Chuyến bay Hải Phòng - Đà Nẵng giá từ 50,55 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
50,55 $

Hải Phòng thành Đà Nẵng bởi chuyến bay

Hành trình từ Hải Phòng đến Đà Nẵng của chuyến bay là 558,11 km và mất 1 giờ 15 phút. Có 8 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 10:30 và lần cuối tại 18:45. Có thể di chuyển từ Hải Phòng đến Đà Nẵng bằng chuyến bay chỉ với 50,55 $ hoặc nhiều nhất là 146,77 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 50,55 $.

Giá thấp nhất50,55 $
Thời lượng hành trình1 giờ 15 phút
Kết nối mỗi ngày8
Giá thấp nhất50,55 $
Giá cao nhất146,77 $
khởi hành đầu tiên10:30
chuyến khởi hành cuối cùng18:45
Khoảng cách558,11 km
Khởi hànhHải Phòng
ĐếnĐà Nẵng
Người vận chuyểnJatayu Airlines, Vietnam AirlinesThêm

Chuyến bay Vé từ Haiphong đến Da Nang

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 4, 2024

So sánh giá và vé từ Haiphong đến Da Nang

Vé chuyến bay giá rẻ từ Hải Phòng đến Đà Nẵng
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Hải Phòng đến Đà Nẵng.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Hải Phòng đến Đà Nẵng, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Hải Phòng sang Đà Nẵng.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Haiphong đến Da Nang du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đến Đà Nẵng

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Hải Phòng - Đà Nẵng rẻ nhất với giá thấp nhất là 40,52 $ nếu bạn may mắn hoặc 55,57 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 55,57 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 88,29 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Đà Nẵng bằng máy bay

Khi di chuyển đến Đà Nẵng bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Hahn Air là một hãng hàng không của Đức hoạt động theo lịch trình và điều lệ. Tuy nhiên, nó được biết đến nhiều nhất với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ bán và phân phối vé cho các hãng hàng không khác. Hahn Air có thỏa thuận với hơn 350 hãng hàng không trên toàn thế giới, cho phép họ bán các chuyến bay của mình thông qua hệ thống phân phối toàn cầu của Hahn Air (GDS). Điều này cho phép các đại lý du lịch đặt chuyến bay trên các hãng hàng không có thể không có sẵn thông qua các hệ thống GDS truyền thống. Hahn Air cũng cung cấp các chuyến bay mang thương hiệu của riêng mình đến một số điểm đến hạn chế ở Châu Âu. Hãng được thành lập năm 1994 và có trụ sở tại Dreieich, Đức.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Dịch vụ trên tàu Vietnam Airlines, Hahn Air, Vietjet Air từ Hải Phòng đến Đà Nẵng
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Hải Phòng đến Đà Nẵng của plane.
Cơ sở Vietnam Airlines Hahn Air Vietjet Air
wifi Wifi check check check
luggage Hành lý check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check

Hải Phòng đến Đà Nẵng Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
39.07kg
Xe buýt
41.86kg
Chuyến bay
111.62kg
Xe hơi
89.3kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Hải Phòng đến Đà Nẵng là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Hải Phòng đến Đà Nẵng là 91,82 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 50,55 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Hải Phòng đến Đà Nẵng?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Hải Phòng đến Đà Nẵng là 50,55 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Hải Phòng và Đà Nẵng với chuyến bay là bao nhiêu?
Hải Phòng đến Đà Nẵng là 558,11 km.
chuyến bay giữa Hải Phòng và Đà Nẵng tồn tại trong bao lâu?
Hải Phòng đến Đà Nẵng trung bình là 1 giờ 15 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 15 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Hải Phòng đến Đà Nẵng?
Hải Phòng đến Đà Nẵng được bao phủ bởi (các) toán tử 3. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Jatayu Airlines, Vietnam Airlines, Hahn Air, Vietjet Air cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Hải Phòng sang Đà Nẵng?
Trung bình Hải Phòng đến Đà Nẵng có 8 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Hải Phòng đến Đà Nẵng rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Hải Phòng đến Đà Nẵng khởi hành tại 10:30. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Hải Phòng đến Đà Nẵng rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Hải Phòng đến Đà Nẵng khởi hành tại 18:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Hải Phòng đến Đà Nẵng không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 50,55 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Hải Phòng đến Đà Nẵng?
Trung bình có 8 từ Hải Phòng đến Đà Nẵng.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Hải Phòng đến Đà Nẵng bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Hải Phòng và Đà Nẵng là 1 giờ 15 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Hải Phòng đến Đà Nẵng không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Hải Phòng và Đà Nẵng.
Lượng khí thải CO2 cho Hải Phòng đến Đà Nẵng của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Hải Phòng đến Đà Nẵng tạo ra 111.62kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Hải Phòng

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Hải Phòng

Các tuyến quốc tế từ Hải Phòng và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Hải Phòng

Lộ trình chính đến Đà Nẵng

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác