Xe buýt Sapa - Hà Nội giá từ 1,48 $

15/06/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Đặt vé của bạn ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Hôm nay 5,89 $
Ngày mai 5,86 $
2 ngày 1,56 $
3 ngày 1,98 $

Sapa thành Hà Nội bởi xe buýt

Hành trình từ Sapa đến Hà Nội của xe buýt là 251,96 km và mất 5 giờ 59 phút. Có 712 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:30 và lần cuối tại 23:58. Có thể di chuyển từ Sapa đến Hà Nội bằng xe buýt chỉ với 1,48 $ hoặc nhiều nhất là 226,85 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 1,48 $.

Giá thấp nhất1,48 $
Thời lượng hành trình5 giờ 59 phút
Kết nối mỗi ngày712
Giá thấp nhất1,48 $
Giá cao nhất226,85 $
khởi hành đầu tiên0:30
chuyến khởi hành cuối cùng23:58
Khoảng cách251,96 km
Khởi hànhSapa
ĐếnHà Nội
Người vận chuyểnToan Thang, Viet Nam Travel BusThêm

Xe buýt Vé từ Sapa đến Hanoi

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 15 thg 6, 2024

So sánh giá và vé từ Sapa đến Hanoi

Vé xe buýt giá rẻ từ Sapa đến Hà Nội
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Sapa đến Hà Nội.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Sapa đến Hà Nội, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Sapa sang Hà Nội.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Sapa đến Hanoi du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe buýt có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 3,95 $ đến 13,33 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 70% cho chuyến đi của bạn!

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Sapa đến Hà Nội

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Sapa - Hà Nội rẻ nhất với giá thấp nhất là 4,93 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 7,47 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 10,66 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Hà Nội bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Hà Nội bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Inter Bus Lines là một công ty vận tải cung cấp dịch vụ xe buýt đến các điểm đến khác nhau trên khắp Hoa Kỳ. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm xe buýt thuê bao, đưa đón sân bay và dịch vụ xe buýt theo lịch trình. Inter Bus Lines vận hành một đội xe buýt hiện đại được trang bị các tiện nghi như máy lạnh, ghế ngả và phòng vệ sinh trên xe. Các dịch vụ xe buýt theo lịch trình của công ty bao phủ các thành phố lớn như New York, Boston, Washington DC và Philadelphia, trong số những thành phố khác. Inter Bus Lines cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn, đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho khách hàng, đồng thời có đội ngũ tài xế và nhân viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo trải nghiệm du lịch thoải mái và thú vị.

Sapa đến Hà Nội Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
17.64kg
Xe buýt
18.9kg
Chuyến bay
50.39kg
Xe hơi
40.31kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Sapa đến Hà Nội là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Sapa đến Hà Nội là 14,82 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 1,48 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Sapa đến Hà Nội?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Sapa đến Hà Nội là 1,48 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Sapa và Hà Nội với xe buýt là bao nhiêu?
Sapa đến Hà Nội là 251,96 km.
xe buýt giữa Sapa và Hà Nội tồn tại trong bao lâu?
Sapa đến Hà Nội trung bình là 5 giờ 59 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 3 giờ 30 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Sapa đến Hà Nội?
Sapa đến Hà Nội được bao phủ bởi (các) toán tử 55. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Toan Thang, Viet Nam Travel Bus, Cat Ba Panorama, Vietnam Tourist, Ha Son Hai Van, HK Sapa Open Tour, Saigon DMC, Cuong Phat Limousine, Sapa Dragon Express, Booking Car, Hoang Anh - Lai Chau, Vietnam Transport Service (VTS), Ket Doan Travel, Tiim Group, Dream Transport, Arirang Travel, Luxury Van Limousine, Green Sapa Bus, King Express Bus, Sao Vang, Kadbus, Grouptour, Sapa Group Bus, Inter Bus Lines, Dichung, To Vietnam Travel, Vietnam Transportation Service, Daiichi Travel, Green Lion Bus, Full Moon Party Tour, HK Open Tour, OUROS Travel, King Sapa Train, Full Moon Party, Ha Son, Thang Long Ha Noi Limousine, Sao Vang (Thai Binh), Sapa Express, GreenLion Bus, Eco Sapa Limousine, VTS, TBus, Phuc Lam Limousine, KadBus, Duy Khanh Transport, SaPa Explore, Sapa Discovery Travel, Tien Dat Trans, G8 OPEN TOUR, Dream Transport Limousine, Duc Duong Bus, G8 Sapa Open Tour, Techbus VN JSC (TBUS), Sao Viet, VietNam Travel Bus, TaxiGo Vn cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Sapa sang Hà Nội?
Trung bình Sapa đến Hà Nội có 712 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Sapa đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Sapa đến Hà Nội khởi hành tại 0:30. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Sapa đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Sapa đến Hà Nội khởi hành tại 23:58. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Sapa đến Hà Nội không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 1,48 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Sapa đến Hà Nội?
Trung bình có 712 từ Sapa đến Hà Nội.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Sapa đến Hà Nội bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Sapa và Hà Nội là 3 giờ 30 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Sapa đến Hà Nội không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Sapa và Hà Nội.
Lượng khí thải CO2 cho Sapa đến Hà Nội của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Sapa đến Hà Nội tạo ra 18.9kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Sapa

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Sapa

Các tuyến quốc tế từ Sapa và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Sapa

Lộ trình chính đến Hà Nội

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác