Chuyến bay Hải Phòng - Đồng Hới giá từ 62,65 $

23/05/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Hải Phòng thành Đồng Hới bởi chuyến bay

Hành trình từ Hải Phòng đến Đồng Hới của chuyến bay là 378,09 km và mất 22 giờ 7 phút. Có 63 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:05 và lần cuối tại 23:45. Có thể di chuyển từ Hải Phòng đến Đồng Hới bằng chuyến bay chỉ với 62,65 $ hoặc nhiều nhất là 1.348,72 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 62,65 $.

Giá thấp nhất62,65 $
Thời lượng hành trình22 giờ 7 phút
Kết nối mỗi ngày63
Giá thấp nhất62,65 $
Giá cao nhất1.348,72 $
khởi hành đầu tiên0:05
chuyến khởi hành cuối cùng23:45
Khoảng cách378,09 km
Khởi hànhHải Phòng
ĐếnĐồng Hới
Người vận chuyểnBamboo Airways, Asiana AirlinesThêm
Vé chuyến bay giá rẻ từ Hải Phòng đến Đồng Hới
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Hải Phòng đến Đồng Hới.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Hải Phòng đến Đồng Hới, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Hải Phòng sang Đồng Hới.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đến Đồng Hới

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Hải Phòng - Đồng Hới rẻ nhất với giá thấp nhất là 47,51 $ nếu bạn may mắn hoặc 60,42 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 60,42 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 101,42 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Đồng Hới bằng máy bay

Khi di chuyển đến Đồng Hới bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Asiana Airlines là một hãng hàng không Hàn Quốc được thành lập vào năm 1988. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến hơn 90 điểm đến trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Asiana Airlines là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm cả xếp hạng 5 sao Skytrax trong 12 năm liên tiếp. Asiana Airlines được biết đến với chỗ ngồi thoải mái, giải trí trên chuyến bay và các bữa ăn chất lượng cao. Hãng cũng cung cấp một chương trình khách hàng thường xuyên có tên là Asiana Club, cho phép các thành viên kiếm và đổi dặm bay cho các chuyến bay, nâng hạng và các lợi ích khác.

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Hãng này thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, một tập đoàn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và các ngành công nghiệp khác. Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s, A321neos và Boeing 787-9 Dreamliners. Bamboo Airways đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch bằng đường hàng không chất lượng cao, giá cả phải chăng, chú trọng vào sự an toàn, thoải mái và tiện lợi. Hãng đã nhận được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không mới tốt nhất" tại Giải thưởng Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Dịch vụ trên tàu Bamboo Airways, Asiana Airlines, Vietnam Airlines từ Hải Phòng đến Đồng Hới
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Hải Phòng đến Đồng Hới của plane.
Cơ sở Bamboo Airways Asiana Airlines Vietnam Airlines Jetstar Vietjet Air
wifi Wifi check check check check check
luggage Hành lý check cross check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check check

Hải Phòng đến Đồng Hới Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
26.47kg
Xe buýt
28.36kg
Chuyến bay
75.62kg
Xe hơi
60.49kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Hải Phòng đến Đồng Hới là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Hải Phòng đến Đồng Hới là 395,02 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 62,65 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Hải Phòng đến Đồng Hới?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Hải Phòng đến Đồng Hới là 62,65 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Hải Phòng và Đồng Hới với chuyến bay là bao nhiêu?
Hải Phòng đến Đồng Hới là 378,09 km.
chuyến bay giữa Hải Phòng và Đồng Hới tồn tại trong bao lâu?
Hải Phòng đến Đồng Hới trung bình là 22 giờ 7 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 4 giờ 50 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Hải Phòng đến Đồng Hới?
Hải Phòng đến Đồng Hới được bao phủ bởi (các) toán tử 4. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Bamboo Airways, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Hải Phòng sang Đồng Hới?
Trung bình Hải Phòng đến Đồng Hới có 63 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Hải Phòng đến Đồng Hới rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Hải Phòng đến Đồng Hới khởi hành tại 0:05. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Hải Phòng đến Đồng Hới rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Hải Phòng đến Đồng Hới khởi hành tại 23:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Hải Phòng đến Đồng Hới không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 62,65 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Hải Phòng đến Đồng Hới bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Hải Phòng và Đồng Hới là 4 giờ 50 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Hải Phòng đến Đồng Hới không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Hải Phòng và Đồng Hới.
Lượng khí thải CO2 cho Hải Phòng đến Đồng Hới của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Hải Phòng đến Đồng Hới tạo ra 75.62kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Hải Phòng

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Hải Phòng

Các tuyến quốc tế từ Hải Phòng và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Hải Phòng

Lộ trình chính đến Đồng Hới

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác