Xe buýt Đà Nẵng - Thành phố Huế giá từ 2,89 $

14/06/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Đặt vé của bạn ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Hôm nay 5,77 $
Ngày mai 5,77 $
2 ngày 2,90 $
3 ngày 1,45 $

Đà Nẵng thành Thành phố Huế bởi xe buýt

Hành trình từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế của xe buýt là 79,94 km và mất 2 giờ 22 phút. Có 885 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:00 và lần cuối tại 23:50. Có thể di chuyển từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế bằng xe buýt chỉ với 2,89 $ hoặc nhiều nhất là 146,91 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 2,89 $.

Giá thấp nhất2,89 $
Thời lượng hành trình2 giờ 22 phút
Kết nối mỗi ngày885
Giá thấp nhất2,89 $
Giá cao nhất146,91 $
khởi hành đầu tiên0:00
chuyến khởi hành cuối cùng23:50
Khoảng cách79,94 km
Khởi hànhĐà Nẵng
ĐếnThành phố Huế
Người vận chuyểnNgan Linh Transport, Hoi An Food TourThêm

Xe buýt Vé từ Da Nang đến Huế

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 14 thg 6, 2024

So sánh giá và vé từ Da Nang đến Huế

Vé xe buýt giá rẻ từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Đà Nẵng sang Thành phố Huế.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Da Nang đến Huế du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe buýt có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 3,67 $ đến 8,68 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 58% cho chuyến đi của bạn!

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Đà Nẵng - Thành phố Huế rẻ nhất với giá thấp nhất là 5,57 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 6,52 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 7,78 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Thành phố Huế bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Thành phố Huế bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Đà Nẵng đến Thành phố Huế Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
5.6kg
Xe buýt
6kg
Chuyến bay
15.99kg
Xe hơi
12.79kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế là 8,68 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 2,89 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Đà Nẵng đến Thành phố Huế?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế là 2,89 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Đà Nẵng và Thành phố Huế với xe buýt là bao nhiêu?
Đà Nẵng đến Thành phố Huế là 79,94 km.
xe buýt giữa Đà Nẵng và Thành phố Huế tồn tại trong bao lâu?
Đà Nẵng đến Thành phố Huế trung bình là 2 giờ 22 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 5 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế?
Đà Nẵng đến Thành phố Huế được bao phủ bởi (các) toán tử 36. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Ngan Linh Transport, Hoi An Food Tour, Vietnam Luxury Travel, OUROS Travel, Mui Ne Sky Travel, Saigon DMC, Hoang Duc Limousine, Camel Bus, Duc Duong Bus, Barri Ann Travel, Dong Hanh Limousine, Full Moon Party Tour, HAV Travel, Tan Quang Dung Limousine, Full Moon Party, Green Trips, Sapa Discovery Travel, Dichung, Luxury Van Limousine, Hanh Cafe, Techbus VN JSC (TBUS), iVietnam Travel, April Adventure, Viet Nam Travel Bus, Ray Limousine, Cocovip Limousine, Hai Hoang Gia, Hung Thinh Phat Limousine, Grouptour, HAV Limousine, To Vietnam Travel, Queen Cafe Bus, Viet Tan, VietNam Travel Bus, VTS, Vietnam Explore Travel, Huong Giang Limousine cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Đà Nẵng sang Thành phố Huế?
Trung bình Đà Nẵng đến Thành phố Huế có 885 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Đà Nẵng đến Thành phố Huế khởi hành tại 0:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Đà Nẵng đến Thành phố Huế khởi hành tại 23:50. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 2,89 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế?
Trung bình có 885 từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Đà Nẵng đến Thành phố Huế bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Đà Nẵng và Thành phố Huế là 1 giờ 5 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Đà Nẵng và Thành phố Huế.
Lượng khí thải CO2 cho Đà Nẵng đến Thành phố Huế của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế tạo ra 6kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Đà Nẵng

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Đà Nẵng

Các điểm đến khác từ Đà Nẵng

Lộ trình chính đến Thành phố Huế

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác