Tàu Sapa - Hà Nội giá từ 4,68 $

15/06/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Đặt vé của bạn ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Hôm nay 17,65 $
Ngày mai 25,22 $
2 ngày 3,13 $
3 ngày 11,46 $

Sapa thành Hà Nội bởi tàu

Hành trình từ Sapa đến Hà Nội của tàu là 251,96 km và mất 7 giờ 56 phút. Có 11 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 8:30 và lần cuối tại 22:00. Có thể di chuyển từ Sapa đến Hà Nội bằng tàu chỉ với 4,68 $ hoặc nhiều nhất là 150,89 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 4,68 $.

Giá thấp nhất4,68 $
Thời lượng hành trình7 giờ 56 phút
Kết nối mỗi ngày11
Giá thấp nhất4,68 $
Giá cao nhất150,89 $
khởi hành đầu tiên8:30
chuyến khởi hành cuối cùng22:00
Khoảng cách251,96 km
Khởi hànhSapa
ĐếnHà Nội
Người vận chuyểnOrient Express, King Sapa TrainThêm

Tàu Vé từ Sapa đến Hanoi

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 15 thg 6, 2024

So sánh giá và vé từ Sapa đến Hanoi

Vé tàu giá rẻ từ Sapa đến Hà Nội
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Sapa đến Hà Nội.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Sapa đến Hà Nội, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Sapa sang Hà Nội.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Sapa đến Hanoi du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe lửa có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 10,47 $ đến 34,03 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 69% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Sapa đến Hà Nội

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Sapa - Hà Nội rẻ nhất với giá thấp nhất là 15,71 $ nếu bạn may mắn hoặc 20,34 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 20,34 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 25,21 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Hà Nội bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Hà Nội bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Đường sắt Việt Nam là công ty đường sắt nhà nước của Việt Nam, chịu trách nhiệm điều hành và quản lý mạng lưới đường sắt của đất nước. Công ty được thành lập vào năm 1881, hiện vận hành 2.600 km đường sắt nối các thành phố và thị trấn lớn trên cả nước. Mạng lưới đường sắt Việt Nam bao gồm các tuyến Bắc-Nam, Địa phương và Hà Nội-Bắc Kinh, với các tuyến chính như Hà Nội-Sài Gòn, Hà Nội-Lào Cai, Hà Nội-Quán Triều, Hà Nội-Đồng Đăng, Hà Nội-Hải Phòng và Kép-Hà Đường sắt dài.

Dịch vụ trên tàu Vietnam Railways từ Sapa đến Hà Nội
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Sapa đến Hà Nội của train.
Cơ sở Vietnam Railways
wifi Wifi check
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check
bicycle Xe đạp check
sleeper_couchette người ngủ check

Sapa đến Hà Nội Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
17.64kg
Xe buýt
18.9kg
Chuyến bay
50.39kg
Xe hơi
40.31kg
Lượng khí thải CO2 cho Sapa đến Hà Nội bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Sapa và Hà Nội là 17.64kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Sapa và Hà Nội? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Sapa đến Hà Nội, bạn sẽ tiết kiệm được 32.75kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 1.26kg so với xe buýt và 22.67kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Sapa đến Hà Nội là bao nhiêu?
Vé tàu từ Sapa đến Hà Nội là 27,75 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 4,68 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Sapa đến Hà Nội?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Sapa đến Hà Nội là 4,68 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Sapa và Hà Nội với tàu là bao nhiêu?
Sapa đến Hà Nội là 251,96 km.
tàu giữa Sapa và Hà Nội tồn tại trong bao lâu?
Sapa đến Hà Nội trung bình là 7 giờ 56 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 7 giờ 18 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Sapa đến Hà Nội?
Sapa đến Hà Nội được bao phủ bởi (các) toán tử 14. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Orient Express, King Sapa Train, Damitrans, Chapa Express Train, Vietnam Railways, VicSapa Train, Violette Express Train, Damitrans Express, New Livitrans Express, The Pumpkin Express Train, Et-Pumpkin, Laman Express, Fanxipan Express Train, Sapaly Express Train, Hoa Phuong Train cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Sapa sang Hà Nội?
Trung bình Sapa đến Hà Nội có 11 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Sapa đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Sapa đến Hà Nội khởi hành tại 8:30. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Sapa đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Sapa đến Hà Nội khởi hành tại 22:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Sapa đến Hà Nội không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 4,68 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Sapa đến Hà Nội?
Trung bình có 11 từ Sapa đến Hà Nội.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Sapa đến Hà Nội bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Sapa và Hà Nội là 7 giờ 18 phút.
Có tàu trực tiếp từ Sapa đến Hà Nội không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Sapa và Hà Nội.
Lượng khí thải CO2 cho Sapa đến Hà Nội của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Sapa đến Hà Nội tạo ra 17.64kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Sapa

Tuyến đường thịnh hành

Các tuyến quốc tế từ Sapa và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Sapa

Lộ trình chính đến Hà Nội

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác