Chuyến bay Buôn Ma Thuột - Thành phố Huế giá từ 58,95$

Bắt đầu từ
58,95$
Khám phá

Buôn Ma Thuột thành Thành phố Huế bởi chuyến bay

Hành trình từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế của chuyến bay là 424,6 km và mất 4 giờ 35 phút. Có 75 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 02:30 và lần cuối tại 19:45. Có thể di chuyển từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế bằng chuyến bay chỉ với 58,95$ hoặc nhiều nhất là 661,99$. Giá tốt nhất cho hành trình này là 58,95$.

Giá tốt nhất 58,95$
Thời lượng hành trình 4 giờ 35 phút
Kết nối mỗi ngày 75
Giá thấp nhất 58,95$
Giá cao nhất 661,99$
Khởi hành đầu tiên 02:30
Chuyến khởi hành cuối cùng 19:45
Khoảng cách 424,6 km
Khởi hành Buôn Ma Thuột
Đến Thành phố Huế
Người vận chuyển Jetstar, Bamboo Airways,

Chuyến bay Vé từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế

  Sep 21
  Thêm
  °
  Sep 22
  Thêm
  28°
  Sep 23
  Thêm
  29°
  Sep 24
  Thêm
  30°
  Sep 25
  Thêm
  28°
  Sep 26
  Thêm
  28°
  Sep 27
  Thêm
  26°
  Sep 28
  Thêm
  26°
  Sep 29
  Thêm
  27°
  Sep 30
  Thêm
  26°
  Oct 01
  Thêm
  28°
  Oct 02
  Thêm
  29°
  Oct 03
  Thêm
  26°
  Oct 04
  Thêm
  28°
  Oct 05
  Thêm
  26°
Departure date
Thursday,Sep 21 2023
°

Chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế

virail giúp bạn tìm được lịch trình và giá cho tất cả các chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế.

Lộ trình từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế được phục vụ hàng ngày bởi 0 các chuyến bay rời từ sân bay của Phung-duc và đến tại sân bay của Phu Bai.

Thời gian trung bình của hành trình là . Chuyến bay đầu tiên rời đi lúc .

Hiển thị mô tả đầy đủ Ẩn mô tả đầy đủ
Vé giá rẻ từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Buôn Ma Thuột sang Thành phố Huế.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Buôn Ma Thuột - Thành phố Huế rẻ nhất với giá thấp nhất là 37$ nếu bạn may mắn hoặc 48$ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 48$. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 59$.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Thành phố Huế bằng máy bay

Khi di chuyển đến Thành phố Huế bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Dịch vụ trên tàu Jetstar, Bamboo Airways và Vietjet Air từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế của chuyến bay.
Cơ sở Jetstar Bamboo Airways Vietjet Air Vietnam Airlines
Wifi
Hành lý
Đồ ăn thức uống

Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
5.3kg
Xe buýt
35.0kg
Chuyến bay
1,398.4kg
Xe hơi
134.9kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế là 271,18$. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 58,95$.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế là 58,95$. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Buôn Ma Thuột và Thành phố Huế với chuyến bay là bao nhiêu?
Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế là 424,6 km.
chuyến bay giữa Buôn Ma Thuột và Thành phố Huế tồn tại trong bao lâu?
Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế trung bình là 15 giờ 32 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 4 giờ 35 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế?
Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế được bao phủ bởi (các) toán tử 4. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Jetstar, Bamboo Airways, Vietjet Air, Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Buôn Ma Thuột sang Thành phố Huế?
Trung bình Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế có 75 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế khởi hành tại 02:30. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế khởi hành tại 19:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 58,95$ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế?
Có (các) trạm 1 mà bạn có thể khởi hành từ Buôn Ma Thuột để đi tới Thành phố Huế. Bạn có thể đi từ Phung-duc và bạn có thể đến Phu Bai.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Buôn Ma Thuột và Thành phố Huế là 4 giờ 35 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Buôn Ma Thuột và Thành phố Huế.
Lượng khí thải CO2 cho Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đến Thành phố Huế tạo ra 1,398.4kg khí thải CO2.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận tin tức mới nhất, cập nhật sản phẩm và khuyến mãi độc quyền trực tiếp trong hộp thư đến của bạn