Chuyến bay Birmingham - Hà Nội giá từ 712,04 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
712,04 $

Birmingham thành Hà Nội bởi chuyến bay

Hành trình từ Birmingham đến Hà Nội của chuyến bay là 9.307,16 km và mất 27 giờ 3 phút. Có 9 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 6:35 và lần cuối tại 17:35. Có thể di chuyển từ Birmingham đến Hà Nội bằng chuyến bay chỉ với 712,04 $ hoặc nhiều nhất là 2.600,98 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 712,04 $.

Giá thấp nhất712,04 $
Thời lượng hành trình27 giờ 3 phút
Kết nối mỗi ngày9
Giá thấp nhất712,04 $
Giá cao nhất2.600,98 $
khởi hành đầu tiên6:35
chuyến khởi hành cuối cùng17:35
Khoảng cách9.307,16 km
Khởi hànhBirmingham
ĐếnHà Nội
Người vận chuyểnflybe, Air FranceThêm
Vé chuyến bay giá rẻ từ Birmingham đến Hà Nội
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Birmingham đến Hà Nội.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Birmingham đến Hà Nội, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Birmingham sang Hà Nội.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Hà Nội bằng máy bay

Khi di chuyển đến Hà Nội bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Air France là hãng hàng không quốc gia của Pháp, có trụ sở tại Tremblay-en-France. Đây là công ty con của Tập đoàn Air France-KLM và là thành viên sáng lập của liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Hãng khai thác đội bay hơn 200 máy bay, phục vụ hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Air France cung cấp một loạt các hạng du lịch, bao gồm Phổ thông, Phổ thông Cao cấp, Thương gia và La Première (Hạng Nhất). Hãng được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và các tùy chọn giải trí trên chuyến bay. Air France cam kết phát triển bền vững và đã thực hiện nhiều sáng kiến khác nhau để giảm tác động đến môi trường, chẳng hạn như đầu tư vào máy bay tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm nhựa sử dụng một lần.

Lufthansa là một hãng hàng không của Đức và là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu. Nó được thành lập vào năm 1953 và điều hành các chuyến bay đến hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Lufthansa là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng có đội bay hơn 300 máy bay, bao gồm cả máy bay Airbus và Boeing. Lufthansa cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, Wi-Fi và chương trình khách hàng thường xuyên có tên là Miles & More. Hãng hàng không được biết đến với dịch vụ chất lượng cao và đã giành được nhiều giải thưởng về tiêu chuẩn an toàn và sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ trên tàu Air France, Lufthansa, Vietnam Airlines từ Birmingham đến Hà Nội
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Birmingham đến Hà Nội của plane.
Cơ sở Air France Lufthansa Vietnam Airlines
wifi Wifi check check check
luggage Hành lý check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross check check

Birmingham đến Hà Nội Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
651.5kg
Xe buýt
698.04kg
Chuyến bay
1861.43kg
Xe hơi
1489.15kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Birmingham đến Hà Nội là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Birmingham đến Hà Nội là 1.211,12 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 712,04 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Birmingham đến Hà Nội?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Birmingham đến Hà Nội là 712,04 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Birmingham và Hà Nội với chuyến bay là bao nhiêu?
Birmingham đến Hà Nội là 9.307,16 km.
chuyến bay giữa Birmingham và Hà Nội tồn tại trong bao lâu?
Birmingham đến Hà Nội trung bình là 27 giờ 3 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 20 giờ 35 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Birmingham đến Hà Nội?
Birmingham đến Hà Nội được bao phủ bởi (các) toán tử 3. Bạn có thể tìm thấy trên Virail flybe, Air France, Lufthansa, Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Birmingham sang Hà Nội?
Trung bình Birmingham đến Hà Nội có 9 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Birmingham đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Birmingham đến Hà Nội khởi hành tại 6:35. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Birmingham đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Birmingham đến Hà Nội khởi hành tại 17:35. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Birmingham đến Hà Nội không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 712,04 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Birmingham đến Hà Nội bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Birmingham và Hà Nội là 20 giờ 35 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Birmingham đến Hà Nội không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Birmingham và Hà Nội.
Lượng khí thải CO2 cho Birmingham đến Hà Nội của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Birmingham đến Hà Nội tạo ra 1861.43kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Birmingham

Tuyến đường thịnh hành

Các tuyến quốc tế từ Birmingham và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Birmingham

Lộ trình chính đến Hà Nội

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác