Chuyến bay Đà Nẵng - Vinh giá từ 62,29 $

Bắt đầu từ
62,29 $

Đà Nẵng thành Vinh bởi chuyến bay

Hành trình từ Đà Nẵng đến Vinh của chuyến bay là 395,32 km và mất 11 giờ 57 phút. Có 51 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 6:00 và lần cuối tại 23:50. Có thể di chuyển từ Đà Nẵng đến Vinh bằng chuyến bay chỉ với 62,29 $ hoặc nhiều nhất là 578,09 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 62,29 $.

Giá thấp nhất62,29 $
Thời lượng hành trình11 giờ 57 phút
Kết nối mỗi ngày51
Giá thấp nhất62,29 $
Giá cao nhất578,09 $
khởi hành đầu tiên6:00
chuyến khởi hành cuối cùng23:50
Khoảng cách395,32 km
Khởi hànhĐà Nẵng
ĐếnVinh
Người vận chuyểnJeju Air, Asiana AirlinesThêm

Chuyến bay Vé từ Da Nang đến Vinh

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 2 thg 3, 2024

So sánh giá và vé từ Da Nang đến Vinh

Vé chuyến bay giá rẻ từ Đà Nẵng đến Vinh
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Đà Nẵng đến Vinh.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Đà Nẵng đến Vinh, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Đà Nẵng sang Vinh.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Da Nang đến Vinh du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đến Vinh

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Đà Nẵng - Vinh rẻ nhất với giá thấp nhất là 19,32 $ nếu bạn may mắn hoặc 49,98 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 49,98 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 88,83 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Vinh bằng máy bay

Khi di chuyển đến Vinh bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Asiana Airlines là một hãng hàng không Hàn Quốc được thành lập vào năm 1988. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến hơn 90 điểm đến trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Asiana Airlines là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm cả xếp hạng 5 sao Skytrax trong 12 năm liên tiếp. Asiana Airlines được biết đến với chỗ ngồi thoải mái, giải trí trên chuyến bay và các bữa ăn chất lượng cao. Hãng cũng cung cấp một chương trình khách hàng thường xuyên có tên là Asiana Club, cho phép các thành viên kiếm và đổi dặm bay cho các chuyến bay, nâng hạng và các lợi ích khác.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Jeju Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Hàn Quốc. Hãng được thành lập vào năm 2005 và khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến nhiều điểm đến khác nhau ở châu Á. Trạm trung chuyển chính của hãng là tại Sân bay Quốc tế Jeju, ngoài ra hãng còn có các trạm trung chuyển thứ cấp tại Sân bay Quốc tế Gimpo và Sân bay Quốc tế Incheon. Jeju Air vận hành một đội máy bay Boeing 737 hiện đại và cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm các bữa ăn trên chuyến bay, giải trí và Wi-Fi. Hãng đã giành được một số giải thưởng về dịch vụ và sự an toàn, đồng thời được biết đến với giá vé phải chăng và lịch trình thuận tiện.

T'way Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Hàn Quốc. Hãng được thành lập vào năm 2010 và khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam và Philippines. Đội bay của hãng bao gồm các máy bay Boeing 737-800 và 737-900ER, đồng thời hãng cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm các bữa ăn trên chuyến bay, giải trí và Wi-Fi. T'way Air tập trung vào sự an toàn và đã nhận được một số giải thưởng về hoạt động đúng giờ và dịch vụ khách hàng. Mục tiêu của hãng là cung cấp các lựa chọn du lịch hàng không giá cả phải chăng cho khách hàng trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn.

Dịch vụ trên tàu Jeju Air, Asiana Airlines, Bamboo Airways từ Đà Nẵng đến Vinh
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Đà Nẵng đến Vinh của plane.
Cơ sở Jeju Air Asiana Airlines Bamboo Airways T'way Air Vietnam Airlines
wifi Wifi check check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross check check cross check
luggage Hành lý cross cross check cross check

Đà Nẵng đến Vinh Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
27.67kg
Xe buýt
29.65kg
Chuyến bay
79.06kg
Xe hơi
63.25kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Đà Nẵng đến Vinh là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Đà Nẵng đến Vinh là 211,61 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 62,29 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Đà Nẵng đến Vinh?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Đà Nẵng đến Vinh là 62,29 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Đà Nẵng và Vinh với chuyến bay là bao nhiêu?
Đà Nẵng đến Vinh là 395,32 km.
chuyến bay giữa Đà Nẵng và Vinh tồn tại trong bao lâu?
Đà Nẵng đến Vinh trung bình là 11 giờ 57 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 4 giờ 10 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Đà Nẵng đến Vinh?
Đà Nẵng đến Vinh được bao phủ bởi (các) toán tử 7. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Jeju Air, Asiana Airlines, Sierra National Airlines, Bamboo Airways, Jatayu Airlines, T'way Air, Air Ivoire, Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Đà Nẵng sang Vinh?
Trung bình Đà Nẵng đến Vinh có 51 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Đà Nẵng đến Vinh rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Đà Nẵng đến Vinh khởi hành tại 6:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Đà Nẵng đến Vinh rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Đà Nẵng đến Vinh khởi hành tại 23:50. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Đà Nẵng đến Vinh không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 62,29 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Đà Nẵng đến Vinh?
Có (các) trạm 2 mà bạn có thể khởi hành từ Đà Nẵng để đi tới Vinh. Bạn có thể đi từ Da Nang Hanh Cafe, Danang và bạn có thể đến Vinh International, Tp Vinh.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Đà Nẵng đến Vinh bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Đà Nẵng và Vinh là 4 giờ 10 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Đà Nẵng đến Vinh không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Đà Nẵng và Vinh.
Lượng khí thải CO2 cho Đà Nẵng đến Vinh của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Đà Nẵng đến Vinh tạo ra 79.06kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Đà Nẵng

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Đà Nẵng

Các tuyến quốc tế từ Đà Nẵng và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Đà Nẵng

Lộ trình chính đến Vinh

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác