Chuyến bay Hải Phòng - Thành phố Huế giá từ 139,69 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
139,69 $

Hải Phòng thành Thành phố Huế bởi chuyến bay

Hành trình từ Hải Phòng đến Thành phố Huế của chuyến bay là 499,47 km và mất 18 giờ 3 phút. Có 36 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 8:15 và lần cuối tại 16:55. Có thể di chuyển từ Hải Phòng đến Thành phố Huế bằng chuyến bay chỉ với 139,69 $ hoặc nhiều nhất là 836,27 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 139,69 $.

Giá thấp nhất139,69 $
Thời lượng hành trình18 giờ 3 phút
Kết nối mỗi ngày36
Giá thấp nhất139,69 $
Giá cao nhất836,27 $
khởi hành đầu tiên8:15
chuyến khởi hành cuối cùng16:55
Khoảng cách499,47 km
Khởi hànhHải Phòng
ĐếnThành phố Huế
Người vận chuyểnVietnam Airlines, Bamboo Airways

Chuyến bay Vé từ Haiphong đến Huế

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 4, 2024

So sánh giá và vé từ Haiphong đến Huế

Vé chuyến bay giá rẻ từ Hải Phòng đến Thành phố Huế
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Hải Phòng đến Thành phố Huế.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Hải Phòng đến Thành phố Huế, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Hải Phòng sang Thành phố Huế.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Haiphong đến Huế du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đến Thành phố Huế

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Hải Phòng - Thành phố Huế rẻ nhất với giá thấp nhất là 47,51 $ nếu bạn may mắn hoặc 61,22 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 61,22 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 101,42 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Thành phố Huế bằng máy bay

Khi di chuyển đến Thành phố Huế bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Dịch vụ trên tàu Vietnam Airlines, Bamboo Airways từ Hải Phòng đến Thành phố Huế
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Hải Phòng đến Thành phố Huế của plane.
Cơ sở Vietnam Airlines Bamboo Airways
wifi Wifi check check
luggage Hành lý check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check

Hải Phòng đến Thành phố Huế Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
34.96kg
Xe buýt
37.46kg
Chuyến bay
99.89kg
Xe hơi
79.92kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Hải Phòng đến Thành phố Huế là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Hải Phòng đến Thành phố Huế là 356,75 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 139,69 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Hải Phòng đến Thành phố Huế?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Hải Phòng đến Thành phố Huế là 139,69 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Hải Phòng và Thành phố Huế với chuyến bay là bao nhiêu?
Hải Phòng đến Thành phố Huế là 499,47 km.
chuyến bay giữa Hải Phòng và Thành phố Huế tồn tại trong bao lâu?
Hải Phòng đến Thành phố Huế trung bình là 18 giờ 3 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 5 giờ 0 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Hải Phòng đến Thành phố Huế?
Hải Phòng đến Thành phố Huế được bao phủ bởi (các) toán tử 2. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Jatayu Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Hải Phòng sang Thành phố Huế?
Trung bình Hải Phòng đến Thành phố Huế có 36 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Hải Phòng đến Thành phố Huế rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Hải Phòng đến Thành phố Huế khởi hành tại 8:15. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Hải Phòng đến Thành phố Huế rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Hải Phòng đến Thành phố Huế khởi hành tại 16:55. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Hải Phòng đến Thành phố Huế không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 139,69 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Hải Phòng đến Thành phố Huế bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Hải Phòng và Thành phố Huế là 5 giờ 0 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Hải Phòng đến Thành phố Huế không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Hải Phòng và Thành phố Huế.
Lượng khí thải CO2 cho Hải Phòng đến Thành phố Huế của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Hải Phòng đến Thành phố Huế tạo ra 99.89kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Hải Phòng

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Hải Phòng

Các tuyến quốc tế từ Hải Phòng và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Hải Phòng

Lộ trình chính đến Thành phố Huế

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác