Chuyến bay Berlin - Landau giá từ 179,66 $

15/06/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Đặt vé của bạn ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Hôm nay Hơn
Ngày mai Hơn
2 ngày Hơn
3 ngày Hơn

Berlin thành Landau bởi chuyến bay

Hành trình từ Berlin đến Landau của chuyến bay là 524,55 km và mất 29 giờ 37 phút. Có 23 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 6:00 và lần cuối tại 12:45. Có thể di chuyển từ Berlin đến Landau bằng chuyến bay chỉ với 179,66 $ hoặc nhiều nhất là 540,34 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 179,66 $.

Giá thấp nhất179,66 $
Thời lượng hành trình29 giờ 37 phút
Kết nối mỗi ngày23
Giá thấp nhất179,66 $
Giá cao nhất540,34 $
khởi hành đầu tiên6:00
chuyến khởi hành cuối cùng12:45
Khoảng cách524,55 km
Khởi hànhBerlin
ĐếnLandau
Người vận chuyểnEurowings, KLMThêm

Chuyến bay Vé từ Berlin đến Landau

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 15 thg 6, 2024

So sánh giá và vé từ Berlin đến Landau

Vé chuyến bay giá rẻ từ Berlin đến Landau
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Berlin đến Landau.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Berlin đến Landau, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Berlin sang Landau.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt Berlin đến Landau du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Berlin đến Landau

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Berlin - Landau rẻ nhất với giá thấp nhất là 130,85 $ nếu bạn may mắn hoặc 184,29 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 184,29 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 242,04 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Landau bằng máy bay

Khi di chuyển đến Landau bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Air France là hãng hàng không quốc gia của Pháp, có trụ sở tại Tremblay-en-France. Đây là công ty con của Tập đoàn Air France-KLM và là thành viên sáng lập của liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Hãng khai thác đội bay hơn 200 máy bay, phục vụ hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Air France cung cấp một loạt các hạng du lịch, bao gồm Phổ thông, Phổ thông Cao cấp, Thương gia và La Première (Hạng Nhất). Hãng được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và các tùy chọn giải trí trên chuyến bay. Air France cam kết phát triển bền vững và đã thực hiện nhiều sáng kiến khác nhau để giảm tác động đến môi trường, chẳng hạn như đầu tư vào máy bay tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm nhựa sử dụng một lần.

Air Serbia là hãng hàng không quốc gia của Serbia, có trụ sở tại Belgrade. Nó được thành lập vào năm 2013 với tư cách là người kế thừa của hãng hàng không quốc gia cũ, Jat Airways. Air Serbia khai thác các chuyến bay đến hơn 50 điểm đến ở Châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ với đội máy bay Airbus hiện đại. Hãng cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, Wi-Fi và chương trình khách hàng thân thiết có tên là Etihad Guest. Air Serbia là thành viên của nhóm Đối tác Etihad Airways, bao gồm một số hãng hàng không khác trên thế giới. Hãng đã giành được một số giải thưởng về dịch vụ và hiệu suất của mình, bao gồm Hãng hàng không tốt nhất ở Đông Âu tại Giải thưởng Hàng không Thế giới.

British Airways là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Anh, có trụ sở tại London. Đây là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu và khai thác các chuyến bay đến hơn 180 điểm đến trên toàn thế giới. Hãng được thành lập vào năm 1974 và kể từ đó đã phát triển thành một công ty lớn trong ngành hàng không. British Airways được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và mạng đường bay rộng khắp. Hãng vận hành một đội bay gồm hơn 250 máy bay, bao gồm cả Airbus A380 và Boeing 787 Dreamliner. British Airways là thành viên của liên minh hàng không Oneworld và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác.

Lufthansa là một hãng hàng không của Đức và là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu. Nó được thành lập vào năm 1953 và điều hành các chuyến bay đến hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Lufthansa là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng có đội bay hơn 300 máy bay, bao gồm cả máy bay Airbus và Boeing. Lufthansa cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, Wi-Fi và chương trình khách hàng thường xuyên có tên là Miles & More. Hãng hàng không được biết đến với dịch vụ chất lượng cao và đã giành được nhiều giải thưởng về tiêu chuẩn an toàn và sự hài lòng của khách hàng.

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sở tại Istanbul. Hãng khai thác các chuyến bay theo lịch trình đến hơn 300 điểm đến ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ, khiến hãng trở thành một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới tính theo số điểm đến được phục vụ. Turkish Airlines đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm "Hãng hàng không tốt nhất châu Âu" sáu năm liên tiếp từ 2011 đến 2016. Hãng vận hành đội bay hiện đại gồm hơn 350 máy bay, bao gồm Airbus A320, A330, A340, A350 và Boeing 737, 777 và 787. Turkish Airlines là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới.

Dịch vụ trên tàu Eurowings, KLM, Lufthansa từ Berlin đến Landau
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Berlin đến Landau của plane.
Cơ sở Eurowings KLM Lufthansa Turkish Airlines SWISS Air Serbia British Airways Air France Easyjet Brussels Airlines
wifi Wifi check check check check check check check check check check
luggage Hành lý check check check check check check check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross cross check check check check check cross check cross

Berlin đến Landau Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
36.72kg
Xe buýt
39.34kg
Chuyến bay
104.91kg
Xe hơi
83.93kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Berlin đến Landau là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Berlin đến Landau là 435,86 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 179,66 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Berlin đến Landau?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Berlin đến Landau là 179,66 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Berlin và Landau với chuyến bay là bao nhiêu?
Berlin đến Landau là 524,55 km.
chuyến bay giữa Berlin và Landau tồn tại trong bao lâu?
Berlin đến Landau trung bình là 29 giờ 37 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 25 giờ 20 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Berlin đến Landau?
Berlin đến Landau được bao phủ bởi (các) toán tử 10. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Eurowings, KLM, Lufthansa, Turkish Airlines, SWISS, Alitalia, Air Serbia, British Airways, Air France, Easyjet, Brussels Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Berlin sang Landau?
Trung bình Berlin đến Landau có 23 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Berlin đến Landau rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Berlin đến Landau khởi hành tại 6:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Berlin đến Landau rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Berlin đến Landau khởi hành tại 12:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Berlin đến Landau không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 179,66 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Berlin đến Landau bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Berlin và Landau là 25 giờ 20 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Berlin đến Landau không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Berlin và Landau.
Lượng khí thải CO2 cho Berlin đến Landau của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Berlin đến Landau tạo ra 104.91kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Berlin

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Berlin

Các tuyến quốc tế từ Berlin và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Berlin

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác