Chuyến bay Birmingham - Thành phố Hồ Chí Minh giá từ 529,49 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
529,49 $

Birmingham thành Thành phố Hồ Chí Minh bởi chuyến bay

Hành trình từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh của chuyến bay là 10.281,37 km và mất 35 giờ 0 phút. Có 34 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 5:15 và lần cuối tại 20:45. Có thể di chuyển từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh bằng chuyến bay chỉ với 529,49 $ hoặc nhiều nhất là 6.354,48 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 529,49 $.

Giá thấp nhất529,49 $
Thời lượng hành trình35 giờ 0 phút
Kết nối mỗi ngày34
Giá thấp nhất529,49 $
Giá cao nhất6.354,48 $
khởi hành đầu tiên5:15
chuyến khởi hành cuối cùng20:45
Khoảng cách10.281,37 km
Khởi hànhBirmingham
ĐếnThành phố Hồ Chí Minh
Người vận chuyểnBritish Airways, EurowingsThêm
Vé chuyến bay giá rẻ từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Birmingham sang Thành phố Hồ Chí Minh.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Thành phố Hồ Chí Minh bằng máy bay

Khi di chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Air France là hãng hàng không quốc gia của Pháp, có trụ sở tại Tremblay-en-France. Đây là công ty con của Tập đoàn Air France-KLM và là thành viên sáng lập của liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Hãng khai thác đội bay hơn 200 máy bay, phục vụ hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Air France cung cấp một loạt các hạng du lịch, bao gồm Phổ thông, Phổ thông Cao cấp, Thương gia và La Première (Hạng Nhất). Hãng được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và các tùy chọn giải trí trên chuyến bay. Air France cam kết phát triển bền vững và đã thực hiện nhiều sáng kiến khác nhau để giảm tác động đến môi trường, chẳng hạn như đầu tư vào máy bay tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm nhựa sử dụng một lần.

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Malaysia, khai thác các chuyến bay tới hơn 165 điểm đến trên khắp Châu Á, Úc và Trung Đông. Nó được thành lập vào năm 1993 và kể từ đó đã phát triển thành một trong những hãng hàng không lớn nhất trong khu vực, với đội bay hơn 250 máy bay. AirAsia được biết đến với giá vé phải chăng, điều này có thể thực hiện được nhờ cách tiếp cận du lịch hàng không không rườm rà. Hành khách có thể chọn thêm các dịch vụ bổ sung như bữa ăn, hạn mức hành lý và chọn chỗ ngồi với một khoản phụ phí. Hãng cũng cung cấp một chương trình khách hàng thân thiết có tên BIG, cho phép các thành viên kiếm và đổi điểm cho các chuyến bay và các phần thưởng khác.

Bangkok Airways là một hãng hàng không khu vực có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Hãng được thành lập vào năm 1968 và khai thác các chuyến bay theo lịch trình đến nhiều điểm đến khác nhau ở Thái Lan, cũng như các quốc gia khác ở châu Á, bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Lào, Malaysia, Myanmar, Singapore và Việt Nam. Hãng có đội máy bay hiện đại, bao gồm Airbus A319, A320 và ATR 72-600, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm các bữa ăn trên chuyến bay, chương trình giải trí và chương trình khách hàng thường xuyên. Bangkok Airways được biết đến với dịch vụ chất lượng cao và đã giành được một số giải thưởng về hiệu suất và sự hài lòng của khách hàng.

British Airways là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Anh, có trụ sở tại London. Đây là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu và khai thác các chuyến bay đến hơn 180 điểm đến trên toàn thế giới. Hãng được thành lập vào năm 1974 và kể từ đó đã phát triển thành một công ty lớn trong ngành hàng không. British Airways được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và mạng đường bay rộng khắp. Hãng vận hành một đội bay gồm hơn 250 máy bay, bao gồm cả Airbus A380 và Boeing 787 Dreamliner. British Airways là thành viên của liên minh hàng không Oneworld và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác.

EVA Air là một hãng hàng không của Đài Loan được thành lập vào năm 1989. Hãng là thành viên của Star Alliance và khai thác đội bay hơn 70 máy bay đến hơn 60 điểm đến trên toàn thế giới. EVA Air được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, tập trung vào sự thoải mái và sang trọng. Hãng cung cấp nhiều hạng khoang, bao gồm Hạng Royal Laurel, Hạng Premium Laurel và Hạng Phổ thông. EVA Air cũng được biết đến với các chuyến bay theo chủ đề Hello Kitty, có các tiện nghi và trang trí đặc biệt. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm cả giải thưởng Hãng hàng không 5 sao của Skytrax.

Fly Emirates là hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới. Hãng khai thác hơn 3.600 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 150 điểm đến tại hơn 80 quốc gia. Hãng hàng không được biết đến với các tiện nghi sang trọng, bao gồm các dãy phòng riêng, nhà hàng ăn ngon và giải trí trên chuyến bay. Đây cũng là nhà tài trợ chính cho các đội và sự kiện thể thao, bao gồm các câu lạc bộ bóng đá như Real Madrid và Arsenal, cũng như giải quần vợt ATP. Fly Emirates đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm cả việc được Skytrax vinh danh là Hãng hàng không tốt nhất thế giới vào năm 2016.

Japan Airlines (JAL) là hãng hàng không quốc gia của Nhật Bản, có trụ sở chính tại Tokyo. Hãng được thành lập năm 1951 và vận hành đội bay hơn 170 chiếc, phục vụ 92 điểm đến tại 20 quốc gia. JAL là thành viên của liên minh hàng không Oneworld và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác. Hãng cung cấp một loạt các hạng ghế, bao gồm hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp và hạng phổ thông. JAL đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm cả việc được Skytrax vinh danh là Hãng hàng không có Hạng Phổ thông Tốt nhất và Ghế ngồi Hạng Phổ thông Tốt nhất Thế giới vào năm 2019. Hãng hàng không cam kết phát triển bền vững và đã thực hiện nhiều sáng kiến khác nhau để giảm tác động đến môi trường.

Lufthansa là một hãng hàng không của Đức và là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu. Nó được thành lập vào năm 1953 và điều hành các chuyến bay đến hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Lufthansa là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng có đội bay hơn 300 máy bay, bao gồm cả máy bay Airbus và Boeing. Lufthansa cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, Wi-Fi và chương trình khách hàng thường xuyên có tên là Miles & More. Hãng hàng không được biết đến với dịch vụ chất lượng cao và đã giành được nhiều giải thưởng về tiêu chuẩn an toàn và sự hài lòng của khách hàng.

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia, có trụ sở tại Kuala Lumpur. Hãng khai thác các chuyến bay đến hơn 60 điểm đến trên khắp Châu Á, Úc, Châu Âu và Trung Đông. Hãng được thành lập vào năm 1947 với tên gọi Malayan Airways và sau đó được đổi tên thành Malaysia Airlines vào năm 1963. Hãng là thành viên của liên minh hàng không oneworld và có đội bay hơn 80 máy bay, bao gồm cả Airbus A330, A350 và Boeing 737. Malaysia Airlines đã phải đối mặt với một số thách thức trong những năm gần đây, bao gồm sự biến mất của chuyến bay MH370 vào năm 2014 và vụ bắn rơi chuyến bay MH17 trên bầu trời Ukraine trong cùng năm.

Philippine Airlines (PAL) là hãng hàng không quốc gia của Philippines, được thành lập vào năm 1941. Hãng khai thác các chuyến bay đến hơn 50 điểm đến ở Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương. PAL có đội bay hơn 80 máy bay, bao gồm Airbus A320, A321, A330, A350, Boeing 777 và 787. Hãng cung cấp nhiều hạng dịch vụ khác nhau, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông cao cấp, hạng thương gia và hạng nhất. PAL là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không. Hãng đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Hãng hàng không cải tiến nhất thế giới và Nhân viên hàng không tốt nhất châu Á.

Qantas Airways là hãng hàng không quốc gia của Úc, được thành lập vào năm 1920. Đây là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất thế giới và khai thác cả các chuyến bay nội địa và quốc tế đến hơn 85 điểm đến trên khắp sáu lục địa. Qantas được biết đến với các tiêu chuẩn an toàn cao, dịch vụ khách hàng xuất sắc và cách tiếp cận sáng tạo đối với du lịch hàng không. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng về giải trí trên chuyến bay, phòng chờ và chương trình khách hàng thường xuyên. Qantas cũng cam kết phát triển bền vững và giảm tác động đến môi trường thông qua các sáng kiến như bù đắp carbon và đầu tư vào máy bay tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Qatar Airways là hãng hàng không quốc gia của Qatar, có trụ sở tại Doha. Hãng được thành lập vào năm 1993 và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới, với đội bay hơn 200 máy bay bay đến hơn 160 điểm đến trên toàn thế giới. Qatar Airways được biết đến với dịch vụ sang trọng và từng đoạt giải thưởng, mang đến cho hành khách hàng loạt tiện nghi như ghế nằm phẳng, ẩm thực hảo hạng và giải trí trên chuyến bay. Hãng là thành viên của liên minh oneworld và có quan hệ đối tác với một số hãng hàng không khác, cho phép hành khách dễ dàng nối chuyến đến các điểm đến trên khắp thế giới. Qatar Airways đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm cả việc được Skytrax vinh danh là hãng hàng không tốt nhất thế giới vào năm 2019.

Royal Air Maroc là hãng hàng không quốc gia của Maroc, có trụ sở tại Casablanca. Hãng được thành lập vào năm 1953 và khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế theo lịch trình tới hơn 90 điểm đến trên khắp Châu Phi, Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Đông. Hãng có đội bay hơn 50 chiếc, bao gồm cả Boeing 737, 787 và Embraer E190. Royal Air Maroc là thành viên của liên minh hàng không Oneworld và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác. Hãng hàng không cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, các bữa ăn và chương trình hành khách thường xuyên có tên là Safar Flyer.

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sở tại Istanbul. Hãng khai thác các chuyến bay theo lịch trình đến hơn 300 điểm đến ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ, khiến hãng trở thành một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới tính theo số điểm đến được phục vụ. Turkish Airlines đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm "Hãng hàng không tốt nhất châu Âu" sáu năm liên tiếp từ 2011 đến 2016. Hãng vận hành đội bay hiện đại gồm hơn 350 máy bay, bao gồm Airbus A320, A330, A340, A350 và Boeing 737, 777 và 787. Turkish Airlines là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới.

VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Việt Nam. Hãng được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Hãng khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến ở châu Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. VietJet Air có đội tàu bay hiện đại, bao gồm Airbus A320s và A321s. Hãng hàng không được biết đến với giá vé phải chăng và đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch có ngân sách hạn hẹp. VietJet Air đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ của mình, bao gồm giải thưởng "Hãng hàng không giá cực thấp tốt nhất" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hãng được thành lập vào năm 1956 và khai thác các chuyến bay tới 64 điểm đến tại 17 quốc gia, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Úc. Hãng có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm Airbus A350, Boeing 787 và Boeing 777. Vietnam Airlines là thành viên của liên minh SkyTeam và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không, bao gồm Delta Air Lines, Air France và KLM. Hãng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vietnam Airlines cam kết mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy và thoải mái.

Dịch vụ trên tàu British Airways, Eurowings, Easyjet từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh của plane.
Cơ sở British Airways Eurowings Easyjet Qantas Airways Vietnam Airlines Qatar Airways AirAsia Turkish Airlines Malaysia Airlines Air France Cathay Pacific Lufthansa Vietjet Air EVA Air Aer Lingus ANA Philippine Airlines Bangkok Airways Jetstar Royal Air Maroc KLM Ryanair Japan Airlines Emirates Scoot Thai Airways
wifi Wifi check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check check
luggage Hành lý check check check cross check check check check check check check check check check check cross check check check check check check cross check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check cross check check check check check check check cross check check check cross check check check check check check cross check check check check check

Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
719.7kg
Xe buýt
771.1kg
Chuyến bay
2056.27kg
Xe hơi
1645.02kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh là 1.685,26 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 529,49 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh là 529,49 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Birmingham và Thành phố Hồ Chí Minh với chuyến bay là bao nhiêu?
Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh là 10.281,37 km.
chuyến bay giữa Birmingham và Thành phố Hồ Chí Minh tồn tại trong bao lâu?
Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh trung bình là 35 giờ 0 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 22 giờ 10 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh?
Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh được bao phủ bởi (các) toán tử 27. Bạn có thể tìm thấy trên Virail British Airways, Eurowings, Easyjet, Qantas Airways, Vietnam Airlines, Qatar Airways, flybe, AirAsia, Aeroflot, Turkish Airlines, Malaysia Airlines, Air France, Cathay Pacific, Lufthansa, Vietjet Air, EVA Air, Aer Lingus, ANA, Philippine Airlines, Bangkok Airways, Jetstar, Royal Air Maroc, KLM, Ryanair, Japan Airlines, Emirates, Scoot, Thai Airways cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Birmingham sang Thành phố Hồ Chí Minh?
Trung bình Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh có 34 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh khởi hành tại 5:15. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh khởi hành tại 20:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 529,49 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Birmingham và Thành phố Hồ Chí Minh là 22 giờ 10 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Birmingham và Thành phố Hồ Chí Minh.
Lượng khí thải CO2 cho Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Birmingham đến Thành phố Hồ Chí Minh tạo ra 2056.27kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Birmingham

Tuyến đường thịnh hành

Các tuyến quốc tế từ Birmingham và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Birmingham

Lộ trình chính đến Thành phố Hồ Chí Minh

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác