Tàu Berlin - Lübeck giá từ 18,37$

Bắt đầu từ
18,37$
Khám phá

Berlin thành Lübeck bởi tàu

Hành trình từ Berlin đến Lübeck của tàu là 235 km và mất 2 giờ 19 phút. Có 488 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 01:02 và lần cuối tại 00:59. Có thể di chuyển từ Berlin đến Lübeck bằng tàu chỉ với 18,37$ hoặc nhiều nhất là 114,13$. Giá tốt nhất cho hành trình này là 18,37$.

Giá tốt nhất 18,37$
Thời lượng hành trình 2 giờ 19 phút
Kết nối mỗi ngày 488
Giá thấp nhất 18,37$
Giá cao nhất 114,13$
Khởi hành đầu tiên 01:02
Chuyến khởi hành cuối cùng 00:59
Khoảng cách 235 km
Khởi hành Berlin
Đến Lübeck
Người vận chuyển Metronom, EuroCity,

Tàu Vé từ Berlin đến Lübeck

  Sep 22
  Thêm
  21°
  Sep 23
  Thêm
  17°
  Sep 24
  Thêm
  17°
  Sep 25
  Thêm
  19°
  Sep 26
  Thêm
  20°
  Sep 27
  18,37$
  22°
  Sep 28
  20,42$
  23°
  Sep 29
  Thêm
  24°
  Sep 30
  26,58$
  23°
  Oct 01
  Thêm
  18°
  Oct 02
  Thêm
  18°
  Oct 03
  Thêm
  16°
  Oct 04
  Thêm
  17°
  Oct 05
  Thêm
  17°
  Oct 06
  Thêm
  17°
Departure date
Friday,Sep 22 2023
21°

Tàu từ Berlin đến Lübeck

virail giúp bạn tìm lịch trình và giá cho tất cả các chuyến tàu từ Berlin đến Lübeck.

Lộ trình từ Berlin đến Lübeck được phục vụ bởi 613 các chuyến tàu rời đi từ từ ga của Berlin Messe Nord/icc (witzleben), Berlin Ostbahnhof (s), Berlin Alexanderplatz, Berlin Zoologischer Garten, Berlin Friedrichstraße, Berlin Hbf (tief), Spandau và đến tại ga của Travemünde, Strandbhf., Lübeck-travemünde Hafen, Lübeck Hbf.

Thời gian trung bình của hành trình là 3 giờ 49 phút. Chuyến tàu đầu tiên rời đi lúc 02:02. Chuyến cuối vào lúc 23:54.

Hiển thị mô tả đầy đủ Ẩn mô tả đầy đủ

So sánh giá và vé từ Berlin đến Lübeck

 
Sep 22
Thứ 6
21°
Thêm
Thêm
Thêm
Sep 23
Thứ 7
17°
Thêm
Thêm
Thêm
Sep 24
Chủ Nhật
17°
Thêm
Thêm
Thêm
Sep 25
Thứ 2
19°
Thêm
Thêm
Thêm
Sep 26
Thứ 3
20°
Thêm
Thêm
Thêm
Sep 27
Thứ 4
22°
18,37$
10,25$
Thêm
Sep 28
Thứ 5
23°
20,42$
14,36$
16,42$
Vé giá rẻ từ Berlin đến Lübeck
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Berlin đến Lübeck.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Berlin đến Lübeck, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Berlin sang Lübeck.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo

Thời gian tốt nhất để đặt Berlin đến Lübeck du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe lửa có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 20$ đến 57$ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 64% cho chuyến đi của bạn!

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Lübeck bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Lübeck bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các loại vé và tiện ích từ Berlin đến Lübeck

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do EuroCity, DB - InterCity Express (ICE) và DB - Intercity cung cấp khi đi từ Berlin đến Lübeck.

Second Class

Với các chuyến tàu Eurocity của Deutsche Bahn, vé hạng hai đảm bảo cho bạn một hành trình hợp lý hơn. Trong suốt chuyến đi của mình, bạn có thể sử dụng các tiện nghi cơ bản như ổ cắm điện, máy điều hòa và xe đẩy quầy bar.

Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

First Class

Nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm du lịch của mình ở một nơi yên tĩnh hơn với các dịch vụ bổ sung như ghế có thể điều chỉnh, chỗ để chân rộng hơn, dịch vụ ăn uống và lựa chọn chỗ ngồi, bạn có thể chọn vé hạng nhất trên tàu Eurocity của Deutsche Bahn.

Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

Second Class

Hạng hai của Deutshce Bahn đảm bảo một hành trình thoải mái với cách sắp xếp chỗ ngồi tiêu chuẩn với Wi-Fi miễn phí, ổ cắm điện và. Hành khách hạng hai có thể mua đồ ăn và đồ uống từ toa bar/bistro hoặc toa nhà hàng.

Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

First Class

Du lịch Hạng Nhất với Deutsche Bahn mang đến trải nghiệm sang trọng với chỗ ngồi thoải mái và nhiều tiện nghi như chỗ ngồi rộng rãi với dịch vụ tại chỗ được cá nhân hóa và quyền sử dụng phòng chờ độc quyền tại các nhà ga lớn. Hành khách hạng nhất có thể yêu cầu giao đồ ăn đến tận chỗ ngồi của mình, nhưng nếu không muốn chờ đợi, bạn cũng có thể dùng bữa trên toa nhà hàng hoặc mua đồ ăn, đồ uống từ toa bar/bistro.

Wifi
khu vực yên tĩnh
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

Second Class

Trên các chuyến tàu liên tỉnh SBB, ngoài những tiện nghi cơ bản dành cho vé Hạng Hai, còn có Khu vực Gia đình được thiết kế đặc biệt để mang lại sự thoải mái cho các gia đình có trẻ em. Nếu bạn cảm thấy đói trong suốt hành trình, bạn có thể thưởng thức những bữa ăn ngon trên xe ngựa của nhà hàng.

Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

First Class

Ở Hạng Nhất của SBB Intercity, bạn có thể được hưởng lợi từ ổ cắm điện cá nhân, chỗ ngồi thoải mái hơn và không gian hành lý lớn hơn. Một số tàu IC cũng có khu vực yên tĩnh và khu vực kinh doanh.

Wifi
khu vực yên tĩnh
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp
Dịch vụ trên tàu Metronom, EuroCity và DB - Regionalbahn từ Berlin đến Lübeck
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Berlin đến Lübeck của tàu.
Cơ sở Metronom EuroCity DB - Regionalbahn DB - Regional Express Ostdeutsche Eisenbahn DB - InterCity Express (ICE) Erixx DB - Intercity
khu vực yên tĩnh
Wifi
ổ cắm điện
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp
người ngủ
Hành lý

Berlin đến Lübeck Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
1.3kg
Xe buýt
8.7kg
Chuyến bay
349.7kg
Xe hơi
33.7kg
Lượng khí thải CO2 cho Berlin đến Lübeck bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Berlin và Lübeck là 1.3kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Berlin và Lübeck? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Berlin đến Lübeck, bạn sẽ tiết kiệm được 348.4kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 7.4kg so với xe buýt và 32.4kg so với ô tô.

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Berlin đến Lübeck là bao nhiêu?
Vé tàu từ Berlin đến Lübeck là 36,38$. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 18,37$.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Berlin đến Lübeck?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Berlin đến Lübeck là 18,37$. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Berlin và Lübeck với tàu là bao nhiêu?
Berlin đến Lübeck là 235 km.
tàu giữa Berlin và Lübeck tồn tại trong bao lâu?
Berlin đến Lübeck trung bình là 3 giờ 53 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 2 giờ 19 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Berlin đến Lübeck?
Berlin đến Lübeck được bao phủ bởi (các) toán tử 9. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Metronom, EuroCity, DB - Regionalbahn, DB - Flughafen-Express (FEX), DB - Regional Express, Ostdeutsche Eisenbahn, DB - InterCity Express (ICE), Erixx, DB - Intercity cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Berlin sang Lübeck?
Trung bình Berlin đến Lübeck có 488 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Berlin đến Lübeck rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Berlin đến Lübeck khởi hành tại 01:02. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Berlin đến Lübeck rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Berlin đến Lübeck khởi hành tại 00:59. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Berlin đến Lübeck không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 18,37$ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Berlin đến Lübeck?
Có (các) trạm 7 mà bạn có thể khởi hành từ Berlin để đi tới Lübeck. Bạn có thể đi từ Berlin Messe Nord/icc (witzleben), Berlin Ostbahnhof (s), Berlin Alexanderplatz, Berlin Zoologischer Garten, Berlin Friedrichstraße, Berlin Hbf (tief), Spandau và bạn có thể đến Travemünde, Strandbhf., Lübeck-travemünde Hafen, Lübeck Hbf.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Berlin đến Lübeck bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Berlin và Lübeck là 2 giờ 19 phút.
Có tàu trực tiếp từ Berlin đến Lübeck không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Berlin và Lübeck.
Lượng khí thải CO2 cho Berlin đến Lübeck của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Berlin đến Lübeck tạo ra 1.3kg khí thải CO2.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận tin tức mới nhất, cập nhật sản phẩm và khuyến mãi độc quyền trực tiếp trong hộp thư đến của bạn

Đi cục bộ từ Berlin

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Berlin

Các tuyến quốc tế từ Berlin và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Berlin

Các tuyến đường phổ biến khác