Tàu Berlin - Frankfurt am Main giá từ 10,25 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Đặt vé của bạn ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Hôm nay 34,76 $
Ngày mai 24,69 $
2 ngày 18,37 $
3 ngày 23,51 $

Berlin thành Frankfurt am Main bởi tàu

Hành trình từ Berlin đến Frankfurt am Main của tàu là 424,15 km và mất 5 giờ 42 phút. Có 29 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:22 và lần cuối tại 17:41. Có thể di chuyển từ Berlin đến Frankfurt am Main bằng tàu chỉ với 10,25 $ hoặc nhiều nhất là 171,91 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 10,25 $.

Giá thấp nhất10,25 $
Thời lượng hành trình5 giờ 42 phút
Kết nối mỗi ngày29
Giá thấp nhất10,25 $
Giá cao nhất171,91 $
khởi hành đầu tiên0:22
chuyến khởi hành cuối cùng17:41
Khoảng cách424,15 km
Khởi hànhBerlin
ĐếnFrankfurt am Main
Người vận chuyểnFlixBus, FlixTrain

Tàu Vé từ Berlin đến Frankfurt

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 7, 2024

So sánh giá và vé từ Berlin đến Frankfurt

Vé tàu giá rẻ từ Berlin đến Frankfurt am Main
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Berlin đến Frankfurt am Main.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Berlin đến Frankfurt am Main, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Berlin sang Frankfurt am Main.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Berlin đến Frankfurt du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe lửa có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 11,68 $ đến 67,32 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 83% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Berlin đến Frankfurt am Main

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Berlin - Frankfurt am Main rẻ nhất với giá thấp nhất là 23,15 $ nếu bạn may mắn hoặc 30,77 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 30,77 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 41,72 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Frankfurt am Main bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Frankfurt am Main bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

FlixBus, một công ty xe buýt đường dài, hoạt động ở cả Châu Âu và Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 2013, nó đã phát triển thành một trong những nhà khai thác xe buýt lớn nhất ở châu Âu, kết nối hơn 2.500 điểm đến tại 30 quốc gia. Bắt nguồn từ Đức, FlixBus đã nhanh chóng mở rộng sang các nước láng giềng bao gồm Pháp, Ý, Đan Mạch, Hà Lan và Croatia, đồng thời cung cấp các dịch vụ thường xuyên đến Na Uy, Tây Ban Nha và Anh. Với giá vé phải chăng và các tiện nghi thoải mái như Wi-Fi miễn phí, ổ cắm điện và nhà vệ sinh trên xe, FlixBus mang đến trải nghiệm du lịch thuận tiện và thú vị.

Flixtrain là dịch vụ đường sắt chở khách giá rẻ của châu Âu, cung cấp các chuyến tàu thoải mái và giá cả phải chăng tới các điểm đến khác nhau trên khắp nước Đức. Nó được sở hữu và điều hành bởi FlixMobility, công ty mẹ của FlixBus, một dịch vụ vận chuyển bằng xe buýt phổ biến ở châu Âu. Flixtrain hoạt động trên một số tuyến đường, bao gồm Berlin đến Stuttgart, Berlin đến Cologne và Hamburg đến Cologne, trong số những tuyến khác.

Các loại vé và tiện ích từ Berlin đến Frankfurt am Main

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do FlixTrain cung cấp khi đi từ Berlin đến Frankfurt am Main.

Standard

Vé tiêu chuẩn trên FlixTrain là vé thường/vé hạng hai. Vé tiêu chuẩn Flixtrain cung cấp cho bạn chỗ ngồi thoải mái, Wi-Fi đảm bảo, ổ cắm điện và một hành lý xách tay và một hành lý ký gửi với giới hạn kích thước.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
bicycle Xe đạp

Mô tả cơ sở

Tìm hiểu thêm về các tiện ích khác nhau có sẵn trên máy bay của mỗi hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

wifi Wifi open icon close icon
Kết nối dễ dàng trên FlixTrain và tận hưởng WiFi miễn phí, cho dù bạn đang làm việc, trò chuyện hay chỉ đơn giản là duyệt web.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Giữ cho thiết bị của bạn luôn được sạc và sẵn sàng. Ghế FlixTrain được trang bị ổ cắm điện và ổ cắm USB.
luggage Hành lý open icon close icon
Vì sự an toàn của bạn và sự thoải mái của mọi người trên máy bay, FlixBus cho phép bạn mang theo một túi hành lý vừa vặn dưới ghế ngồi hoặc trong ngăn đựng đồ phía trên. Bạn cũng được phép mang theo một túi hành lý ký gửi, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có thể tự mình chất và dỡ hành lý và cất nó ở ngăn trên cao hoặc dưới ghế ngồi của bạn. Vui lòng đảm bảo hành lý của bạn không cồng kềnh hoặc gây nguy hiểm cho người khác. Hãy nhớ rằng, việc theo dõi đồ đạc của bạn trong suốt chuyến đi là tùy thuộc vào bạn.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
FlixTrain ưu tiên sự thoải mái cho tất cả mọi người. Hành khách có vấn đề về di chuyển có thể đặt chỗ ngồi được chỉ định và sử dụng dịch vụ vận chuyển miễn phí cho xe lăn có thể gập lại và thiết bị hỗ trợ di chuyển. Hãy liên hệ với FlixTrain để được hỗ trợ nếu cần.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Mặc dù FlixTrain không cung cấp dịch vụ ăn uống trên tàu nhưng bạn có thể mang theo đồ ăn nhẹ và đồ uống của riêng mình.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Với FlixTrain, bạn có thể đóng gói thêm hành lý, nhưng nên đặt vé sớm vì số lượng chỗ trên tàu có hạn. Có thiết bị thể thao hoặc một nhạc cụ lớn? Họ cũng được chào đón, mặc dù có thể phải trả thêm phí. Nếu đạp xe vòng quanh, bạn có thể đỗ xe đạp ở những khu vực cụ thể chỉ với 9 Euro nhưng phải đảm bảo xe có kích thước tiêu chuẩn và không có phụ kiện đính kèm. Hãy nhớ đặt chỗ cho xe đạp của bạn sớm vì chỗ trống sẽ đầy nhanh
Dịch vụ trên tàu FlixBus, FlixTrain, DB - InterCity Express (ICE) từ Berlin đến Frankfurt am Main
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Berlin đến Frankfurt am Main của train.
Cơ sở FlixBus FlixTrain DB - InterCity Express (ICE)
wifi Wifi check check check
power_sockets ổ cắm điện check check check
luggage Hành lý check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check
air_con điều hòa nhiệt độ check check check
quiet_zone khu vực yên tĩnh cross check check
accessibility khả năng tiếp cận cross check check
bicycle Xe đạp cross check check
sleeper_couchette người ngủ cross check check

Berlin đến Frankfurt am Main Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
29.69kg
Xe buýt
31.81kg
Chuyến bay
84.83kg
Xe hơi
67.86kg
Lượng khí thải CO2 cho Berlin đến Frankfurt am Main bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Berlin và Frankfurt am Main là 29.69kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Berlin và Frankfurt am Main? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Berlin đến Frankfurt am Main, bạn sẽ tiết kiệm được 55.14kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 2.12kg so với xe buýt và 38.17kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Berlin đến Frankfurt am Main là bao nhiêu?
Vé tàu từ Berlin đến Frankfurt am Main là 36,45 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 10,25 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Berlin đến Frankfurt am Main?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Berlin đến Frankfurt am Main là 10,25 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Berlin và Frankfurt am Main với tàu là bao nhiêu?
Berlin đến Frankfurt am Main là 424,15 km.
tàu giữa Berlin và Frankfurt am Main tồn tại trong bao lâu?
Berlin đến Frankfurt am Main trung bình là 5 giờ 42 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 3 giờ 56 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Berlin đến Frankfurt am Main?
Berlin đến Frankfurt am Main được bao phủ bởi (các) toán tử 2. Bạn có thể tìm thấy trên Virail FlixBus, FlixTrain, DB - InterCity Express (ICE) cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Berlin sang Frankfurt am Main?
Trung bình Berlin đến Frankfurt am Main có 29 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Berlin đến Frankfurt am Main rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Berlin đến Frankfurt am Main khởi hành tại 0:22. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Berlin đến Frankfurt am Main rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Berlin đến Frankfurt am Main khởi hành tại 17:41. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Berlin đến Frankfurt am Main không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 10,25 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Berlin đến Frankfurt am Main?
Trung bình có 21 từ Berlin đến Frankfurt am Main.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Berlin đến Frankfurt am Main bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Berlin và Frankfurt am Main là 3 giờ 56 phút.
Có tàu trực tiếp từ Berlin đến Frankfurt am Main không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Berlin và Frankfurt am Main.
Lượng khí thải CO2 cho Berlin đến Frankfurt am Main của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Berlin đến Frankfurt am Main tạo ra 29.69kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Berlin

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Berlin

Các tuyến quốc tế từ Berlin và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Berlin

Lộ trình chính đến Frankfurt am Main

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác