Tàu Đà Nẵng - Bình Thuận giá từ 28,71 $

Bắt đầu từ
28,71 $
Khám phá

Đà Nẵng thành Bình Thuận bởi tàu

Hành trình từ Đà Nẵng đến Bình Thuận của tàu là 849,63 km và mất 15 giờ 3 phút. Có 2 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 8:47 và lần cuối tại 23:25. Có thể di chuyển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận bằng tàu chỉ với 28,71 $ hoặc nhiều nhất là 36,47 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 28,71 $.

Giá thấp nhất28,71 $
Thời lượng hành trình15 giờ 3 phút
Kết nối mỗi ngày2
Giá thấp nhất28,71 $
Giá cao nhất36,47 $
khởi hành đầu tiên8:47
chuyến khởi hành cuối cùng23:25
Khoảng cách849,63 km
Khởi hànhĐà Nẵng
ĐếnBình Thuận
Người vận chuyển

Tàu Vé từ Da Nang đến Binh Thuan

Ngày khởi hành
Thứ Tư, 6 thg 12, 2023

So sánh giá và vé từ Da Nang đến Binh Thuan

Vé tàu giá rẻ từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Đà Nẵng đến Bình Thuận.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Đà Nẵng sang Bình Thuận.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo

Thời gian tốt nhất để đặt Da Nang đến Binh Thuan du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Đà Nẵng - Bình Thuận rẻ nhất với giá thấp nhất là 21,52 $ nếu bạn may mắn hoặc 26,95 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 26,95 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 31,48 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Bình Thuận bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Bình Thuận bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Đà Nẵng đến Bình Thuận Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
59.47kg
Xe buýt
63.72kg
Chuyến bay
169.93kg
Xe hơi
135.94kg
Lượng khí thải CO2 cho Đà Nẵng đến Bình Thuận bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Đà Nẵng và Bình Thuận là 59.47kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Đà Nẵng và Bình Thuận? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, bạn sẽ tiết kiệm được 110.46kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 4.25kg so với xe buýt và 76.47kg so với ô tô.

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Đà Nẵng đến Bình Thuận là bao nhiêu?
Vé tàu từ Đà Nẵng đến Bình Thuận là 31,85 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 28,71 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Đà Nẵng đến Bình Thuận?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Đà Nẵng đến Bình Thuận là 28,71 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Đà Nẵng và Bình Thuận với tàu là bao nhiêu?
Đà Nẵng đến Bình Thuận là 849,63 km.
tàu giữa Đà Nẵng và Bình Thuận tồn tại trong bao lâu?
Đà Nẵng đến Bình Thuận trung bình là 15 giờ 3 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 14 giờ 1 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Đà Nẵng sang Bình Thuận?
Trung bình Đà Nẵng đến Bình Thuận có 2 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Đà Nẵng đến Bình Thuận rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Đà Nẵng đến Bình Thuận khởi hành tại 8:47. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Đà Nẵng đến Bình Thuận rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Đà Nẵng đến Bình Thuận khởi hành tại 23:25. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Đà Nẵng đến Bình Thuận không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 28,71 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Đà Nẵng đến Bình Thuận?
Trung bình có 2 từ Đà Nẵng đến Bình Thuận.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Đà Nẵng đến Bình Thuận bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Đà Nẵng và Bình Thuận là 14 giờ 1 phút.
Có tàu trực tiếp từ Đà Nẵng đến Bình Thuận không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Đà Nẵng và Bình Thuận.
Lượng khí thải CO2 cho Đà Nẵng đến Bình Thuận của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Đà Nẵng đến Bình Thuận tạo ra 59.47kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Đà Nẵng

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Đà Nẵng

Các điểm đến khác từ Đà Nẵng

Lộ trình chính đến Bình Thuận

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác