Chuyến bay Exeter - Dundee giá từ 192,12 $

15/06/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Exeter thành Dundee bởi chuyến bay

Hành trình từ Exeter đến Dundee của chuyến bay là 640,63 km và mất 32 giờ 19 phút. Có 33 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 9:40 và lần cuối tại 16:35. Có thể di chuyển từ Exeter đến Dundee bằng chuyến bay chỉ với 192,12 $ hoặc nhiều nhất là 669,56 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 192,12 $.

Giá thấp nhất192,12 $
Thời lượng hành trình32 giờ 19 phút
Kết nối mỗi ngày33
Giá thấp nhất192,12 $
Giá cao nhất669,56 $
khởi hành đầu tiên9:40
chuyến khởi hành cuối cùng16:35
Khoảng cách640,63 km
Khởi hànhExeter
ĐếnDundee
Người vận chuyểnLoganair, SWISSThêm

Vé chuyến bay giá rẻ từ Exeter đến Dundee
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Exeter đến Dundee.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Exeter đến Dundee, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Exeter sang Dundee.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Exeter đến Dundee

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Exeter - Dundee rẻ nhất với giá thấp nhất là 62,73 $ nếu bạn may mắn hoặc 84,66 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 84,66 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 161,42 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Dundee bằng máy bay

Khi di chuyển đến Dundee bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Aurigny Air Services là một hãng hàng không khu vực có trụ sở tại Guernsey, Quần đảo Channel. Nó khai thác các dịch vụ theo lịch trình đến các điểm đến ở Quần đảo Channel, Vương quốc Anh và Pháp. Hãng được thành lập vào năm 1968 và có một đội gồm sáu máy bay, bao gồm ATR 72-500 và Dornier 228. Aurigny Air thuộc sở hữu của Bang Guernsey và hoạt động như một nghĩa vụ dịch vụ công cộng, nghĩa là hãng nhận được trợ cấp của chính phủ để duy trì các tuyến hàng không thiết yếu đến Quần đảo Channel. Hãng tập trung mạnh vào dịch vụ khách hàng và đã giành được một số giải thưởng về thành tích trong lĩnh vực này.

British Airways là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Anh, có trụ sở tại London. Đây là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu và khai thác các chuyến bay đến hơn 180 điểm đến trên toàn thế giới. Hãng được thành lập vào năm 1974 và kể từ đó đã phát triển thành một công ty lớn trong ngành hàng không. British Airways được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và mạng đường bay rộng khắp. Hãng vận hành một đội bay gồm hơn 250 máy bay, bao gồm cả Airbus A380 và Boeing 787 Dreamliner. British Airways là thành viên của liên minh hàng không Oneworld và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác.

National Express là một công ty vận tải công cộng đa quốc gia của Anh điều hành các dịch vụ xe buýt và đường sắt ở Anh, Châu Âu, Bắc Phi và Bắc Mỹ. Công ty được thành lập vào năm 1972 và có trụ sở chính tại Birmingham, Vương quốc Anh. National Express điều hành một đội gồm hơn 1.600 xe buýt, phục vụ hơn 900 điểm đến trên khắp Vương quốc Anh. Công ty cũng điều hành các dịch vụ đường sắt ở Vương quốc Anh, bao gồm cả nhượng quyền thương mại East Anglia.

Dịch vụ trên tàu Loganair, SWISS, Luxair từ Exeter đến Dundee
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Exeter đến Dundee của plane.
Cơ sở Loganair SWISS Luxair Easyjet Ryanair National Express British Airways Vueling Aer Lingus
wifi Wifi check check check check check check check check check
luggage Hành lý check check check check check check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check check check check cross check
quiet_zone khu vực yên tĩnh cross cross cross cross cross check cross cross cross
power_sockets ổ cắm điện cross cross cross cross cross check cross cross cross
accessibility khả năng tiếp cận cross cross cross cross cross check cross cross cross
air_con điều hòa nhiệt độ cross cross cross cross cross check cross cross cross
bicycle Xe đạp cross cross cross cross cross check cross cross cross
sleeper_couchette người ngủ cross cross cross cross cross check cross cross cross

Exeter đến Dundee Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
44.84kg
Xe buýt
48.05kg
Chuyến bay
128.13kg
Xe hơi
102.5kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Exeter đến Dundee là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Exeter đến Dundee là 313,12 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 192,12 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Exeter đến Dundee?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Exeter đến Dundee là 192,12 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Exeter và Dundee với chuyến bay là bao nhiêu?
Exeter đến Dundee là 640,63 km.
chuyến bay giữa Exeter và Dundee tồn tại trong bao lâu?
Exeter đến Dundee trung bình là 32 giờ 19 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 23 giờ 35 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Exeter đến Dundee?
Exeter đến Dundee được bao phủ bởi (các) toán tử 9. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Loganair, SWISS, Luxair, Easyjet, Aurigny Air, Ryanair, National Express, British Airways, Vueling, Aer Lingus cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Exeter sang Dundee?
Trung bình Exeter đến Dundee có 33 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Exeter đến Dundee rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Exeter đến Dundee khởi hành tại 9:40. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Exeter đến Dundee rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Exeter đến Dundee khởi hành tại 16:35. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Exeter đến Dundee không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 192,12 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Exeter đến Dundee bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Exeter và Dundee là 23 giờ 35 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Exeter đến Dundee không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Exeter và Dundee.
Lượng khí thải CO2 cho Exeter đến Dundee của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Exeter đến Dundee tạo ra 128.13kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Exeter

Tuyến đường thịnh hành

Các tuyến quốc tế từ Exeter và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Exeter

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác