Chuyến bay Đà Nẵng - Vinh giá từ 99,83$

Bắt đầu từ
99,83$
Khám phá

Đà Nẵng thành Vinh bởi chuyến bay

Hành trình từ Đà Nẵng đến Vinh của chuyến bay là 394,9 km và mất 4 giờ 10 phút. Có 58 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 07:00 và lần cuối tại 00:50. Có thể di chuyển từ Đà Nẵng đến Vinh bằng chuyến bay chỉ với 99,83$ hoặc nhiều nhất là 578,09$. Giá tốt nhất cho hành trình này là 99,83$.

Giá tốt nhất 99,83$
Thời lượng hành trình 4 giờ 10 phút
Kết nối mỗi ngày 58
Giá thấp nhất 99,83$
Giá cao nhất 578,09$
Khởi hành đầu tiên 07:00
Chuyến khởi hành cuối cùng 00:50
Khoảng cách 394,9 km
Khởi hành Đà Nẵng
Đến Vinh
Người vận chuyển Jeju Air, Bamboo Airways,

Chuyến bay Vé từ Đà Nẵng đến Vinh

  Sep 22
  Thêm
  30°
  Sep 23
  Thêm
  30°
  Sep 24
  Thêm
  30°
  Sep 25
  Thêm
  29°
  Sep 26
  Thêm
  29°
  Sep 27
  Thêm
  29°
  Sep 28
  Thêm
  29°
  Sep 29
  Thêm
  29°
  Sep 30
  Thêm
  28°
  Oct 01
  Thêm
  29°
  Oct 02
  Thêm
  29°
  Oct 03
  Thêm
  29°
  Oct 04
  Thêm
  28°
  Oct 05
  Thêm
  27°
  Oct 06
  Thêm
  31°
Departure date
Friday,Sep 22 2023
30°

Chuyến bay từ Đà Nẵng đến Vinh

virail giúp bạn tìm được lịch trình và giá cho tất cả các chuyến bay từ Đà Nẵng đến Vinh.

Lộ trình từ Đà Nẵng đến Vinh được phục vụ hàng ngày bởi 48 các chuyến bay rời từ sân bay của Da Nang và đến tại sân bay của Vinh City, Vinh.

Thời gian trung bình của hành trình là 12 giờ. Chuyến bay đầu tiên rời đi lúc 06:00. Chuyến cuối cùng vào lúc 23:50.

Hiển thị mô tả đầy đủ Ẩn mô tả đầy đủ
Vé giá rẻ từ Đà Nẵng đến Vinh
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Đà Nẵng đến Vinh.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Đà Nẵng đến Vinh, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Đà Nẵng sang Vinh.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Vinh bằng máy bay

Khi di chuyển đến Vinh bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Jeju Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Hàn Quốc. Hãng được thành lập vào năm 2005 và khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến nhiều điểm đến khác nhau ở châu Á. Trạm trung chuyển chính của hãng là tại Sân bay Quốc tế Jeju, ngoài ra hãng còn có các trạm trung chuyển thứ cấp tại Sân bay Quốc tế Gimpo và Sân bay Quốc tế Incheon. Jeju Air vận hành một đội máy bay Boeing 737 hiện đại và cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm các bữa ăn trên chuyến bay, giải trí và Wi-Fi. Hãng đã giành được một số giải thưởng về dịch vụ và sự an toàn, đồng thời được biết đến với giá vé phải chăng và lịch trình thuận tiện.

T'way Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Hàn Quốc. Hãng được thành lập vào năm 2010 và khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam và Philippines. Đội bay của hãng bao gồm các máy bay Boeing 737-800 và 737-900ER, đồng thời hãng cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm các bữa ăn trên chuyến bay, giải trí và Wi-Fi. T'way Air tập trung vào sự an toàn và đã nhận được một số giải thưởng về hoạt động đúng giờ và dịch vụ khách hàng. Mục tiêu của hãng là cung cấp các lựa chọn du lịch hàng không giá cả phải chăng cho khách hàng trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Dịch vụ trên tàu Jeju Air, Bamboo Airways và Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đến Vinh
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Đà Nẵng đến Vinh của chuyến bay.
Cơ sở Jeju Air Bamboo Airways Vietnam Airlines T'way Air
Wifi
Hành lý
Đồ ăn thức uống

Đà Nẵng đến Vinh Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
4.0kg
Xe buýt
26.6kg
Chuyến bay
1,064.1kg
Xe hơi
102.6kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Đà Nẵng đến Vinh là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Đà Nẵng đến Vinh là 237,85$. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 99,83$.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Đà Nẵng đến Vinh?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Đà Nẵng đến Vinh là 99,83$. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Đà Nẵng và Vinh với chuyến bay là bao nhiêu?
Đà Nẵng đến Vinh là 394,9 km.
chuyến bay giữa Đà Nẵng và Vinh tồn tại trong bao lâu?
Đà Nẵng đến Vinh trung bình là 11 giờ 49 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 4 giờ 10 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Đà Nẵng đến Vinh?
Đà Nẵng đến Vinh được bao phủ bởi (các) toán tử 6. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Jeju Air, Bamboo Airways, Air Ivoire, Vietnam Airlines, T'way Air, Jatayu Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Đà Nẵng sang Vinh?
Trung bình Đà Nẵng đến Vinh có 58 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Đà Nẵng đến Vinh rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Đà Nẵng đến Vinh khởi hành tại 07:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Đà Nẵng đến Vinh rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Đà Nẵng đến Vinh khởi hành tại 00:50. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Đà Nẵng đến Vinh không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 99,83$ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Đà Nẵng đến Vinh?
Có (các) trạm 1 mà bạn có thể khởi hành từ Đà Nẵng để đi tới Vinh. Bạn có thể đi từ Da Nang và bạn có thể đến Vinh City, Vinh.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Đà Nẵng đến Vinh bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Đà Nẵng và Vinh là 4 giờ 10 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Đà Nẵng đến Vinh không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Đà Nẵng và Vinh.
Lượng khí thải CO2 cho Đà Nẵng đến Vinh của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Đà Nẵng đến Vinh tạo ra 1,064.1kg khí thải CO2.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận tin tức mới nhất, cập nhật sản phẩm và khuyến mãi độc quyền trực tiếp trong hộp thư đến của bạn