow Sheremetyevo International Airport, Zhukovsky International Airport.
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Kazan đến Matxcơva?
Trung bình có 1 từ Kazan đến Matxcơva.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Kazan đến Matxcơva bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Kazan và Matxcơva là 15 giờ 40 phút.
Có tàu trực tiếp từ Kazan đến Matxcơva không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Kazan và Matxcơva.
Lượng khí thải CO2 cho Kazan đến Matxcơva của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Kazan đến Matxcơva tạo ra 50.38kg khí thải CO2.