Chuyến bay Roma - Hà Nội giá từ 271,98 $

15/06/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Đặt vé của bạn ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Hôm nay Hơn
Ngày mai Hơn
2 ngày Hơn
3 ngày Hơn

Roma thành Hà Nội bởi chuyến bay

Hành trình từ Roma đến Hà Nội của chuyến bay là 8.741,74 km và mất 25 giờ 10 phút. Có 77 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 6:05 và lần cuối tại 23:40. Có thể di chuyển từ Roma đến Hà Nội bằng chuyến bay chỉ với 271,98 $ hoặc nhiều nhất là 3.625,05 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 271,98 $.

Giá thấp nhất271,98 $
Thời lượng hành trình25 giờ 10 phút
Kết nối mỗi ngày77
Giá thấp nhất271,98 $
Giá cao nhất3.625,05 $
khởi hành đầu tiên6:05
chuyến khởi hành cuối cùng23:40
Khoảng cách8.741,74 km
Khởi hànhRoma
ĐếnHà Nội
Người vận chuyểnVietnam Airlines, LuxairThêm

Chuyến bay Vé từ Rome đến Hanoi

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 15 thg 6, 2024

So sánh giá và vé từ Rome đến Hanoi

Vé chuyến bay giá rẻ từ Roma đến Hà Nội
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Roma đến Hà Nội.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Roma đến Hà Nội, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Roma sang Hà Nội.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Rome đến Hanoi du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Roma đến Hà Nội

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Roma - Hà Nội rẻ nhất với giá thấp nhất là 274,04 $ nếu bạn may mắn hoặc 464,29 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 464,29 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 651,39 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Hà Nội bằng máy bay

Khi di chuyển đến Hà Nội bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Air Arabia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Nó được thành lập vào năm 2003 và khai thác các chuyến bay theo lịch trình đến hơn 170 điểm đến trên khắp Trung Đông, Bắc Phi, Châu Á và Châu Âu. Hãng khai thác đội máy bay Airbus A320 và cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm làm thủ tục trực tuyến, suất ăn trên chuyến bay và hạn mức hành lý. Air Arabia được biết đến với giá vé phải chăng và đã giành được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất ở Trung Đông tại Giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax. Hãng cũng đã mở rộng hoạt động với việc ra mắt Air Arabia Maroc và Air Arabia Egypt.

Air Arabia Abu Dhabi là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Đây là liên doanh giữa Air Arabia và Etihad Airways, với Air Arabia nắm giữ 51% cổ phần. Hãng khai thác các chuyến bay đến nhiều điểm đến khác nhau ở Trung Đông, Châu Phi và Châu Á, sử dụng đội máy bay Airbus A320. Air Arabia Abu Dhabi đặt mục tiêu cung cấp các lựa chọn du lịch hàng không giá cả phải chăng cho hành khách, tập trung vào sự an toàn, độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng. Hãng hàng không cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm làm thủ tục trực tuyến, các bữa ăn trên chuyến bay và hạn mức hành lý, cùng nhiều dịch vụ khác.

Air China là hãng hàng không quốc gia của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nó được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại Bắc Kinh. Hãng vận hành một đội bay gồm hơn 400 máy bay và phục vụ hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Air China là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm vận chuyển hành khách và hàng hóa, cũng như bảo dưỡng máy bay và xử lý mặt đất. Air China cam kết cung cấp dịch vụ du lịch hàng không an toàn, đáng tin cậy và thoải mái cho khách hàng của mình, đồng thời hãng đã giành được nhiều giải thưởng về dịch vụ và hiệu quả hoạt động.

Air France là hãng hàng không quốc gia của Pháp, có trụ sở tại Tremblay-en-France. Đây là công ty con của Tập đoàn Air France-KLM và là thành viên sáng lập của liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Hãng khai thác đội bay hơn 200 máy bay, phục vụ hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Air France cung cấp một loạt các hạng du lịch, bao gồm Phổ thông, Phổ thông Cao cấp, Thương gia và La Première (Hạng Nhất). Hãng được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và các tùy chọn giải trí trên chuyến bay. Air France cam kết phát triển bền vững và đã thực hiện nhiều sáng kiến khác nhau để giảm tác động đến môi trường, chẳng hạn như đầu tư vào máy bay tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm nhựa sử dụng một lần.

Air India là hãng hàng không quốc gia của Ấn Độ, có trụ sở tại New Delhi. Nó được thành lập vào năm 1932 và là hãng hàng không lớn thứ ba ở Ấn Độ, khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế. Air India có đội bay hơn 100 chiếc và phục vụ hơn 90 điểm đến trên toàn thế giới. Hãng được biết đến với linh vật Maharaja và màu sơn đỏ và trắng đặc trưng. Air India đã gặp khó khăn về tài chính trong những năm gần đây, với việc chính phủ Ấn Độ công bố kế hoạch tư nhân hóa hãng hàng không vào năm 2018. Bất chấp những thách thức này, Air India vẫn là một công ty quan trọng trong ngành hàng không Ấn Độ.

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Malaysia, khai thác các chuyến bay tới hơn 165 điểm đến trên khắp Châu Á, Úc và Trung Đông. Nó được thành lập vào năm 1993 và kể từ đó đã phát triển thành một trong những hãng hàng không lớn nhất trong khu vực, với đội bay hơn 250 máy bay. AirAsia được biết đến với giá vé phải chăng, điều này có thể thực hiện được nhờ cách tiếp cận du lịch hàng không không rườm rà. Hành khách có thể chọn thêm các dịch vụ bổ sung như bữa ăn, hạn mức hành lý và chọn chỗ ngồi với một khoản phụ phí. Hãng cũng cung cấp một chương trình khách hàng thân thiết có tên BIG, cho phép các thành viên kiếm và đổi điểm cho các chuyến bay và các phần thưởng khác.

Asiana Airlines là một hãng hàng không Hàn Quốc được thành lập vào năm 1988. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến hơn 90 điểm đến trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Asiana Airlines là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm cả xếp hạng 5 sao Skytrax trong 12 năm liên tiếp. Asiana Airlines được biết đến với chỗ ngồi thoải mái, giải trí trên chuyến bay và các bữa ăn chất lượng cao. Hãng cũng cung cấp một chương trình khách hàng thường xuyên có tên là Asiana Club, cho phép các thành viên kiếm và đổi dặm bay cho các chuyến bay, nâng hạng và các lợi ích khác.

Austria Airlines là hãng hàng không quốc gia của Áo, có trụ sở tại Viên. Nó khai thác các dịch vụ theo lịch trình đến hơn 130 điểm đến trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Hãng hàng không là thành viên của Star Alliance và có đội bay hơn 80 chiếc, bao gồm Airbus A320, A321, A319, Boeing 767 và 777. Austria Airlines cung cấp nhiều hạng bay, bao gồm Phổ thông, Phổ thông Đặc biệt và Hạng Thương gia , tập trung vào việc cung cấp dịch vụ cao cấp và sự thoải mái cho hành khách. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng về dịch vụ khách hàng, bao gồm Nhân viên Hàng không Tốt nhất Châu Âu và Dịch vụ Ăn uống Hạng Thương gia Tốt nhất.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Beijing Capital Airlines là một hãng hàng không Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh. Hãng được thành lập vào năm 1995 với tên Deer Jet Airlines và sau đó được đổi tên thành Capital Airlines vào năm 2007. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Đây là công ty con của Tập đoàn HNA, công ty cũng sở hữu Hainan Airlines, Tianjin Airlines và một số hãng hàng không khác. Beijing Capital Airlines có đội bay hơn 80 máy bay, bao gồm Airbus A320, A330 và Boeing 737. Hãng đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không tốt nhất Trung Quốc" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2017.

British Airways là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Anh, có trụ sở tại London. Đây là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu và khai thác các chuyến bay đến hơn 180 điểm đến trên toàn thế giới. Hãng được thành lập vào năm 1974 và kể từ đó đã phát triển thành một công ty lớn trong ngành hàng không. British Airways được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và mạng đường bay rộng khắp. Hãng vận hành một đội bay gồm hơn 250 máy bay, bao gồm cả Airbus A380 và Boeing 787 Dreamliner. British Airways là thành viên của liên minh hàng không Oneworld và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác.

China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan, khai thác các chuyến bay đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1959, hãng đã phát triển trở thành một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á với đội bay hơn 80 chiếc. China Airlines cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm vận chuyển hành khách và hàng hóa, cũng như các dịch vụ bảo trì và xử lý mặt đất. Hãng là thành viên của liên minh SkyTeam, cho phép hành khách tích lũy và đổi dặm bay trên các hãng hàng không đối tác. China Airlines cam kết mang đến trải nghiệm du lịch an toàn, đáng tin cậy và thoải mái cho hành khách, đồng thời đã giành được nhiều giải thưởng về dịch vụ và hiệu quả hoạt động.

Fly Emirates là hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới. Hãng khai thác hơn 3.600 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 150 điểm đến tại hơn 80 quốc gia. Hãng hàng không được biết đến với các tiện nghi sang trọng, bao gồm các dãy phòng riêng, nhà hàng ăn ngon và giải trí trên chuyến bay. Đây cũng là nhà tài trợ chính cho các đội và sự kiện thể thao, bao gồm các câu lạc bộ bóng đá như Real Madrid và Arsenal, cũng như giải quần vợt ATP. Fly Emirates đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm cả việc được Skytrax vinh danh là Hãng hàng không tốt nhất thế giới vào năm 2016.

Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, có trụ sở tại Abu Dhabi. Hãng được thành lập vào năm 2003 và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới, với đội bay hơn 100 máy bay và mạng lưới hơn 80 điểm đến trên toàn thế giới. Etihad Airways được biết đến với các sản phẩm và dịch vụ sang trọng và sáng tạo, bao gồm các khoang Hạng Nhất và Hạng Thương gia từng đoạt giải thưởng, các lựa chọn giải trí trên chuyến bay và ăn uống. Hãng cũng cam kết phát triển bền vững và đã thực hiện nhiều sáng kiến khác nhau để giảm tác động đến môi trường, chẳng hạn như đầu tư vào máy bay tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng nhựa sử dụng một lần trên máy bay.

Gulf Air là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Bahrain, có trụ sở tại Muharraq. Hãng được thành lập vào năm 1950 và khai thác các chuyến bay đến hơn 50 điểm đến trên khắp Trung Đông, Châu Á, Châu Âu và Châu Phi. Đội bay của Gulf Air bao gồm các máy bay Airbus và Boeing hiện đại, đồng thời hãng cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, Wi-Fi và chương trình khách hàng thân thiết. Hãng đã giành được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm Giải thưởng Du lịch Thế giới cho Hạng Thương gia Hàng không Hàng đầu Trung Đông và Trang web Hàng không Hàng đầu Trung Đông. Gulf Air cam kết cung cấp trải nghiệm du lịch an toàn, đáng tin cậy và thoải mái cho hành khách.

Hahn Air là một hãng hàng không của Đức hoạt động theo lịch trình và điều lệ. Tuy nhiên, nó được biết đến nhiều nhất với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ bán và phân phối vé cho các hãng hàng không khác. Hahn Air có thỏa thuận với hơn 350 hãng hàng không trên toàn thế giới, cho phép họ bán các chuyến bay của mình thông qua hệ thống phân phối toàn cầu của Hahn Air (GDS). Điều này cho phép các đại lý du lịch đặt chuyến bay trên các hãng hàng không có thể không có sẵn thông qua các hệ thống GDS truyền thống. Hahn Air cũng cung cấp các chuyến bay mang thương hiệu của riêng mình đến một số điểm đến hạn chế ở Châu Âu. Hãng được thành lập năm 1994 và có trụ sở tại Dreieich, Đức.

Hong Kong Airlines là một hãng hàng không đầy đủ dịch vụ có trụ sở tại Hồng Kông. Hãng được thành lập vào năm 2006 và khai thác các chuyến bay đến hơn 30 điểm đến trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Đội bay của hãng bao gồm các máy bay Airbus A320, A330 và A350. Hong Kong Airlines cung cấp nhiều hạng ghế, bao gồm Hạng phổ thông, Hạng phổ thông đặc biệt và Hạng thương gia. Hãng được biết đến với giá vé phải chăng và dịch vụ chất lượng, tập trung vào việc mang lại trải nghiệm du lịch thoải mái và thú vị cho hành khách. Hong Kong Airlines là thành viên của HNA Group, một trong những tập đoàn lớn nhất của Trung Quốc.

ITA Airways là một hãng hàng không mới của Ý được thành lập vào năm 2021 để thay thế Alitalia đã phá sản. Hãng hàng không này thuộc sở hữu của chính phủ Ý và nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho hành khách đồng thời thúc đẩy du lịch bền vững và có trách nhiệm. ITA Airways có kế hoạch khai thác một đội máy bay hiện đại và cung cấp một loạt các đường bay nội địa và quốc tế. Hãng cũng cam kết giảm tác động đến môi trường bằng cách đầu tư vào máy bay tiết kiệm nhiên liệu và áp dụng các hoạt động bền vững. ITA Airways được kỳ vọng sẽ đóng vai trò then chốt trong sự phục hồi của ngành hàng không Ý và đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của đất nước.

Jeju Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Hàn Quốc. Hãng được thành lập vào năm 2005 và khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến nhiều điểm đến khác nhau ở châu Á. Trạm trung chuyển chính của hãng là tại Sân bay Quốc tế Jeju, ngoài ra hãng còn có các trạm trung chuyển thứ cấp tại Sân bay Quốc tế Gimpo và Sân bay Quốc tế Incheon. Jeju Air vận hành một đội máy bay Boeing 737 hiện đại và cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm các bữa ăn trên chuyến bay, giải trí và Wi-Fi. Hãng đã giành được một số giải thưởng về dịch vụ và sự an toàn, đồng thời được biết đến với giá vé phải chăng và lịch trình thuận tiện.

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất và là hãng hàng không quốc gia của Hàn Quốc, có trụ sở tại Seoul. Hãng điều hành một mạng lưới rộng lớn các chuyến bay nội địa và quốc tế tới hơn 125 điểm đến tại 43 quốc gia. Hãng hàng không này là thành viên sáng lập của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác. Korean Air cung cấp nhiều hạng ghế, bao gồm Hạng Nhất, Hạng Thương gia (Hạng Thương gia) và Hạng Phổ thông, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ trên chuyến bay như giải trí, ăn uống và mua sắm miễn thuế. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ, an toàn và các sáng kiến bền vững.

Lufthansa là một hãng hàng không của Đức và là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu. Nó được thành lập vào năm 1953 và điều hành các chuyến bay đến hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Lufthansa là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng có đội bay hơn 300 máy bay, bao gồm cả máy bay Airbus và Boeing. Lufthansa cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, Wi-Fi và chương trình khách hàng thường xuyên có tên là Miles & More. Hãng hàng không được biết đến với dịch vụ chất lượng cao và đã giành được nhiều giải thưởng về tiêu chuẩn an toàn và sự hài lòng của khách hàng.

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia, có trụ sở tại Kuala Lumpur. Hãng khai thác các chuyến bay đến hơn 60 điểm đến trên khắp Châu Á, Úc, Châu Âu và Trung Đông. Hãng được thành lập vào năm 1947 với tên gọi Malayan Airways và sau đó được đổi tên thành Malaysia Airlines vào năm 1963. Hãng là thành viên của liên minh hàng không oneworld và có đội bay hơn 80 máy bay, bao gồm cả Airbus A330, A350 và Boeing 737. Malaysia Airlines đã phải đối mặt với một số thách thức trong những năm gần đây, bao gồm sự biến mất của chuyến bay MH370 vào năm 2014 và vụ bắn rơi chuyến bay MH17 trên bầu trời Ukraine trong cùng năm.

Qatar Airways là hãng hàng không quốc gia của Qatar, có trụ sở tại Doha. Hãng được thành lập vào năm 1993 và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới, với đội bay hơn 200 máy bay bay đến hơn 160 điểm đến trên toàn thế giới. Qatar Airways được biết đến với dịch vụ sang trọng và từng đoạt giải thưởng, mang đến cho hành khách hàng loạt tiện nghi như ghế nằm phẳng, ẩm thực hảo hạng và giải trí trên chuyến bay. Hãng là thành viên của liên minh oneworld và có quan hệ đối tác với một số hãng hàng không khác, cho phép hành khách dễ dàng nối chuyến đến các điểm đến trên khắp thế giới. Qatar Airways đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm cả việc được Skytrax vinh danh là hãng hàng không tốt nhất thế giới vào năm 2019.

Shenzhen Airlines là một hãng hàng không Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Nó được thành lập vào năm 1992 và điều hành cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hãng có đội bay hơn 200 chiếc, bao gồm Airbus A320, Boeing 737 và Embraer E190. Shenzhen Airlines là thành viên của Star Alliance và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác. Hãng đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không khu vực tốt nhất tại Trung Quốc" tại Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax 2019. Hãng hàng không Thâm Quyến được biết đến với thành tích đúng giờ và an toàn, đồng thời là lựa chọn phổ biến của du khách ở Trung Quốc.

Hãng hàng không Tứ Xuyên là một hãng hàng không Trung Quốc có trụ sở tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Nó được thành lập vào năm 1986 và điều hành cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hãng có đội bay hơn 150 chiếc, bao gồm Airbus A320, A330 và A350. Hãng hàng không Tứ Xuyên phục vụ hơn 100 điểm đến tại Trung Quốc và trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Hãng hàng không được biết đến với các món ăn Tứ Xuyên cay được phục vụ trên máy bay và cam kết về an toàn và dịch vụ khách hàng. Hãng hàng không Tứ Xuyên là thành viên của Star Alliance, một liên minh hàng không toàn cầu bao gồm các hãng hàng không như United Airlines, Lufthansa và Air Canada.

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia của Singapore, khai thác đội máy bay hiện đại đến các điểm đến trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 1947, hãng hàng không này nổi tiếng về dịch vụ đặc biệt, tiện nghi sang trọng và cam kết về an toàn. Singapore Airlines cung cấp nhiều hạng bay, bao gồm Hạng Suites, Hạng Nhất, Hạng Thương gia, Hạng Phổ thông Đặc biệt và Hạng Phổ thông, mỗi hạng được thiết kế để mang đến cho hành khách trải nghiệm du lịch thoải mái và thú vị. Hãng hàng không này là thành viên của mạng lưới Star Alliance, mạng lưới này cho phép hành khách kiếm và đổi dặm bay thường xuyên của nhiều hãng hàng không và đối tác du lịch.

SpiceJet là một hãng hàng không giá rẻ của Ấn Độ có trụ sở tại Gurgaon, Ấn Độ. Nó được thành lập vào năm 2005 và khai thác các chuyến bay đến hơn 60 điểm đến ở Ấn Độ và quốc tế. Hãng có một đội máy bay Boeing và Bombardier và cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm các bữa ăn trên chuyến bay, giải trí và miễn cước hành lý. SpiceJet đã giành được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất ở Trung Á và Ấn Độ tại Giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax. Hãng cũng đã được công nhận về cam kết bền vững và đã thực hiện một số sáng kiến thân thiện với môi trường để giảm lượng khí thải carbon.

Thai AirAsia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Nó là một công ty con của AirAsia, một hãng hàng không giá rẻ của Malaysia. Thai AirAsia khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến nhiều điểm đến khác nhau ở Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Hãng có một đội máy bay Airbus A320 và cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm các bữa ăn trên chuyến bay, lựa chọn chỗ ngồi và hạn mức hành lý. Thai AirAsia được biết đến với giá vé phải chăng và đã giành được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới tại Giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax năm 2019.

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan, có trụ sở tại Bangkok. Hãng được thành lập vào năm 1960 và vận hành một đội gồm hơn 80 máy bay, phục vụ hơn 80 điểm đến tại 37 quốc gia. Thai Airways là thành viên của Star Alliance và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác. Hãng cung cấp một loạt các hạng ghế, bao gồm Hạng nhất Hoàng gia, Hạng Lụa Hoàng gia và Hạng Phổ thông. Thai Airways được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, bao gồm các bữa ăn trên chuyến bay và các lựa chọn giải trí. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm Giải thưởng Hàng không Thế giới của Skytrax cho Dịch vụ ăn uống trên máy bay Hạng Phổ thông Tốt nhất và Cơ sở Spa Phòng chờ Hàng không Tốt nhất.

Thai Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Thái Lan, khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế. Là liên doanh giữa hãng hàng không Việt Nam Vietjet Air và hãng hàng không Kan Air của Thái Lan. Hãng được thành lập vào năm 2014 và bắt đầu hoạt động vào năm 2015. Thai Vietjet Air khai thác đội máy bay Airbus A320 và phục vụ các điểm đến tại Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ. Hãng cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm làm thủ tục trực tuyến, bữa ăn trên chuyến bay và hạn mức hành lý. Thai Vietjet Air đặt mục tiêu cung cấp các lựa chọn du lịch hàng không giá cả phải chăng cho hành khách trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn an toàn cao.

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sở tại Istanbul. Hãng khai thác các chuyến bay theo lịch trình đến hơn 300 điểm đến ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ, khiến hãng trở thành một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới tính theo số điểm đến được phục vụ. Turkish Airlines đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm "Hãng hàng không tốt nhất châu Âu" sáu năm liên tiếp từ 2011 đến 2016. Hãng vận hành đội bay hiện đại gồm hơn 350 máy bay, bao gồm Airbus A320, A330, A340, A350 và Boeing 737, 777 và 787. Turkish Airlines là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới.

VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Việt Nam. Hãng được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. VietJet Air có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s và A321s. Hãng hàng không được biết đến với giá vé phải chăng và đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch có ngân sách hạn hẹp. VietJet Air đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không giá cực thấp tốt nhất" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Vietravel Airlines là hãng hàng không mới có trụ sở tại Việt Nam được thành lập vào năm 2020. Hãng là công ty con của Vietravel, một công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Vietravel Airlines hướng tới việc cung cấp các lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không với giá cả phải chăng và thuận tiện cho hành khách trong nước và quốc tế. Hãng có kế hoạch khai thác đội tàu bay Airbus A321 và ban đầu sẽ tập trung vào các đường bay nội địa tại Việt Nam trước khi mở rộng ra các đường bay quốc tế trong tương lai. Vietravel Airlines đặt mục tiêu tạo sự khác biệt với các hãng hàng không khác bằng cách cung cấp trải nghiệm du lịch độc đáo kết hợp du lịch hàng không với các dịch vụ du lịch khác như chỗ ở, tour du lịch và các hoạt động.

Wizz Air là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Hungary, khai thác các chuyến bay đến các điểm đến trên khắp Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi. Được thành lập vào năm 2003, hãng hàng không này đã phát triển nhanh chóng và hiện khai thác đội bay hơn 100 chiếc, phục vụ hơn 150 điểm đến tại 44 quốc gia. Wizz Air được biết đến với cách tiếp cận du lịch hàng không đơn giản, cung cấp giá vé thấp và tính thêm phí cho các dịch vụ bổ sung như hành lý ký gửi và bữa ăn trên chuyến bay. Hãng tập trung mạnh vào hiệu quả và kiểm soát chi phí, cho phép hãng cung cấp một số giá vé thấp nhất trong ngành.

Dịch vụ trên tàu Vietnam Airlines, Luxair, Sichuan Airlines từ Roma đến Hà Nội
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Roma đến Hà Nội của plane.
Cơ sở Vietnam Airlines Luxair Sichuan Airlines EL AL Asiana Airlines SWISS Thai Airways THAI Smile China Eastern Thai AirAsia Vueling Korean Air Beijing Capital Airlines Hong Kong Airlines Singapore Airlines Qatar Airways Jeju Air Vistara Vietravel Airlines Iberia KLM Flynas Air France Turkish Airlines Norwegian XiamenAir Vietjet Air AirAsia China Southern Shenzhen Airlines Ryanair Oman Air Arkia Wizz Air Bamboo Airways Lufthansa Air Arabia Abu Dhabi Air India Etihad Airways Cathay Pacific LOT ITA Airways Thai Vietjet Air IndiGo SpiceJet Emirates Air China British Airways China Airlines Hahn Air Air Arabia Austrian Airlines Easyjet SAUDIA Malaysia Airlines Gulf Air Air Malta
wifi Wifi check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check
luggage Hành lý check check check check cross check check check check check check cross cross check check check cross check check check check cross check check check cross check check check cross check check check check check check cross check check check check check check check cross check check check cross check cross check check cross check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check check check check check check check cross check check check check check cross check check check cross cross cross check cross cross check check check check check check check check check check cross check check check check check check check check check check check cross check cross check check check check check check

Roma đến Hà Nội Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
611.92kg
Xe buýt
655.63kg
Chuyến bay
1748.35kg
Xe hơi
1398.68kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Roma đến Hà Nội là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Roma đến Hà Nội là 786,24 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 271,98 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Roma đến Hà Nội?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Roma đến Hà Nội là 271,98 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Roma và Hà Nội với chuyến bay là bao nhiêu?
Roma đến Hà Nội là 8.741,74 km.
chuyến bay giữa Roma và Hà Nội tồn tại trong bao lâu?
Roma đến Hà Nội trung bình là 25 giờ 10 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 15 giờ 10 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Roma đến Hà Nội?
Roma đến Hà Nội được bao phủ bởi (các) toán tử 58. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Vietnam Airlines, Luxair, Sichuan Airlines, EL AL, Asiana Airlines, SWISS, Thai Airways, THAI Smile, China Eastern, Thai AirAsia, Vueling, Korean Air, Beijing Capital Airlines, Hong Kong Airlines, Singapore Airlines, Qatar Airways, Jeju Air, Vistara, Vietravel Airlines, Iberia, KLM, Flynas, Air France, Turkish Airlines, Norwegian, XiamenAir, Vietjet Air, AirAsia, China Southern, Shenzhen Airlines, Ryanair, Oman Air, Arkia, Wizz Air, Bamboo Airways, Lufthansa, Air Arabia Abu Dhabi, Air India, Etihad Airways, Wizz Air Malta, Cathay Pacific, LOT, ITA Airways, Thai Vietjet Air, IndiGo, SpiceJet, Emirates, Air China, British Airways, China Airlines, Hahn Air, Air Arabia, Ethiopian Airlines, Austrian Airlines, Easyjet, SAUDIA, Malaysia Airlines, Gulf Air, Air Malta cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Roma sang Hà Nội?
Trung bình Roma đến Hà Nội có 77 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Roma đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Roma đến Hà Nội khởi hành tại 6:05. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Roma đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Roma đến Hà Nội khởi hành tại 23:40. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Roma đến Hà Nội không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 271,98 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Roma đến Hà Nội bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Roma và Hà Nội là 15 giờ 10 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Roma đến Hà Nội không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Roma và Hà Nội.
Lượng khí thải CO2 cho Roma đến Hà Nội của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Roma đến Hà Nội tạo ra 1748.35kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Roma

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Roma

Các tuyến quốc tế từ Roma và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Roma

Lộ trình chính đến Hà Nội

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác