Chuyến bay Đà Nẵng - Thành phố Hồ Chí Minh giá từ 34,74 $

Bắt đầu từ
34,74 $
Khám phá

Đà Nẵng thành Thành phố Hồ Chí Minh bởi chuyến bay

Hành trình từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh của chuyến bay là 608,71 km và mất 1 giờ 45 phút. Có 27 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 6:00 và lần cuối tại 23:45. Có thể di chuyển từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh bằng chuyến bay chỉ với 34,74 $ hoặc nhiều nhất là 322,21 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 34,74 $.

Giá thấp nhất34,74 $
Thời lượng hành trình1 giờ 45 phút
Kết nối mỗi ngày27
Giá thấp nhất34,74 $
Giá cao nhất322,21 $
khởi hành đầu tiên6:00
chuyến khởi hành cuối cùng23:45
Khoảng cách608,71 km
Khởi hànhĐà Nẵng
ĐếnThành phố Hồ Chí Minh
Người vận chuyểnKE, Bamboo AirwaysThêm

Chuyến bay Vé từ Da Nang đến Ho Chi Minh City

Ngày khởi hành
Thứ Tư, 6 thg 12, 2023

So sánh giá và vé từ Da Nang đến Ho Chi Minh City

Vé chuyến bay giá rẻ từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Đà Nẵng sang Thành phố Hồ Chí Minh.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo

Thời gian tốt nhất để đặt Da Nang đến Ho Chi Minh City du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các hãng hàng không có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 17,56 $ đến 70,15 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 75% cho chuyến đi của bạn!

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Thành phố Hồ Chí Minh bằng máy bay

Khi di chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Việt Nam. Hãng được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. VietJet Air có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s và A321s. Hãng hàng không được biết đến với giá vé phải chăng và đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch có ngân sách hạn hẹp. VietJet Air đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không giá cực thấp tốt nhất" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Dịch vụ trên tàu Bamboo Airways, Vietjet Air, Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh của plane.
Cơ sở Bamboo Airways Vietjet Air Vietnam Airlines
wifi Wifi check check check
luggage Hành lý check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check

Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
42.61kg
Xe buýt
45.65kg
Chuyến bay
121.74kg
Xe hơi
97.39kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh là 76,96 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 34,74 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh là 34,74 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh với chuyến bay là bao nhiêu?
Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh là 608,71 km.
chuyến bay giữa Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh tồn tại trong bao lâu?
Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh trung bình là 1 giờ 45 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 10 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh?
Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh được bao phủ bởi (các) toán tử 5. Bạn có thể tìm thấy trên Virail KE, Bamboo Airways, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jatayu Airlines, Air Ivoire cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Đà Nẵng sang Thành phố Hồ Chí Minh?
Trung bình Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh có 27 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh khởi hành tại 6:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh khởi hành tại 23:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 34,74 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh?
Trung bình có 26 từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh là 1 giờ 10 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.
Lượng khí thải CO2 cho Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh tạo ra 121.74kg khí thải CO2.

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Đà Nẵng

Các điểm đến khác từ Đà Nẵng

Lộ trình chính đến Thành phố Hồ Chí Minh

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác