Chuyến bay Southampton - Luân Đôn giá từ 72,87 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
72,87 $

Southampton thành Luân Đôn bởi chuyến bay

Hành trình từ Southampton đến Luân Đôn của chuyến bay là 113,89 km và mất 12 giờ 21 phút. Có 191 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 7:00 và lần cuối tại 19:55. Có thể di chuyển từ Southampton đến Luân Đôn bằng chuyến bay chỉ với 72,87 $ hoặc nhiều nhất là 530,62 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 72,87 $.

Giá thấp nhất72,87 $
Thời lượng hành trình12 giờ 21 phút
Kết nối mỗi ngày191
Giá thấp nhất72,87 $
Giá cao nhất530,62 $
khởi hành đầu tiên7:00
chuyến khởi hành cuối cùng19:55
Khoảng cách113,89 km
Khởi hànhSouthampton
ĐếnLuân Đôn
Người vận chuyểnKLM, Blue IslandsThêm

Chuyến bay Vé từ Southampton đến London

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 4, 2024

So sánh giá và vé từ Southampton đến London

Vé chuyến bay giá rẻ từ Southampton đến Luân Đôn
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Southampton đến Luân Đôn.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Southampton đến Luân Đôn, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Southampton sang Luân Đôn.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Southampton đến London du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Southampton đến Luân Đôn

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Southampton - Luân Đôn rẻ nhất với giá thấp nhất là 49,60 $ nếu bạn may mắn hoặc 85,26 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 85,26 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 161,42 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Luân Đôn bằng máy bay

Khi di chuyển đến Luân Đôn bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Air France là hãng hàng không quốc gia của Pháp, có trụ sở tại Tremblay-en-France. Đây là công ty con của Tập đoàn Air France-KLM và là thành viên sáng lập của liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Hãng khai thác đội bay hơn 200 máy bay, phục vụ hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Air France cung cấp một loạt các hạng du lịch, bao gồm Phổ thông, Phổ thông Cao cấp, Thương gia và La Première (Hạng Nhất). Hãng được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và các tùy chọn giải trí trên chuyến bay. Air France cam kết phát triển bền vững và đã thực hiện nhiều sáng kiến khác nhau để giảm tác động đến môi trường, chẳng hạn như đầu tư vào máy bay tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm nhựa sử dụng một lần.

British Airways là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Anh, có trụ sở tại London. Đây là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu và khai thác các chuyến bay đến hơn 180 điểm đến trên toàn thế giới. Hãng được thành lập vào năm 1974 và kể từ đó đã phát triển thành một công ty lớn trong ngành hàng không. British Airways được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và mạng đường bay rộng khắp. Hãng vận hành một đội bay gồm hơn 250 máy bay, bao gồm cả Airbus A380 và Boeing 787 Dreamliner. British Airways là thành viên của liên minh hàng không Oneworld và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác.

Lufthansa là một hãng hàng không của Đức và là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu. Nó được thành lập vào năm 1953 và điều hành các chuyến bay đến hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Lufthansa là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng có đội bay hơn 300 máy bay, bao gồm cả máy bay Airbus và Boeing. Lufthansa cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, Wi-Fi và chương trình khách hàng thường xuyên có tên là Miles & More. Hãng hàng không được biết đến với dịch vụ chất lượng cao và đã giành được nhiều giải thưởng về tiêu chuẩn an toàn và sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ trên tàu KLM, Blue Islands, Luxair từ Southampton đến Luân Đôn
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Southampton đến Luân Đôn của plane.
Cơ sở KLM Blue Islands Luxair Lufthansa British Airways Air France Loganair Vueling Aer Lingus Ryanair
wifi Wifi check check check check check check check check check check
luggage Hành lý check cross check check check check check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross cross check check check cross check cross check check

Southampton đến Luân Đôn Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
7.97kg
Xe buýt
8.54kg
Chuyến bay
22.78kg
Xe hơi
18.22kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Southampton đến Luân Đôn là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Southampton đến Luân Đôn là 184,27 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 72,87 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Southampton đến Luân Đôn?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Southampton đến Luân Đôn là 72,87 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Southampton và Luân Đôn với chuyến bay là bao nhiêu?
Southampton đến Luân Đôn là 113,89 km.
chuyến bay giữa Southampton và Luân Đôn tồn tại trong bao lâu?
Southampton đến Luân Đôn trung bình là 12 giờ 21 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 2 giờ 50 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Southampton đến Luân Đôn?
Southampton đến Luân Đôn được bao phủ bởi (các) toán tử 15. Bạn có thể tìm thấy trên Virail KLM, Blue Islands, easyJet UK, Swiss International Air Lines, Luxair, Gemini Air Cargo, Lufthansa, British Airways, Air France, Jet2.com, Loganair, Royal Khmer Airlines, Vueling, Aer Lingus, Iberia Airlines, Ryanair cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Southampton sang Luân Đôn?
Trung bình Southampton đến Luân Đôn có 191 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Southampton đến Luân Đôn rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Southampton đến Luân Đôn khởi hành tại 7:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Southampton đến Luân Đôn rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Southampton đến Luân Đôn khởi hành tại 19:55. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Southampton đến Luân Đôn không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 72,87 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Southampton đến Luân Đôn bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Southampton và Luân Đôn là 2 giờ 50 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Southampton đến Luân Đôn không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Southampton và Luân Đôn.
Lượng khí thải CO2 cho Southampton đến Luân Đôn của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Southampton đến Luân Đôn tạo ra 22.78kg khí thải CO2.

Tuyến đường thịnh hành

Các tuyến quốc tế từ Southampton và các khu vực lân cận

Lộ trình chính đến Luân Đôn

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác