Chuyến bay Bournemouth - Luân Đôn giá từ 104,69 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
104,69 $

Bournemouth thành Luân Đôn bởi chuyến bay

Hành trình từ Bournemouth đến Luân Đôn của chuyến bay là 152,91 km và mất 21 giờ 44 phút. Có 27 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 12:50 và lần cuối tại 12:50. Có thể di chuyển từ Bournemouth đến Luân Đôn bằng chuyến bay chỉ với 104,69 $ hoặc nhiều nhất là 413,62 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 104,69 $.

Giá thấp nhất104,69 $
Thời lượng hành trình21 giờ 44 phút
Kết nối mỗi ngày27
Giá thấp nhất104,69 $
Giá cao nhất413,62 $
khởi hành đầu tiên12:50
chuyến khởi hành cuối cùng12:50
Khoảng cách152,91 km
Khởi hànhBournemouth
ĐếnLuân Đôn
Người vận chuyểnKLM, RyanairThêm

Chuyến bay Vé từ Bournemouth đến London

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 4, 2024

So sánh giá và vé từ Bournemouth đến London

Vé chuyến bay giá rẻ từ Bournemouth đến Luân Đôn
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Bournemouth đến Luân Đôn.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Bournemouth đến Luân Đôn, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Bournemouth sang Luân Đôn.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Bournemouth đến London du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Bournemouth đến Luân Đôn

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Bournemouth - Luân Đôn rẻ nhất với giá thấp nhất là 47,49 $ nếu bạn may mắn hoặc 84,21 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 84,21 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 161,42 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Luân Đôn bằng máy bay

Khi di chuyển đến Luân Đôn bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

British Airways là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Anh, có trụ sở tại London. Đây là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu và khai thác các chuyến bay đến hơn 180 điểm đến trên toàn thế giới. Hãng được thành lập vào năm 1974 và kể từ đó đã phát triển thành một công ty lớn trong ngành hàng không. British Airways được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và mạng đường bay rộng khắp. Hãng vận hành một đội bay gồm hơn 250 máy bay, bao gồm cả Airbus A380 và Boeing 787 Dreamliner. British Airways là thành viên của liên minh hàng không Oneworld và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác.

Wizz Air là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Hungary, khai thác các chuyến bay đến các điểm đến trên khắp Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi. Được thành lập vào năm 2003, hãng hàng không này đã phát triển nhanh chóng và hiện khai thác đội bay hơn 100 chiếc, phục vụ hơn 150 điểm đến tại 44 quốc gia. Wizz Air được biết đến với cách tiếp cận du lịch hàng không đơn giản, cung cấp giá vé thấp và tính thêm phí cho các dịch vụ bổ sung như hành lý ký gửi và bữa ăn trên chuyến bay. Hãng tập trung mạnh vào hiệu quả và kiểm soát chi phí, cho phép hãng cung cấp một số giá vé thấp nhất trong ngành.

Dịch vụ trên tàu KLM, Ryanair, Vueling từ Bournemouth đến Luân Đôn
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Bournemouth đến Luân Đôn của plane.
Cơ sở KLM Ryanair Vueling British Airways LOT Wizz Air TAP Portugal Air France
wifi Wifi check check check check check check check check
luggage Hành lý check check check check check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross check cross check check check cross cross

Bournemouth đến Luân Đôn Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
10.7kg
Xe buýt
11.47kg
Chuyến bay
30.58kg
Xe hơi
24.47kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Bournemouth đến Luân Đôn là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Bournemouth đến Luân Đôn là 201,28 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 104,69 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Bournemouth đến Luân Đôn?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Bournemouth đến Luân Đôn là 104,69 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Bournemouth và Luân Đôn với chuyến bay là bao nhiêu?
Bournemouth đến Luân Đôn là 152,91 km.
chuyến bay giữa Bournemouth và Luân Đôn tồn tại trong bao lâu?
Bournemouth đến Luân Đôn trung bình là 21 giờ 44 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 5 giờ 35 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Bournemouth đến Luân Đôn?
Bournemouth đến Luân Đôn được bao phủ bởi (các) toán tử 11. Bạn có thể tìm thấy trên Virail KLM, Ryanair, Air Bagan, Vueling, British Airways, LOT, Swiss International Air Lines, Royal Khmer Airlines, easyJet UK, Wizz Air, TAP Portugal, Air France cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Bournemouth sang Luân Đôn?
Trung bình Bournemouth đến Luân Đôn có 27 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Bournemouth đến Luân Đôn rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Bournemouth đến Luân Đôn khởi hành tại 12:50. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Bournemouth đến Luân Đôn rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Bournemouth đến Luân Đôn khởi hành tại 12:50. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Bournemouth đến Luân Đôn không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 104,69 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Bournemouth đến Luân Đôn bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Bournemouth và Luân Đôn là 5 giờ 35 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Bournemouth đến Luân Đôn không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Bournemouth và Luân Đôn.
Lượng khí thải CO2 cho Bournemouth đến Luân Đôn của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Bournemouth đến Luân Đôn tạo ra 30.58kg khí thải CO2.

Tuyến đường thịnh hành

Các tuyến quốc tế từ Bournemouth và các khu vực lân cận

Lộ trình chính đến Luân Đôn

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác