Chuyến bay Thanh Hóa - Thành phố Huế giá từ 65,44 $

23/05/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Hơn
Hơn
Hơn

Thanh Hóa thành Thành phố Huế bởi chuyến bay

Hành trình từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế của chuyến bay là 418,93 km và mất 24 giờ 31 phút. Có 67 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 7:00 và lần cuối tại 21:40. Có thể di chuyển từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế bằng chuyến bay chỉ với 65,44 $ hoặc nhiều nhất là 1.297,95 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 65,44 $.

Giá thấp nhất65,44 $
Thời lượng hành trình24 giờ 31 phút
Kết nối mỗi ngày67
Giá thấp nhất65,44 $
Giá cao nhất1.297,95 $
khởi hành đầu tiên7:00
chuyến khởi hành cuối cùng21:40
Khoảng cách418,93 km
Khởi hànhThanh Hóa
ĐếnThành phố Huế
Người vận chuyểnベトジェットエア, Bamboo AirwaysThêm

Chuyến bay Vé từ Thanh Hóa đến Huế

Ngày khởi hành
Thứ Năm, 23 thg 5, 2024

So sánh giá và vé từ Thanh Hóa đến Huế

Vé chuyến bay giá rẻ từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Thanh Hóa sang Thành phố Huế.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt Thanh Hóa đến Huế du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Thanh Hóa - Thành phố Huế rẻ nhất với giá thấp nhất là 47,51 $ nếu bạn may mắn hoặc 60,42 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 60,42 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 101,42 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Thành phố Huế bằng máy bay

Khi di chuyển đến Thành phố Huế bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Fly Jamaica Airways là một hãng hàng không của Jamaica được thành lập vào năm 2011. Hãng khai thác các chuyến bay đến nhiều điểm đến khác nhau ở Caribe, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Trung tâm chính của nó được đặt tại Sân bay Quốc tế Norman Manley ở Kingston, Jamaica. Fly Jamaica Airways vận hành một đội máy bay Boeing 767 và cung cấp các lựa chọn chỗ ngồi ở cả hạng phổ thông và hạng thương gia. Hãng được biết đến với giá vé phải chăng và dịch vụ thân thiện. Tuy nhiên, trong năm 2018, hãng gặp khó khăn về tài chính và phải tạm dừng hoạt động vài tháng trước khi khai thác trở lại vào đầu năm 2019.

VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Việt Nam. Hãng được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. VietJet Air có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s và A321s. Hãng hàng không được biết đến với giá vé phải chăng và đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch có ngân sách hạn hẹp. VietJet Air đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không giá cực thấp tốt nhất" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Dịch vụ trên tàu Bamboo Airways, Jetstar, Vietjet Air từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế của plane.
Cơ sở Bamboo Airways Jetstar Vietjet Air Vietnam Airlines APG Airlines
wifi Wifi check check check check check
luggage Hành lý check check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check cross

Thanh Hóa đến Thành phố Huế Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
29.32kg
Xe buýt
31.42kg
Chuyến bay
83.79kg
Xe hơi
67.03kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế là 282,38 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 65,44 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Thanh Hóa đến Thành phố Huế?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế là 65,44 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Thanh Hóa và Thành phố Huế với chuyến bay là bao nhiêu?
Thanh Hóa đến Thành phố Huế là 418,93 km.
chuyến bay giữa Thanh Hóa và Thành phố Huế tồn tại trong bao lâu?
Thanh Hóa đến Thành phố Huế trung bình là 24 giờ 31 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 4 giờ 55 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế?
Thanh Hóa đến Thành phố Huế được bao phủ bởi (các) toán tử 9. Bạn có thể tìm thấy trên Virail ベトジェットエア, Bamboo Airways, Fly Jamaica Airways, 越捷航空, 越南航空, _, Jetstar, Vietjet Air, Vietnam Airlines, APG Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Thanh Hóa sang Thành phố Huế?
Trung bình Thanh Hóa đến Thành phố Huế có 67 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Thanh Hóa đến Thành phố Huế khởi hành tại 7:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Thanh Hóa đến Thành phố Huế khởi hành tại 21:40. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 65,44 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Thanh Hóa đến Thành phố Huế bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Thanh Hóa và Thành phố Huế là 4 giờ 55 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Thanh Hóa và Thành phố Huế.
Lượng khí thải CO2 cho Thanh Hóa đến Thành phố Huế của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Thanh Hóa đến Thành phố Huế tạo ra 83.79kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Thanh Hóa

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Thanh Hóa

Các tuyến quốc tế từ Thanh Hóa và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Thanh Hóa

Lộ trình chính đến Thành phố Huế

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác