Tàu Berlin - Leipzig giá từ 4,71$

Bắt đầu từ
4,71$
Khám phá

Berlin thành Leipzig bởi tàu

Hành trình từ Berlin đến Leipzig của tàu là 149,8 km và mất 1 giờ 7 phút. Có 683 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 01:03 và lần cuối tại 00:59. Có thể di chuyển từ Berlin đến Leipzig bằng tàu chỉ với 4,71$ hoặc nhiều nhất là 64,25$. Giá tốt nhất cho hành trình này là 4,71$.

Giá tốt nhất 4,71$
Thời lượng hành trình 1 giờ 7 phút
Kết nối mỗi ngày 683
Giá thấp nhất 4,71$
Giá cao nhất 64,25$
Khởi hành đầu tiên 01:03
Chuyến khởi hành cuối cùng 00:59
Khoảng cách 149,8 km
Khởi hành Berlin
Đến Leipzig
Người vận chuyển DB - Intercity, DB - InterCity Express (ICE),

Tàu Vé từ Berlin đến Leipzig

  Sep 22
  10,25$
  21°
  Sep 23
  20,42$
  17°
  Sep 24
  8,20$
  17°
  Sep 25
  5,12$
  19°
  Sep 26
  18,37$
  20°
  Sep 27
  18,37$
  22°
  Sep 28
  5,12$
  23°
  Sep 29
  8,20$
  24°
  Sep 30
  18,37$
  23°
  Oct 01
  8,20$
  18°
  Oct 02
  8,20$
  18°
  Oct 03
  8,20$
  16°
  Oct 04
  18,37$
  17°
  Oct 05
  Thêm
  17°
  Oct 06
  5,54$
  17°
Departure date
Friday,Sep 22 2023
21°

Tàu từ Berlin đến Leipzig

virail giúp bạn tìm lịch trình và giá cho tất cả các chuyến tàu từ Berlin đến Leipzig.

Lộ trình từ Berlin đến Leipzig được phục vụ bởi 737 các chuyến tàu rời đi từ từ ga của Berlin-spandau, Spandau, Berlin Gesundbrunnen, Berlin Hbf (tief), Berlin Südkreuz, Berlin Ostbahnhof, Berlin-spandau Station (flixtrain), Berlin Messe Nord/icc (witzleben), Berlin Alexanderplatz, Berlin Zoologischer Garten và đến tại ga của Leipzig Hbf, Leipzig Messe, Leipzig, Naunhofer Straße, Naunhofer Str., Leipzig.

Thời gian trung bình của hành trình là 2 giờ 4 phút. Chuyến tàu đầu tiên rời đi lúc 04:39. Chuyến cuối vào lúc 22:28.

Hiển thị mô tả đầy đủ Ẩn mô tả đầy đủ

So sánh giá và vé từ Berlin đến Leipzig

 
Sep 22
Thứ 6
21°
10,25$
10,25$
11,29$
Thêm
Sep 23
Thứ 7
17°
20,42$
12,31$
11,29$
Thêm
Sep 24
Chủ Nhật
17°
8,20$
12,31$
10,26$
Thêm
Sep 25
Thứ 2
19°
5,12$
10,25$
10,26$
Thêm
Sep 26
Thứ 3
20°
18,37$
8,20$
Thêm
81,08$
Sep 27
Thứ 4
22°
18,37$
7,60$
Thêm
Thêm
Sep 28
Thứ 5
23°
5,12$
10,25$
17,45$
Thêm
Vé giá rẻ từ Berlin đến Leipzig
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Berlin đến Leipzig.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Berlin đến Leipzig, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Berlin sang Leipzig.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo

Thời gian tốt nhất để đặt Berlin đến Leipzig du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe lửa có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 5$ đến 21$ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 77% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Berlin đến Leipzig

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Berlin - Leipzig rẻ nhất với giá thấp nhất là 9$ nếu bạn may mắn hoặc 14$ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 14$. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 18$.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Leipzig bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Leipzig bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Transport UK, trước đây gọi là Abellio, là một công ty vận tải công cộng của Hà Lan. Abellio Rail điều hành các dịch vụ xe lửa ở Đức và Vương quốc Anh. Tại Đức, Abellio Rail vận hành các chuyến tàu khu vực ở North Rhine-Westphalia, Sachsen-Anhalt và Lower Saxony. Tại Vương quốc Anh, Abellio Rail hoạt động dưới tên Abellio Greater Anglia, Abellio ScotRail và West Midlands Trains, cung cấp dịch vụ xe lửa trên nhiều khu vực khác nhau.

Flixtrain là dịch vụ đường sắt chở khách giá rẻ của châu Âu, cung cấp các chuyến tàu thoải mái và giá cả phải chăng tới các điểm đến khác nhau trên khắp nước Đức. Nó được sở hữu và điều hành bởi FlixMobility, công ty mẹ của FlixBus, một dịch vụ vận chuyển bằng xe buýt phổ biến ở châu Âu. Flixtrain hoạt động trên một số tuyến đường, bao gồm Berlin đến Stuttgart, Berlin đến Cologne và Hamburg đến Cologne, trong số những tuyến khác.

Các loại vé và tiện ích từ Berlin đến Leipzig

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do FlixTrain, DB - InterCity Express (ICE) và DB - Intercity cung cấp khi đi từ Berlin đến Leipzig.

Standard

Vé tiêu chuẩn trên FlixTrain là vé thường/vé hạng hai. Vé tiêu chuẩn Flixtrain cung cấp cho bạn chỗ ngồi thoải mái, Wi-Fi đảm bảo, ổ cắm điện và một hành lý xách tay và một hành lý ký gửi với giới hạn kích thước.

Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Xe đạp

Second Class

Hạng hai của Deutshce Bahn đảm bảo một hành trình thoải mái với cách sắp xếp chỗ ngồi tiêu chuẩn với Wi-Fi miễn phí, ổ cắm điện và. Hành khách hạng hai có thể mua đồ ăn và đồ uống từ toa bar/bistro hoặc toa nhà hàng.

Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

First Class

Du lịch Hạng Nhất với Deutsche Bahn mang đến trải nghiệm sang trọng với chỗ ngồi thoải mái và nhiều tiện nghi như chỗ ngồi rộng rãi với dịch vụ tại chỗ được cá nhân hóa và quyền sử dụng phòng chờ độc quyền tại các nhà ga lớn. Hành khách hạng nhất có thể yêu cầu giao đồ ăn đến tận chỗ ngồi của mình, nhưng nếu không muốn chờ đợi, bạn cũng có thể dùng bữa trên toa nhà hàng hoặc mua đồ ăn, đồ uống từ toa bar/bistro.

Wifi
khu vực yên tĩnh
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

Second Class

Trên các chuyến tàu liên tỉnh SBB, ngoài những tiện nghi cơ bản dành cho vé Hạng Hai, còn có Khu vực Gia đình được thiết kế đặc biệt để mang lại sự thoải mái cho các gia đình có trẻ em. Nếu bạn cảm thấy đói trong suốt hành trình, bạn có thể thưởng thức những bữa ăn ngon trên xe ngựa của nhà hàng.

Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

First Class

Ở Hạng Nhất của SBB Intercity, bạn có thể được hưởng lợi từ ổ cắm điện cá nhân, chỗ ngồi thoải mái hơn và không gian hành lý lớn hơn. Một số tàu IC cũng có khu vực yên tĩnh và khu vực kinh doanh.

Wifi
khu vực yên tĩnh
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp
Dịch vụ trên tàu DB - Intercity, DB - InterCity Express (ICE) và FlixTrain từ Berlin đến Leipzig
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Berlin đến Leipzig của tàu.
Cơ sở DB - Intercity DB - InterCity Express (ICE) FlixTrain Ostdeutsche Eisenbahn Abellio Rail DB - Regionalbahn DB - Regional Express
Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
Đồ ăn thức uống
khu vực yên tĩnh
khả năng tiếp cận
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp
người ngủ

Berlin đến Leipzig Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
0.7kg
Xe buýt
4.7kg
Chuyến bay
186.9kg
Xe hơi
18.0kg
Lượng khí thải CO2 cho Berlin đến Leipzig bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Berlin và Leipzig là 0.7kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Berlin và Leipzig? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Berlin đến Leipzig, bạn sẽ tiết kiệm được 186.2kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 4.0kg so với xe buýt và 17.3kg so với ô tô.

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Berlin đến Leipzig là bao nhiêu?
Vé tàu từ Berlin đến Leipzig là 32,20$. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 4,71$.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Berlin đến Leipzig?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Berlin đến Leipzig là 4,71$. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Berlin và Leipzig với tàu là bao nhiêu?
Berlin đến Leipzig là 149,8 km.
tàu giữa Berlin và Leipzig tồn tại trong bao lâu?
Berlin đến Leipzig trung bình là 2 giờ 4 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 7 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Berlin đến Leipzig?
Berlin đến Leipzig được bao phủ bởi (các) toán tử 8. Bạn có thể tìm thấy trên Virail DB - Intercity, DB - InterCity Express (ICE), FlixTrain, Ostdeutsche Eisenbahn, Abellio Rail, DB - Flughafen-Express (FEX), DB - Regionalbahn, DB - Regional Express cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Berlin sang Leipzig?
Trung bình Berlin đến Leipzig có 683 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Berlin đến Leipzig rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Berlin đến Leipzig khởi hành tại 01:03. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Berlin đến Leipzig rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Berlin đến Leipzig khởi hành tại 00:59. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Berlin đến Leipzig không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 4,71$ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Berlin đến Leipzig?
Có (các) trạm 10 mà bạn có thể khởi hành từ Berlin để đi tới Leipzig. Bạn có thể đi từ Berlin-spandau, Spandau, Berlin Gesundbrunnen, Berlin Hbf (tief), Berlin Südkreuz, Berlin Ostbahnhof, Berlin-spandau Station (flixtrain), Berlin Messe Nord/icc (witzleben), Berlin Alexanderplatz, Berlin Zoologischer Garten và bạn có thể đến Leipzig Hbf, Leipzig Messe, Leipzig, Naunhofer Straße, Naunhofer Str., Leipzig.
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Berlin đến Leipzig?
Trung bình có 2 từ Berlin đến Leipzig.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Berlin đến Leipzig bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Berlin và Leipzig là 1 giờ 7 phút.
Có tàu trực tiếp từ Berlin đến Leipzig không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Berlin và Leipzig.
Lượng khí thải CO2 cho Berlin đến Leipzig của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Berlin đến Leipzig tạo ra 0.7kg khí thải CO2.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận tin tức mới nhất, cập nhật sản phẩm và khuyến mãi độc quyền trực tiếp trong hộp thư đến của bạn

Đi cục bộ từ Berlin

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Berlin

Các tuyến quốc tế từ Berlin và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Berlin

Lộ trình chính đến Leipzig

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác