Chuyến bay Hải Phòng - Lạc Dương giá từ 265,48 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Hải Phòng thành Lạc Dương bởi chuyến bay

Hành trình từ Hải Phòng đến Lạc Dương của chuyến bay là 1.639,03 km và mất 31 giờ 0 phút. Có 18 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 1:55 và lần cuối tại 23:45. Có thể di chuyển từ Hải Phòng đến Lạc Dương bằng chuyến bay chỉ với 265,48 $ hoặc nhiều nhất là 581,00 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 265,48 $.

Giá thấp nhất265,48 $
Thời lượng hành trình31 giờ 0 phút
Kết nối mỗi ngày18
Giá thấp nhất265,48 $
Giá cao nhất581,00 $
khởi hành đầu tiên1:55
chuyến khởi hành cuối cùng23:45
Khoảng cách1.639,03 km
Khởi hànhHải Phòng
ĐếnLạc Dương
Người vận chuyểnJetstar, Asiana AirlinesThêm
Vé chuyến bay giá rẻ từ Hải Phòng đến Lạc Dương
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Hải Phòng đến Lạc Dương.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Hải Phòng đến Lạc Dương, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Hải Phòng sang Lạc Dương.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đến Lạc Dương

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Hải Phòng - Lạc Dương rẻ nhất với giá thấp nhất là 144,80 $ nếu bạn may mắn hoặc 955,91 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 955,91 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 2.518,67 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Lạc Dương bằng máy bay

Khi di chuyển đến Lạc Dương bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Air China là hãng hàng không quốc gia của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nó được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại Bắc Kinh. Hãng vận hành một đội bay gồm hơn 400 máy bay và phục vụ hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Air China là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm vận chuyển hành khách và hàng hóa, cũng như bảo dưỡng máy bay và xử lý mặt đất. Air China cam kết cung cấp dịch vụ du lịch hàng không an toàn, đáng tin cậy và thoải mái cho khách hàng của mình, đồng thời hãng đã giành được nhiều giải thưởng về dịch vụ và hiệu quả hoạt động.

Asiana Airlines là một hãng hàng không Hàn Quốc được thành lập vào năm 1988. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến hơn 90 điểm đến trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Asiana Airlines là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm cả xếp hạng 5 sao Skytrax trong 12 năm liên tiếp. Asiana Airlines được biết đến với chỗ ngồi thoải mái, giải trí trên chuyến bay và các bữa ăn chất lượng cao. Hãng cũng cung cấp một chương trình khách hàng thường xuyên có tên là Asiana Club, cho phép các thành viên kiếm và đổi dặm bay cho các chuyến bay, nâng hạng và các lợi ích khác.

Spring Airlines là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Hãng được thành lập vào năm 2004 và khai thác cả các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á. Đội bay của hãng bao gồm các máy bay Airbus A320 và hãng nổi tiếng về việc cung cấp giá vé phải chăng và dịch vụ không rườm rà. Spring Airlines tập trung mạnh vào công nghệ và đổi mới, với các tính năng như làm thủ tục trực tuyến và thẻ lên máy bay di động. Hãng đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Thế giới 2019.

VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Việt Nam. Hãng được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. VietJet Air có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s và A321s. Hãng hàng không được biết đến với giá vé phải chăng và đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch có ngân sách hạn hẹp. VietJet Air đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không giá cực thấp tốt nhất" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Dịch vụ trên tàu Jetstar, Asiana Airlines, Spring Airlines từ Hải Phòng đến Lạc Dương
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Hải Phòng đến Lạc Dương của plane.
Cơ sở Jetstar Asiana Airlines Spring Airlines Vietjet Air Air China Vietnam Airlines China Southern HK Express China Eastern Shanghai Airlines
wifi Wifi check check check check check check check check check check
luggage Hành lý check cross check check check check check cross check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check check check check cross check check

Hải Phòng đến Lạc Dương Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
114.73kg
Xe buýt
122.93kg
Chuyến bay
327.81kg
Xe hơi
262.25kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Hải Phòng đến Lạc Dương là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Hải Phòng đến Lạc Dương là 472,56 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 265,48 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Hải Phòng đến Lạc Dương?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Hải Phòng đến Lạc Dương là 265,48 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Hải Phòng và Lạc Dương với chuyến bay là bao nhiêu?
Hải Phòng đến Lạc Dương là 1.639,03 km.
chuyến bay giữa Hải Phòng và Lạc Dương tồn tại trong bao lâu?
Hải Phòng đến Lạc Dương trung bình là 31 giờ 0 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 15 giờ 15 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Hải Phòng đến Lạc Dương?
Hải Phòng đến Lạc Dương được bao phủ bởi (các) toán tử 9. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Jetstar, Asiana Airlines, Spring Airlines, Vietjet Air, Air China, Vietnam Airlines, China Southern, HK Express, China Eastern, Shanghai Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Hải Phòng sang Lạc Dương?
Trung bình Hải Phòng đến Lạc Dương có 18 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Hải Phòng đến Lạc Dương rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Hải Phòng đến Lạc Dương khởi hành tại 1:55. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Hải Phòng đến Lạc Dương rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Hải Phòng đến Lạc Dương khởi hành tại 23:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Hải Phòng đến Lạc Dương không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 265,48 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Hải Phòng đến Lạc Dương bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Hải Phòng và Lạc Dương là 15 giờ 15 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Hải Phòng đến Lạc Dương không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Hải Phòng và Lạc Dương.
Lượng khí thải CO2 cho Hải Phòng đến Lạc Dương của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Hải Phòng đến Lạc Dương tạo ra 327.81kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Hải Phòng

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Hải Phòng

Các tuyến quốc tế từ Hải Phòng và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Hải Phòng

Lộ trình chính đến Lạc Dương

Các tuyến đường phổ biến khác