Chuyến bay Paris - Venezia giá từ 44,65 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
44,65 $

Paris thành Venezia bởi chuyến bay

Hành trình từ Paris đến Venezia của chuyến bay là 844,79 km và mất 2 giờ 20 phút. Có 18 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 6:05 và lần cuối tại 21:50. Có thể di chuyển từ Paris đến Venezia bằng chuyến bay chỉ với 44,65 $ hoặc nhiều nhất là 868,31 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 44,65 $.

Giá thấp nhất44,65 $
Thời lượng hành trình2 giờ 20 phút
Kết nối mỗi ngày18
Giá thấp nhất44,65 $
Giá cao nhất868,31 $
khởi hành đầu tiên6:05
chuyến khởi hành cuối cùng21:50
Khoảng cách844,79 km
Khởi hànhParis
ĐếnVenezia
Người vận chuyểneasyJet UK, KLMThêm

Chuyến bay Vé từ Paris đến Venice

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 4, 2024

So sánh giá và vé từ Paris đến Venice

Vé chuyến bay giá rẻ từ Paris đến Venezia
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Paris đến Venezia.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Paris đến Venezia, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Paris sang Venezia.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Paris đến Venice du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các hãng hàng không có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 28,73 $ đến 210,25 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 86% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Paris đến Venezia

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Paris - Venezia rẻ nhất với giá thấp nhất là 58,27 $ nếu bạn may mắn hoặc 89,93 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 89,93 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 130,82 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Venezia bằng máy bay

Khi di chuyển đến Venezia bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Air Dolomiti là một hãng hàng không khu vực của Ý có trụ sở tại Verona, Ý. Nó được thành lập vào năm 1989 và là công ty con của Lufthansa. Hãng khai thác các chuyến bay đến nhiều điểm đến khác nhau ở Ý và Châu Âu, bao gồm Đức, Áo, Pháp và Bỉ. Air Dolomiti có một đội máy bay Embraer E-Jets, được biết đến nhờ tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Hãng cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm các bữa ăn trên chuyến bay, giải trí và Wi-Fi. Air Dolomiti đã giành được một số giải thưởng về dịch vụ khách hàng và nổi tiếng là một hãng hàng không đáng tin cậy và hiệu quả.

Air France là hãng hàng không quốc gia của Pháp, có trụ sở tại Tremblay-en-France. Đây là công ty con của Tập đoàn Air France-KLM và là thành viên sáng lập của liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Hãng khai thác đội bay hơn 200 máy bay, phục vụ hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Air France cung cấp một loạt các hạng du lịch, bao gồm Phổ thông, Phổ thông Cao cấp, Thương gia và La Première (Hạng Nhất). Hãng được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và các tùy chọn giải trí trên chuyến bay. Air France cam kết phát triển bền vững và đã thực hiện nhiều sáng kiến khác nhau để giảm tác động đến môi trường, chẳng hạn như đầu tư vào máy bay tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm nhựa sử dụng một lần.

Austria Airlines là hãng hàng không quốc gia của Áo, có trụ sở tại Viên. Nó khai thác các dịch vụ theo lịch trình đến hơn 130 điểm đến trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Hãng hàng không là thành viên của Star Alliance và có đội bay hơn 80 chiếc, bao gồm Airbus A320, A321, A319, Boeing 767 và 777. Austria Airlines cung cấp nhiều hạng bay, bao gồm Phổ thông, Phổ thông Đặc biệt và Hạng Thương gia , tập trung vào việc cung cấp dịch vụ cao cấp và sự thoải mái cho hành khách. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng về dịch vụ khách hàng, bao gồm Nhân viên Hàng không Tốt nhất Châu Âu và Dịch vụ Ăn uống Hạng Thương gia Tốt nhất.

Lufthansa là một hãng hàng không của Đức và là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu. Nó được thành lập vào năm 1953 và điều hành các chuyến bay đến hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Lufthansa là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng có đội bay hơn 300 máy bay, bao gồm cả máy bay Airbus và Boeing. Lufthansa cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, Wi-Fi và chương trình khách hàng thường xuyên có tên là Miles & More. Hãng hàng không được biết đến với dịch vụ chất lượng cao và đã giành được nhiều giải thưởng về tiêu chuẩn an toàn và sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ trên tàu KLM, Air France, Austrian Airlines từ Paris đến Venezia
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Paris đến Venezia của plane.
Cơ sở KLM Air France Austrian Airlines Luxair Lufthansa Air Dolomiti
wifi Wifi check check check check check check
luggage Hành lý check check check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross cross check check check cross

Paris đến Venezia Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
59.14kg
Xe buýt
63.36kg
Chuyến bay
168.96kg
Xe hơi
135.17kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Paris đến Venezia là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Paris đến Venezia là 242,63 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 44,65 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Paris đến Venezia?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Paris đến Venezia là 44,65 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Paris và Venezia với chuyến bay là bao nhiêu?
Paris đến Venezia là 844,79 km.
chuyến bay giữa Paris và Venezia tồn tại trong bao lâu?
Paris đến Venezia trung bình là 2 giờ 20 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 35 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Paris đến Venezia?
Paris đến Venezia được bao phủ bởi (các) toán tử 9. Bạn có thể tìm thấy trên Virail easyJet UK, KLM, Air France, Austrian Airlines, Luxair, Air Senegal International, Lufthansa, President Airlines, Air Dolomiti, Swiss International Air Lines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Paris sang Venezia?
Trung bình Paris đến Venezia có 18 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Paris đến Venezia rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Paris đến Venezia khởi hành tại 6:05. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Paris đến Venezia rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Paris đến Venezia khởi hành tại 21:50. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Paris đến Venezia không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 44,65 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Paris đến Venezia?
Trung bình có 12 từ Paris đến Venezia.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Paris đến Venezia bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Paris và Venezia là 1 giờ 35 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Paris đến Venezia không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Paris và Venezia.
Lượng khí thải CO2 cho Paris đến Venezia của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Paris đến Venezia tạo ra 168.96kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Paris

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Paris

Các tuyến quốc tế từ Paris và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Paris

Lộ trình chính đến Venezia

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác