Chuyến bay Thành phố Huế - Thành phố Tuy Hòa giá từ 61,71 $

15/06/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Thành phố Huế thành Thành phố Tuy Hòa bởi chuyến bay

Hành trình từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa của chuyến bay là 418,23 km và mất 23 giờ 50 phút. Có 23 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:15 và lần cuối tại 23:20. Có thể di chuyển từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa bằng chuyến bay chỉ với 61,71 $ hoặc nhiều nhất là 1.286,03 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 61,71 $.

Giá thấp nhất61,71 $
Thời lượng hành trình23 giờ 50 phút
Kết nối mỗi ngày23
Giá thấp nhất61,71 $
Giá cao nhất1.286,03 $
khởi hành đầu tiên0:15
chuyến khởi hành cuối cùng23:20
Khoảng cách418,23 km
Khởi hànhThành phố Huế
ĐếnThành phố Tuy Hòa
Người vận chuyểnJetstar, Vietjet AirThêm
Vé chuyến bay giá rẻ từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Thành phố Huế sang Thành phố Tuy Hòa.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Thành phố Huế - Thành phố Tuy Hòa rẻ nhất với giá thấp nhất là 48,12 $ nếu bạn may mắn hoặc 64,47 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 64,47 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 101,42 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Thành phố Tuy Hòa bằng máy bay

Khi di chuyển đến Thành phố Tuy Hòa bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Việt Nam. Hãng được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. VietJet Air có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s và A321s. Hãng hàng không được biết đến với giá vé phải chăng và đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch có ngân sách hạn hẹp. VietJet Air đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không giá cực thấp tốt nhất" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Dịch vụ trên tàu Jetstar, Vietjet Air, Bamboo Airways từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa của plane.
Cơ sở Jetstar Vietjet Air Bamboo Airways Vietnam Airlines
wifi Wifi check check check check
luggage Hành lý check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check

Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
29.28kg
Xe buýt
31.37kg
Chuyến bay
83.65kg
Xe hơi
66.92kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa là 279,39 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 61,71 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa là 61,71 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Thành phố Huế và Thành phố Tuy Hòa với chuyến bay là bao nhiêu?
Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa là 418,23 km.
chuyến bay giữa Thành phố Huế và Thành phố Tuy Hòa tồn tại trong bao lâu?
Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa trung bình là 23 giờ 50 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 4 giờ 35 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa?
Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa được bao phủ bởi (các) toán tử 3. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Jetstar, Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Thành phố Huế sang Thành phố Tuy Hòa?
Trung bình Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa có 23 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa khởi hành tại 0:15. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa khởi hành tại 23:20. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 61,71 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Thành phố Huế và Thành phố Tuy Hòa là 4 giờ 35 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Thành phố Huế và Thành phố Tuy Hòa.
Lượng khí thải CO2 cho Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Thành phố Huế đến Thành phố Tuy Hòa tạo ra 83.65kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Thành phố Huế

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Thành phố Huế

Các tuyến quốc tế từ Thành phố Huế và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Thành phố Huế

Lộ trình chính đến Thành phố Tuy Hòa

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác