Chuyến bay Thanh Hóa - Hải Phòng giá từ 148,96 $

23/05/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Thanh Hóa thành Hải Phòng bởi chuyến bay

Hành trình từ Thanh Hóa đến Hải Phòng của chuyến bay là 152,34 km và mất 11 giờ 26 phút. Có 10 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:45 và lần cuối tại 22:05. Có thể di chuyển từ Thanh Hóa đến Hải Phòng bằng chuyến bay chỉ với 148,96 $ hoặc nhiều nhất là 431,97 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 148,96 $.

Giá thấp nhất148,96 $
Thời lượng hành trình11 giờ 26 phút
Kết nối mỗi ngày10
Giá thấp nhất148,96 $
Giá cao nhất431,97 $
khởi hành đầu tiên0:45
chuyến khởi hành cuối cùng22:05
Khoảng cách152,34 km
Khởi hànhThanh Hóa
ĐếnHải Phòng
Người vận chuyểnHahn Air, Vietjet AirThêm
Vé chuyến bay giá rẻ từ Thanh Hóa đến Hải Phòng
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Thanh Hóa đến Hải Phòng.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Thanh Hóa đến Hải Phòng, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Thanh Hóa sang Hải Phòng.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Thanh Hóa đến Hải Phòng

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Thanh Hóa - Hải Phòng rẻ nhất với giá thấp nhất là 37,15 $ nếu bạn may mắn hoặc 47,82 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 47,82 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 59,35 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Hải Phòng bằng máy bay

Khi di chuyển đến Hải Phòng bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Hahn Air là một hãng hàng không của Đức hoạt động theo lịch trình và điều lệ. Tuy nhiên, nó được biết đến nhiều nhất với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ bán và phân phối vé cho các hãng hàng không khác. Hahn Air có thỏa thuận với hơn 350 hãng hàng không trên toàn thế giới, cho phép họ bán các chuyến bay của mình thông qua hệ thống phân phối toàn cầu của Hahn Air (GDS). Điều này cho phép các đại lý du lịch đặt chuyến bay trên các hãng hàng không có thể không có sẵn thông qua các hệ thống GDS truyền thống. Hahn Air cũng cung cấp các chuyến bay mang thương hiệu của riêng mình đến một số điểm đến hạn chế ở Châu Âu. Hãng được thành lập năm 1994 và có trụ sở tại Dreieich, Đức.

VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Việt Nam. Hãng được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. VietJet Air có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s và A321s. Hãng hàng không được biết đến với giá vé phải chăng và đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch có ngân sách hạn hẹp. VietJet Air đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không giá cực thấp tốt nhất" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Dịch vụ trên tàu Hahn Air, Vietjet Air, Jetstar từ Thanh Hóa đến Hải Phòng
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Thanh Hóa đến Hải Phòng của plane.
Cơ sở Hahn Air Vietjet Air Jetstar Vietnam Airlines
wifi Wifi check check check check
luggage Hành lý check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check

Thanh Hóa đến Hải Phòng Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
10.66kg
Xe buýt
11.43kg
Chuyến bay
30.47kg
Xe hơi
24.37kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Thanh Hóa đến Hải Phòng là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Thanh Hóa đến Hải Phòng là 235,36 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 148,96 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Thanh Hóa đến Hải Phòng?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Thanh Hóa đến Hải Phòng là 148,96 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Thanh Hóa và Hải Phòng với chuyến bay là bao nhiêu?
Thanh Hóa đến Hải Phòng là 152,34 km.
chuyến bay giữa Thanh Hóa và Hải Phòng tồn tại trong bao lâu?
Thanh Hóa đến Hải Phòng trung bình là 11 giờ 26 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 6 giờ 55 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Thanh Hóa đến Hải Phòng?
Thanh Hóa đến Hải Phòng được bao phủ bởi (các) toán tử 3. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Hahn Air, Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Thanh Hóa sang Hải Phòng?
Trung bình Thanh Hóa đến Hải Phòng có 10 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Thanh Hóa đến Hải Phòng rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Thanh Hóa đến Hải Phòng khởi hành tại 0:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Thanh Hóa đến Hải Phòng rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Thanh Hóa đến Hải Phòng khởi hành tại 22:05. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Thanh Hóa đến Hải Phòng không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 148,96 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Thanh Hóa đến Hải Phòng bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Thanh Hóa và Hải Phòng là 6 giờ 55 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Thanh Hóa đến Hải Phòng không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Thanh Hóa và Hải Phòng.
Lượng khí thải CO2 cho Thanh Hóa đến Hải Phòng của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Thanh Hóa đến Hải Phòng tạo ra 30.47kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Thanh Hóa

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Thanh Hóa

Các tuyến quốc tế từ Thanh Hóa và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Thanh Hóa

Lộ trình chính đến Hải Phòng

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác