Xe buýt Thành phố Huế - Đà Nẵng giá từ 2,91 $

14/06/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Đặt vé của bạn ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Hôm nay 5,77 $
Ngày mai 5,80 $
2 ngày 6,03 $
3 ngày 6,28 $

Thành phố Huế thành Đà Nẵng bởi xe buýt

Hành trình từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng của xe buýt là 79,94 km và mất 2 giờ 16 phút. Có 1157 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:00 và lần cuối tại 23:50. Có thể di chuyển từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng bằng xe buýt chỉ với 2,91 $ hoặc nhiều nhất là 146,92 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 2,91 $.

Giá thấp nhất2,91 $
Thời lượng hành trình2 giờ 16 phút
Kết nối mỗi ngày1157
Giá thấp nhất2,91 $
Giá cao nhất146,92 $
khởi hành đầu tiên0:00
chuyến khởi hành cuối cùng23:50
Khoảng cách79,94 km
Khởi hànhThành phố Huế
ĐếnĐà Nẵng
Người vận chuyểnSaigon DMC, Hai Hoang GiaThêm

Xe buýt Vé từ Huế đến Da Nang

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 14 thg 6, 2024

So sánh giá và vé từ Huế đến Da Nang

Vé xe buýt giá rẻ từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Thành phố Huế sang Đà Nẵng.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Huế đến Da Nang du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe buýt có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 3,97 $ đến 9,46 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 58% cho chuyến đi của bạn!

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Thành phố Huế - Đà Nẵng rẻ nhất với giá thấp nhất là 4,35 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 6,78 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 8,16 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Đà Nẵng bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Đà Nẵng bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Thành phố Huế đến Đà Nẵng Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
5.6kg
Xe buýt
6kg
Chuyến bay
15.99kg
Xe hơi
12.79kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng là 10,61 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 2,91 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Thành phố Huế đến Đà Nẵng?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng là 2,91 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Thành phố Huế và Đà Nẵng với xe buýt là bao nhiêu?
Thành phố Huế đến Đà Nẵng là 79,94 km.
xe buýt giữa Thành phố Huế và Đà Nẵng tồn tại trong bao lâu?
Thành phố Huế đến Đà Nẵng trung bình là 2 giờ 16 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 0 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng?
Thành phố Huế đến Đà Nẵng được bao phủ bởi (các) toán tử 40. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Saigon DMC, Hai Hoang Gia, Queen Cafe Bus, Duc Duong Bus, Sapa Discovery Travel, HAV Limousine, HAV Travel, Full Moon Party, Duc Thanh (Kon Tum), Mui Ne Sky Travel, Barri Ann Travel, Duy Khanh Transport, Hanh Cafe, VietNam Travel Bus, Viet Tan, Cocovip Limousine, iVietnam Travel, Duy Khanh Limousine, VM Travel, Vietnam Luxury Travel, Ray Limousine, Ngan Linh Transport, Luxury Van Limousine, Hoi An Food Tour, Viet Nam Travel Bus, Huong Giang Limousine, Grouptour, Full Moon Party Tour, Dichung, OUROS Travel, April Adventure, Vietnam Explore Travel, Dong Hanh Limousine, Hung Thinh Phat Limousine, VTS, Tan Quang Dung Limousine, Hoang Duc Limousine, Techbus VN JSC (TBUS), Green Trips, To Vietnam Travel, Khanh Tran Travel Hue cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Thành phố Huế sang Đà Nẵng?
Trung bình Thành phố Huế đến Đà Nẵng có 1157 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Thành phố Huế đến Đà Nẵng khởi hành tại 0:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Thành phố Huế đến Đà Nẵng khởi hành tại 23:50. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 2,91 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng?
Trung bình có 1157 từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Thành phố Huế đến Đà Nẵng bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Thành phố Huế và Đà Nẵng là 1 giờ 0 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Thành phố Huế và Đà Nẵng.
Lượng khí thải CO2 cho Thành phố Huế đến Đà Nẵng của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Thành phố Huế đến Đà Nẵng tạo ra 6kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Thành phố Huế

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Thành phố Huế

Các điểm đến khác từ Thành phố Huế

Lộ trình chính đến Đà Nẵng

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác